GiadinhNet – Hãy thêm những điều này vào “giỏ yêu” của bạn để cả hai luôn có những giây phút thăng hoa bên nhau.

Hiểu nhau để yêu nhau

Thế giới phụ nữ thực sự rất khó hiểu, có lúc thì họ muốn bạn tình của mình phải “thô” một chút, “xung kích” mạnh mẽ một chút, có lúc lại muốn họ “đối xử” thật “mềm” như muốn tan chảy. Không giống như những gì diễn ra trên phim khi người đàn ông luôn tấn công và gan dạ, là đàn ông, bạn cần phải hiểu được ngôn ngữ cơ thể của phái yếu, phải nhìn ra sự khác biệt giữa cái “muốn” và “không muốn” của nàng.

Đừng “quá yên ắng”

“Em có nghe thấy gió nói gì không?” – Nếu bạn nghe thấy thật trong khi đang giữa cuộc chơi thì điểm cho lần này sẽ là âm đấy! Ai ơi, làm tình chớ đừng làm tội, hãy tạo ra một giai điệu riêng cho cả hai bằng những lời thì thầm gợi mở đầy nóng bỏng, hơi thở gấp, dồn dập hoặc một chút rên rỉ như chú mèo con; hay những câu hỏi đầy quan tâm và yêu thương người bạn đời của mình. Hãy để chàng biết rằng bạn nóng bỏng sinh động thế nào, chứ không phải là một nàng búp bê vô cảm.

Yêu như thế này, lần nào chẳng hay! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Cởi mở để thăng hoa

Ắt hẳn không ít cặp đôi đã rơi vào trường hợp dở khóc dở cười khi anh chàng phải bặm môi trợn mắt để lần mở chiếc áo ngực, hay cô nàng kéo khóa quần mà không may kẹt vào “của quý”. Để khắc phục trường hợp này bạn và chàng cần hỗ trợ nhau bằng cách chọn mặc áo quần, nội y có khả năng lột nhanh, tháo gọn. Như thế sẽ đỡ mất thời gian đánh đố nhau.

Tư thế yêu khiến chàng ngất ngây – kỹ năng phái yếu nên quan tâm

Sau khi đã nhập cuộc yêu, bạn có thể bắt đầu với tư thế yêu bạn cảm thấy tự tin nhất, có thể là tư thế truyền thống, quen thuộc giữa bạn với chàng. Sau đó bạn có thể khéo léo đổi sang tư thế yêu khác, hãy nũng nịu chàng khi cần thiết và chủ động dẫn dắt chàng thử nhiều tư thế mới lạ hơn.

Chắc chắn chàng sẽ ngạc nhiên và hạnh phúc khi được vợ mình yêu chiều như thế. Đừng sợ chàng đánh giá bạn nhé, bạn chỉ “hư hỏng” với chàng khi ở trên giường thôi mà.

Thử nhiều tư thế mới lạ

Đừng nghĩ rằng chỉ yêu nhau xong là mỗi người một góc bạn nhé, thông thường sau khi yêu chàng sẽ chủ động ôm hôn vợ, nhưng nếu bạn áp dụng kỹ năng yêu ngay cả khi đã tàn cuộc thì bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều đấy.

Kỹ năng sau cuộc yêu cũng rất quan trọng

Sau khi đã kết thúc cuộc yêu, bạn vẫn ôm hôn chồng, nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể anh ấy, thậm chí bạn có thể dụi đầu vào lòng chồng để ngủ như một con mèo con đáng yêu. Có người đàn ông nào lại không yêu một người vợ có kỹ năng yêu điêu luyện như thế.

Phương Nghi (t/h)

Tâm sự ông chồng tìm cách cứu hôn nhân bằng chiêu dụ vợ chốn the phòngTâm sự ông chồng tìm cách cứu hôn nhân bằng chiêu dụ vợ chốn the phòng

LEAVE A REPLY