Nếu bạn thấy 1 trong 4 dấu hiệu này hãy đi khám sức khỏe vùng kín ngay nhé kẻo hối hận không kịp nhé.

Vùng kín có nhiều khí hư và mùi hôi

Nếu như bạn thấy rằng gần đây vùng kín của mình xuất hiện nhiều khí hư ra màu vàng, trắng đục hoặc sủi bọt hoặc “vùng kín” của bạn có mùi hôi là một trong những dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đặc biệt, với những người lộ tuyến cổ tử cung thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong “vùng kín” biểu hiện khí hư ra nhiều hơn bình thường, gây ẩm ướt, khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu như bạn không chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng tới việc “gần gũi” của bạn.

Đồng thời, nó còn làm ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ của bạn. Nếu như bạn thấy rằng “vùng kín” của xuất hiện nhiều khí hư đục, có mùi hôi, ngứa ngáy khó chịu thì nên đi khám ngay kẻo càng để lâu càng khó điều trị.

“Vùng kín” xuất hiện 4 dấu hiệu cần đi khám ngay - Ảnh 1.

Cảm thấy đau bụng vùng eo

Đau bụng dưới, đau phần eo

Việc bạn bij viêm lộ tuyến cũng sẽ có những dấu hiệu gần giống nhiều bệnh phụ khoa khác, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, sẽ khiến cho chị em thường có biểu hiện bị đau vùng eo, vùng xương chậu đau, thậm chí còn đau giống như khi bạn đau bụng ở chu kỳ kinh nguyệt. Khi bạn để tình trạng viêm nhiễm này lâu, có thể đau lan sang các vùng dây chằng, làm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng. Và có thể làm cho bạn khổ sở rất nhiều.

Tiểu nhiều, tiểu rắt hoặc đau khi đi tiểu

Một trong những dấu hiệu giúp cho bạn nhận biết mình bị viêm nhiễm vùng kín, nhất là viêm lộ tuyến là bạn thường xuyên tiểu nhiều, tiểu rắt và đi tiểu rất nhiều lần. Đồng thời, khi bạn thấy tình trạng viêm nhiễm đã xâm lấn và ảnh hưởng tới bộ phận bàng quang của bạn. Bên cạnh đó, dấu hiệu tiểu nhiều, tiểu rắt còn là dấu hiệu bạn có thể mắc viên đường tiết niệu. Chính vì vậy, dù thế nào bạn cũng nên đi kiểm tra sức khỏe “vùng kín” ngay nhé!

Chảy máu khi quan hệ tình cảm

Nếu như bạn thấy mình bị đau vùng kín khi “gần gũi” hoặc chảy máu khi quan hệ tình dục là một dấu hiệu đặc trưng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đây một dấu hiệu đặc trưng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Bên cạnh đó, nếu như bạn bị lộ tuyến cổ tử cung, bề mặt cổ tử cung trở nên sần sùi hơn, dễ bị tổn thương hơn. Chính sự va chạm và cọ xát khi “yêu” có thể làm trầy xước cổ tử cung, gây chảy máu trong lúc bạn gần gũi. Dù thế nào bạn cũng nên đi kiểm tra sức khỏe ngay nhé!

Theo Khoevadep

LEAVE A REPLY