Vô tình phát hiện tờ xét nghiệm ADN trong thùng rác, tôi nổi giận bế con trai ra ngoài thuê phòng trọ ngay lập tức

Vô tình phát hiện tờ xét nghiệm ADN trong thùng rác, tôi nổi giận bế con trai ra ngoài thuê phòng trọ ngay lập tức

Quá giận chồng, tôi muốn có thời gian để hai bên suy nghĩ về tình nghĩa vợ chồng nên đã bế con ra ngoài nhà trọ thuê phòng.

Một tuần trước, trong lúc dọn rác, tôi vô tình nhặt được tờ xét nghiệm ADN. Đọc kỹ nội dung trên đó tôi mới sững sờ, lẫn kinh ngạc. Thì ra chồng tôi đã lén đi làm xét nghiệm vào tuần trước.

Con đã 5 tuổi rồi, sao chồng lại nghi ngờ về bố của con? Ngay sau đó tôi đã đưa tờ giấy để hỏi chồng xem lý do vì sao?

Anh gãi đầu gãi tai mãi mới nói thành lời. Anh bảo tháng trước, về quê chơi, bố mẹ bảo con không có nét nào giống bố mà giống y đúc mẹ. Cả họ nội và ngoại đều mắt hai mí, thế mà con tôi mắt một mí. Bố mẹ khuyên anh nên xét nghiệm ADN cho chắc, kẻo cả đời nuôi con của người đàn ông khác.

Chồng vừa nói vừa xoa lưng tôi dỗ dành, bớt nóng. Bây giờ biết con của mình rồi, chồng sẽ yêu thương nhiều hơn. Tôi bảo chồng làm như thế là tổn thương tình yêu và không tin tưởng vợ. Quá giận chồng, tôi muốn có thời gian để hai bên suy nghĩ về tình nghĩa vợ chồng nên đã bế con ra ngoài nhà trọ thuê phòng.

Chồng tỏ ra rất hối hận và đã xin lỗi nhưng tôi không thể bỏ qua dễ dàng chuyện này được.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng
Ảnh minh họa

Ở ngoài phòng trọ đúng một tuần, ngày nào chồng cũng nhắn tin mong vợ con quay về. Thậm chí anh còn cầu cứu bố mẹ, anh em hai bên thuyết phục nữa. Thế nhưng tình yêu của tôi đã bị anh làm cho tổn thương khó hàn gắn lại.

Ngày hôm qua, tôi về nhà lấy thêm vài bộ quần áo cho con. Lúc đó chồng đi làm, tôi thử vào phòng anh ấy xem có điều gì bất thường trong những ngày vắng vợ con không.

Nhìn thấy một thỏi son mới mua chưa bóc tem để trên bàn, tôi đau đớn phát hiện ra chồng mua quà và đang có ý định tán tỉnh cô gái nào đây? Đến lúc này thì tôi thật sự rất thất vọng về chồng nhưng cứ thế này gia đình tôi sẽ tan nát mất. Mà bố mẹ chia tay thì con sẽ là người khổ nhất.

Tôi chấp nhận từ bỏ cái tôi, tha thứ cho chồng để hàn gắn lại tình cảm vợ chồng.

Tối hôm đó, tôi bế con về nhà và chuẩn bị sẵn mâm cơm tươm tất cho hai vợ chồng. Nhìn thấy con, anh ấy ôm chặt lấy và hôn vợ nhiều cái như thể nhớ lắm.

Đến khi tôi đưa thỏi son ra cho chồng xem để mong anh hãy thành thật. Chồng ngượng ngùng bảo đó là thỏi son mà anh ấy mua, định sẽ tặng tôi khi vợ quay về nhà. Đúng là vợ chồng đôi lúc phải giận dỗi nhau mới yêu nhiều hơn.

Theo VA (Công Lý & Xã Hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *