GiadinhNet – “Bồ” luôn là cái tên nghe đã hấp dẫn với một bộ phận đấng mày râu. Đôi khi nó xuất phát từ sự so sánh ngầm giữa bồ và vợ. Và chua chát thay đôi khi vợ kém xa bồ, đặc biệt chốn phòng the.

Vợ không chủ động với chồng

Bây giờ là thời hiện đại rồi, bạn hoàn toàn có thể chủ động với chồng nếu muốn quan hệ tình dục. Đàn ông là người làm chủ cuộc yêu nhưng đôi khi bạn cũng nên gợi ý, chủ động khi chồng không ngờ tới.

Luôn quan niệm đàn ông sẵn sàng cho “chuyện ấy” mọi lúc, mọi nơi

Điều này chỉ đúng với những chàng trai ở độ tuổi sung sức nhất, khi họ tầm 20 tuổi. Sau này, khi có gia đình rồi, có quá nhiều lo lắng và mệt mỏi khiến đàn ông giảm ham muốn tình dục. Vì thế khi phụ nữ đinh ninh cho rằng đàn ông không sẵn sàng cho “chuyện ấy” là hết yêu vợ hay có người khác là điều cực kì sai lầm và oan uổng cho anh ấy.

Phản ứng thái quá trước ý tưởng sex mới của chồng

Nhiều phụ nữ trong trường hợp này đã cáu gắt, la mắng chồng là hư đốn sau đó thì khó chịu và cả 2 đều mất hứng. Đừng như vậy nhé, nếu như nó phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể cùng anh ấy thực hiện. Những điều mới lạ cũng sẽ giúp 2 bạn thêm yêu thương nhau hơn. Những bà vợ cằn nhằn hay phản ứng thái quá trước ý tưởng sex mới của chồng lâu dần sẽ làm chồng chán ngán.

Từ chối thằng thừng “chuyện ấy”

Nam giới cũng rất bị tổn thương khi vợ từ chối “chuyện ấy” không khéo léo. Khi bạn thẳng thừng từ chối lời đề nghị của anh ấy, nếu không cẩn thận, anh ấy có thể hiểu thành bạn không thích, không muốn gần gũi chồng hoặc thậm chí không còn yêu chồng nữa.

Vợ thế này bảo sao chồng nhanh chán! - Ảnh 1.

Trong khi đó các cô bồ thì:

Bồ nhí cái gì cũng mới

Đây chính là điểm khác biệt nhất so với vợ của những người đàn ông đi cặp bồ. Khi này, đàn ông thấy người tình của mình luôn hấp dẫn, mới lạ; còn vợ mình giờ thì cái gì cũng cũ rồi, không còn sức hấp dẫn bí ẩn nữa. Sự mới mẻ của người đàn bà này thể hiện ở mọi khía cạnh; từ hình thức tới nội dung khiến đàn ông mê như điếu đổ.

Cho đàn ông cảm giác được chinh phục

Đàn ông với bản tính hiếu thắng, thích chinh phục và “gái ham tài – trai ham sắc”; thế nên nay đứng trước một cô nàng trẻ đẹp thì lại càng có mục tiêu để chinh phục. Việc vượt qua các vệ tinh khác để có được người đẹp, thì đó là sự tự hào tình trường của cánh đàn ông. Đó còn là sự vuốt ve lòng kiêu hãnh khi là người có được chiến thắng, có được người đẹp!

Lãng mạn, lẳng lơ

Nhiều người đàn ông thừa nhận thích cặp với những cô gái đa tình, lãng mạn, hơi lẳng lơ… để thỏa mãn dục vọng của mình và đáp ứng nhu cầu của đối tác. Khi giao tế ngoài xã hội, trong làm ăn, họ cần kiểu bồ này như một thư kí chân dài đi bên cho hợp thời. Vì vợ của họ không làm được hoặc là họ không muốn vợ làm, còn bồ thì sẵn sang hy sinh vì họ.

class=”post-ad YwGMU28L”>class=”adbanner”>id=”div-gpt-ad-1604458033445-0″ data-google-query-id=”CPuA6K_gpPcCFUPivAodYXsM-A”>id=”google_ads_iframe_/21981637627/mucwomen_para_3_336x280_fluid_0__container__”>

Bồ nhí luôn biết cách làm mới “chuyện ấy”

Hôn nhân càng lâu thì với các bà vợ vì nhiều lý do mà đôi khi chuyện ân ái vợ chồng như kiểu “trả bài”; khiến các ông chồng rơi vào trạng thái nhàm chán, mất cảm xúc với vợ. Thế nhưng, những cô bồ thì lại khác; cho dù là bản thân họ không thích thì họ cũng không bao giờ kêu ca hay phàn nàn.

Họ sẵn sàng đáp ứng người đàn ông của mình; và luôn biết “hư hỏng” sáng tạo khi hai người gần gũi; và tình dục hòa hợp cũng là lý do khiến đàn ông một khi đã dấn thân sẽ rất khó rút chân ra khỏi mối quan hệ sai trái ấy.

Và đó chính là những sai lầm của phụ nữ trong chuyện phòng the mà các nàng phải tránh, không nên biến nó thành thói quen để giữ gìn cuộc hôn nhân hạnh phúc.

6 điều khiến vợ chồng nhanh chán nhau, đặc biệt điều số 4 nhiều cặp đôi phạm phải. Nhanh chóng thay đổi nếu không muốn tan vỡ!6 điều khiến vợ chồng nhanh chán nhau, đặc biệt điều số 4 nhiều cặp đôi phạm phải. Nhanh chóng thay đổi nếu không muốn tan vỡ!

GiadinhNet – Điện thoại thông minh len lỏi cả trong phòng ngủ, khiến cặp đôi trở nên xao nhãng. Họ thấy niềm vui ở chốn khác và không còn hứng thú với bạn đời bên cạnh.

Bi kịch vị hoàng đế có một không hai, tự 'cắm sừng'
mình chỉ vì một chứng bệnh phòng the dễ gặp Bi kịch vị hoàng đế có một không hai, tự “cắm sừng” mình chỉ vì một chứng bệnh phòng the dễ gặp

GiadinhNet – Ông ta cho người trực tiếp bắt cóc những thê thiếp đang mang thai của các huynh đệ, sát hại họ sau khi sinh và giao những đứa trẻ cho các hậu phi của mình nuôi nấng.

5 điều vợ nói khiêu khích chồng 'phát điên trên giường'. Điều số 5 đàn ông rất cần được nghe!5 điều vợ nói khiêu khích chồng “phát điên trên giường”. Điều số 5 đàn ông rất cần được nghe!

GiadinhNet – Trong thời gian quan hệ, nếu 2 người nam và nữ chỉ im lặng thì sẽ làm cho cuộc “yêu” trở nên khá là nhàm chán và gián tiếp làm giảm độ hưng phấn cũng như thời gian giao hợp của 2 người.

Phương Nghi (t/h)

LEAVE A REPLY