Trong quá trình gần gũi, do chút nghịch ngợm, mơn trớn chồng quá mạnh, chị Huệ đã vô tình bẻ gãy “của quý” của chồng”.

Bi hài tai nạn gãy của quý sau 3 tuần xa cách

Trong mắt mọi người và đồng nghiệp, chị Huệ và anh Luân là một cặp vợ chồng rất xứng đôi vừa lứa. Bởi anh chị đều có hình thức rất ưa nhìn. Anh cao to đẹp trai còn chị cũng là gái một con trông mòn con mắt.

Người ta cứ nói ở trong chăn mới biết chăn có rận. Nhưng thực sự, người trong cuộc như chị Huệ cũng luôn hài lòng với cuộc sống của mình. Vợ chồng chị không chỉ hợp nhau trong cuộc sống mà còn rất hợp nhau trong chuyện ấy.

Vì là giám sát công trình nên anh Luân thường phải đi công tác xa nhà. Mỗi lần vợ chồng xa nhau 1 vài tuần là mỗi lần cuộc sống phòng the của chị thêm thi vị, mới mẻ. Nhưng đó là những lần yêu trước đây. Còn lần yêu mới đây, sự cố hy hữu xảy ra khiến chị không khỏi tá hỏa.

Chuyện là, mới đây, chồng chị mới đi công tác tỉnh khác 3 tuần và trở về nhà. Sau 3 tuần xa mặt cách lòng, ngọn lửa ham muốn lại trỗi dậy trong chị và anh. Vì thế, vợ chồng chị lại cuống cuồng lao vào nhau như thiêu thân. Song trong quá trình gần gũi, do chút nghịch ngợm, mơn trớn chồng quá mạnh, chị Huệ đã vô tình bẻ gãy “của quý” của chồng”.

 

 

Sau 3 tuần xa mặt cách lòng, ngọn lửa ham muốn lại trỗi dậy trong chị và anh. Ảnh minh họa.

 

Khi bị gãy của quý, anh Luân chỉ còn biết đưa tay giữ chặt cậu nhỏ và xanh mặt kêu lên đau đớn. Bàng hoàng, chị Huệ nhấc tay chồng ra đã thấy “của qúy” của chồng ỉu xìu, gãy gập, vẹo hẳn sang một bên.

Cuồng cuồng chẳng biết làm cách nào để chồng bớt đau, chị Huệ chỉ biết lấy khăn ấm chườm cho chồng đỡ đau. Song chị cũng tái mặt khi thấy cậu nhỏ của chồng càng sưng to, tím bầm và đau nhức.

Dù xấu hổ nhưng chẳng còn cách nào khác, vợ chồng chị phải gọi xe cấp cứu để nhanh chóng nhập viện.

Tại thời điểm cấp cứu, “cậu nhỏ” của anh Luân đã sưng to và tím bầm như trái cà. Kết quả chẩn đoán cho thấy cậu nhỏ của anh bị tổn thương ở đoạn giữa và gần gốc dương vật.

Chuyên gia nam học khuyên cách phòng tránh và xử trí tốt nhất khi gãy “của quý”

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nam khoa Lê Anh Tuấn (Bệnh viện Quốc tế City, 03 đường 17A Bình Trị Đông B, Quận Tân Bình, TP.HCM): Gãy dương vật là một cấp cứu Niệu khoa và Nam khoa. Tại khoa nam học các bệnh viện, dường như ngày nào cũng có một vài ca cấp cứu dạng này.

Thật sự tình huống gãy dương vật chỉ xảy ra khi dương vật ở trạng thái đang cương cứng. Khi ở trạng thái mềm, dương vật sẽ uốn cong theo lực tác động vô tình hay cố ý đụng phải nên sẽ không bị tổn thương. Khi ở trạng thái cứng, một lực tác động vào sẽ khiến dương vật gãy ngang (như hình ảnh ta cầm cành cây khô mà đập mạnh xuống cạnh bàn), cây sẽ gãy ngang.

Tại khoa nam học các bệnh viện, dường như ngày nào cũng có một vài ca cấp cứu dạng này.
Tại khoa nam học các bệnh viện, dường như ngày nào cũng có một vài ca cấp cứu dạng này.

Về triệu chứng, khi có hiện tượng gãy dương vật trong các tình huống trên, bệnh nhân sẽ cảm giác đau chói trên thân dương vật, một bên hay cả hai bên. Đôi khi nghe được tiếng crắc hay cụp khi đang thao tác, sau đó dương vật mất độ cứng, vẹo sang một bên và máu bầm tím có thể lan từ một bên sang hai bên.

Có nhiều trường hợp đến nhập viện thì dương vật đã tụ máu và to bằng quả cà tím. Vài trường hợp năng có thể ra máu đỏ tươi đầu lỗ sáo do tổn thương đến niệu đạo của bệnh nhân.

Khi gặp tình huống gãy dương vật do bẻ và do người khác bẻ trong lúc dương vật ở trạng thái đang cương thì cách tốt nhất là trong thời gian ngắn nhất cố gắng đưa bệnh nhân vô cơ sở điều trị có chuyên khoa Niệu hay Nam khoa.

Tuyệt đối không mất nhiều thời gian cho việc thoa dầu, xoa bóp tan máu bầm, lấy dây chun (dây thun) cột lại theo truyền miệng có thể làm hoại tử dương vật nếu quên tháo ra hay để quá lâu, có người đi ngâm đá hoặc chường nóng… sẽ mất thêm khoảng thời gian quý báu để bác sĩ chuyên khoa có thể giúp tốt hơn.

Sau khi phẫu thuật may lại thể hang dương vật, vẫn có một tỷ lệ bị thương tổn mất khả năng cương vĩnh viễn, một số có thể hồi phục sau một thời gian vài tháng đến vài năm.

Vị bác sĩ nam khoa Lê Anh Tuấn cũng khuyến cáo: Để phòng ngừa tai nạn phòng the này, tốt nhất là nên có kiến thức về dạng bệnh lý này khi bắt đầu có quan hệ và bước vào cuộc sống hôn nhân. Bởi tai nạn này có thể xãy ra bất cứ lúc nào trong cuộc sống, và quan trọng nhất là nhận ra nó để đến với bác sĩ sớm nhất.

Nếu được, nên tìm hiểu và lưu lại số điện thoại của một vài BS Nam khoa, ít nhất trong lúc rối nhất hoặc muốn có thông tin rõ hơn chúng ta có thể trao đổi với Bác sĩ dễ dàng.

Tìm hiểu quanh nơi mình cư trú có bệnh viện nào có chuyên khoa về Niệu hoặc Nam khoa để khi cần có thể biết nơi để đến và quan trọng nhất là nếu không thể nhớ nhiều hơn thì có thể gọi số cấp cứu và nhờ sự trợ giúp.

Theo Thảo Nguyên

Nguoiduatin

LEAVE A REPLY