Mỗi lần muốn gần vợ là tôi phải bật đèn ra tín hiệu từ lúc trời vừa nhá nhem tối còn cô ấy thì lườm nguýt, ngúng nguẩy. Vợ chồng mà quan hệ được với nhau tôi còn phải dỗ dành, ôm ấp, “xin xỏ” một lúc lâu.

Vợ ra giá mỗi khi chồng muốn được yêu - Ảnh 1.

Muốn gia đình hạnh phúc, các bà vợ đừng mang “chuyện ấy” ra làm công cụ điều khiển chồng (Ảnh minh họa: Getty Images)

Tôi chẳng biết cô ấy làm thế để làm gì, hay đấy là cách “dạo đầu” của cô ấy. Cô ấy tỏ ra thích thú khi tôi phải săn đón như vậy, còn tôi nhiều lúc cảm thấy rất mệt mỏi và bực mình. Nhà tôi chưa đến mức bi kịch rơi vào cảnh tổ lạnh như nhà anh vì cho đến giờ tôi vẫn “giữ mình” được, chưa ra ngoài bóc bánh trả tiền, cũng chưa cặp kè bồ bịch với ai. Song tôi cũng không biết tôi còn chịu được cảnh “mỗi lần yêu vợ là một lần muối mặt” này bao lâu nữa.

Vợ gì mà không muốn làm vợ, suốt ngày chỉ chu mỏ hỏi tiền tiền, chắc chẳng ai tin được đâu nhưng rất nhiều khi, nhu cầu tôi lên, ra chủ động táy máy vợ mà cô ấy còn “ra giá”, đòi tôi khoản này khoản nọ, để chi tiêu cái này cái kia.

Giữa đồng ý nộp tiền cho vợ hoặc cưỡng ép cô ấy, thì đàn ông chúng ta phải chọn cách nào? Thế nào cũng có ngày tôi cưỡng ép cho biết mặt, dù hiện tại thì tôi vẫn phải nộp tiền đều.

Tại sao đám đàn bà lại đối xử với chúng ta như vậy trong khi họ rõ ràng là vợ chúng ta nhưng việc gần gũi vợ chồng lại cứ như thể “ban phát” cho chúng ta? Chúng ta có phải đám đi “ăn xin” tình cảm của họ không? Không. Họ tình nguyện lấy chúng ta, tình nguyện làm vợ chúng ta đấy chứ. Tình nguyện làm vợ nhưng không chịu làm vợ! Họ mang nhu cầu sinh lý của chúng ta ra làm công cụ điều khiển chồng. Chơi vậy thật ác vì với đàn ông, nhu cầu “chuyện ấy” khác gì cơm ăn, nước uống, không khí để thở mỗi ngày, không có sẽ bức bí, lâu dần không chịu được. Đến hồi chúng ta đi ăn vụng họ lại chửi chúng ta “đồi bại, biến thái, khốn nạn với vợ con…”.

Hỡi các chị vợ đang nhân danh sự mệt mỏi, bận rộn của phụ nữ để thoái thác việc… làm vợ, đang dùng nhu cầu sinh lý làm công cụ điều khiển chồng, các chị hãy cố gắng hiểu cho đàn ông chúng tôi, là không mang “chuyện ấy” ra đùa được đâu.

Nếu có khó khăn, vất vả, bực dọc gì thì cùng nói chuyện, sẻ chia để vợ chồng giải quyết. Chúng tôi, những người chồng, ở đây là để gánh vác điều đó cho vợ, cùng với vợ. Còn chuyện trên giường, muốn hôn nhân dài lâu, hạnh phúc thăng hoa, muốn chồng thủy chung thì nhất định không thể mang ra để mà đùa giỡn.

Theo Khải Bình/Dân Trí

type=”RelatedOneNews” class=”VCSortableInPreviewMode active”> Phụ nữ không Phụ nữ không ‘lên đỉnh’ được vì 8 lý do này, quý ông nào cũng cần biết

LEAVE A REPLY