Tình dục đến với phụ nữ bắt nguồn từ cảm xúc và cảm xúc thì không phải là nút bấm để bật cái là hình thành.

Tình dục đến với phụ nữ bắt nguồn từ cảm xúc và cảm xúc thì không phải là nút bấm để bật cái là hình thành.

Phụ nữ chúng tôi không phải là công tắc, để chỉ việc ấn nút là có thể chiều chồng

Khi so sánh vấn đề tình dục giữa nam và nữ, có thể nhận thấy một vấn đề là: “Đàn ông giống như công tắc đèn, chỉ cần bật chúng lên là sáng và có thể sẵn sàng”. Nhưng phụ nữ không giống như vậy. Tình dục đến với họ bắt nguồn từ cảm xúc, và cảm xúc của phụ nữ thì không phải là nút bấm để bật cái là hình thành.

Điều mà mọi phụ nữ mong muốn là đàn ông gợi hứng cho họ, bắt đầu từ những cái ôm, nụ hôn hay những lời thì thầm ngọt ngào vào tai. Khi phụ nữ cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc, niềm hứng khởi với tình dục sẽ hình thành và họ có thể trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời với chồng khi làm chuyện ấy.

Ngược lại, nếu đàn ông bắt vợ phải lên giường và “đáp ứng nhu cầu” của mình như một cái máy, những gì họ nhận được đương nhiên chỉ giống như một khúc gỗ mà thôi.

vo khong phai cai nut de bam 1 cai la phai “chieu” chong - 1
Khi phụ nữ cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc, niềm hứng khởi với tình dục sẽ hình thành và họ có thể trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời với chồng khi làm chuyện ấy. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ phải hoàn toàn thoải mái và thư giãn mới có thể đạt được cực khoái

Đàn ông đôi khi nghĩ rằng, kĩ năng tình dục, “kích cỡ cậu bé” hay khả năng chăn gối hoàn hảo của mình là điều khiến vợ có thể “lên đỉnh” nhưng thực tế không hẳn vậy. Phụ nữ đạt được khoái khi tâm trạng của họ tốt. Và họ chỉ có tâm trạng tốt khi nhập “cuộc yêu” mà không phải lo lắng hay băn khoăn, sợ hãi về bất cứ điều gì.

Để giúp vợ mình có được một cảm giác hưng phấn khi “yêu”, người chồng cần hỗ trợ rất nhiều điều. Thứ nhất, chỉ bắt đầu khi vợ thực sự muốn. Đừng bao giờ bắt buộc khi cô ấy quá mệt mỏi hoặc không có tâm trạng nghĩ đến điều này.

Thứ hai, tạo một không gian an toàn cho cuộc “yêu”. Phụ nữ rất sợ “yêu” ở những nơi quá mạo hiểm kiểu như dễ bị người khác bắt gặp. Vì vậy tốt hơn hãy đảm bảo rằng cửa phòng ngủ của hai bạn được khóa chặt trước khi “hành sự”.

Thứ ba, hãy quan tâm tới cảm giác của vợ, cô ấy thích tác động vào đâu, cảm thấy thế nào, cô ấy thích tư thế nào… Hãy đặt ra những câu hỏi và khéo léo đáp ứng, chỉ có như vậy mới giúp phụ nữ đạt khoái cảm nhanh và sâu hơn.

vo khong phai cai nut de bam 1 cai la phai “chieu” chong - 2
Phụ nữ đạt được khoái khi tâm trạng của họ tốt. Và họ chỉ có tâm trạng tốt khi nhập “cuộc yêu” mà không phải lo lắng hay băn khoăn, sợ hãi về bất cứ điều gì. (Ảnh minh họa)

Mỗi phụ nữ cần một sự gợi hứng khác nhau

Đàn ông hay nghĩ rằng mình giỏi trong việc đoán định tâm lí phụ nữ nhưng họ hay mắc sai lầm khi áp dụng chung các chiêu vào mọi đối tượng.

Nếu như trước đây bạn từng có bạn gái (hoặc thậm chí là một đời vợ), có thể cách bạn gợi hứng cho họ là thông qua kích thích cơ thể nhưng với người phụ nữ hiện tại của bạn lại khác. Mỗi phụ nữ có cảm giác khác nhau với sự gợi hứng: Có người thích được hôn, có người muốn được hôn vào cổ, người muốn được ôm, người thích được tác động lên vùng ngực… Vì thế, trên tất cả các lí thuyết, đàn ông cần phải là người hiểu vợ mình có cảm giác nhất khi tác động vào đâu và làm thế nào để cô ấy thấy vui!

Đừng bắt vợ phải biến thành cô nàng nóng bỏng trong các bộ phim “mát mẻ” mà chồng xem

Đàn ông hay xem các nội dung khiêu dâm và có xu hướng muốn biến vợ mình trở nên bốc lửa, hành động táo bạo như những cô nàng trong đó. Xin hãy tỉnh lại, vợ là người phụ nữ đang sống hàng ngày, hàng giờ bên cạnh bạn, không phải là cô nàng diễn viên được trả tiền trên phim. Hơn nữa, những gì diễn ra trong phim không thể áp dụng hoàn trong thực tế.

Vì vậy, cách tốt nhất mà đàn ông nên làm là hỗ trợ, động viên vợ phát huy những gì mà cô ấy muốn chứ không phải bắt cô ấy thành người mà mình muốn. Chỉ có khi cả hai bên thoải mái, được là chính mình thì chuyện tình dục mới có thể thăng hoa.

Theo Lam Giang (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY