GiadinhNet – Hiểu được điều này, người vợ cần thay đổi để có cuộc yêu trọn vẹn hơn.

Bạn đời không tạo cảm giác “phiêu lưu”

Có đến 68% nam giới thừa nhận điều này, họ chia sẻ người vợ quá khuôn mẫu, ít biến hóa, thậm chí đoan trang quá mức cần thiết. Điều đó khiến nam giới dần dần mất đi hứng thú.

Đáng buồn là chỉ có 14% phụ nữ nhận ra hạn chế này của mình. Sự nhàm chán sẽ gây mất lửa hoàn toàn trong cuộc sống lứa đôi.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vợ hay tỏ ra mệt mỏi hoặc bị giảm ham muốn

Có đến 61% nam giới tắt lửa lòng khi nhận ra bạn đời của mình không hào hứng với chuyện gối chăn. Do đó, nhập cuộc với trạng thái mệt mỏi, uể oải cũng là điều tệ hại cho đời sống tình dục của cả hai. Nếu cơ thể bạn đang mệt mỏi, buồn ngủ hay cảm thấy không có hứng, hãy từ chối chồng từ đầu thay vì mang tâm trạng ủ rũ đó vào cuộc yêu để chúng hủy diệt những cảm xúc thăng hoa của cả hai.

Đối với phụ nữ sau khi sinh con ham muốn đối với chuyện yêu hầu như đều giảm sút rõ rệt. Một phần do nội tiết tố, phần khác do không tự tin vào cơ thể của mình nữa. 10% những người vợ nhận thức được điều này và cố gắng cải thiện. Tuy nhiên đa số đều không có thời gian nghĩ tới hoặc tự cho rằng chồng không thông cảm thì thôi, chính vì điều này cũng dễ khiến chồng cảm thấy chán nản và dễ đi tìm mối quan hệ khác bên ngoài.

Cẩu thả và thiếu sạch sẽ

Đầu tóc rũ rượi, bộ đồ lót nhàu nhĩ mặc cả năm nay, mùi mồ hôi, mùi tóc cả 3 ngày không gội… chính là những điểm khiến chàng vừa nhìn thấy đã không muốn chạm vào chứ đừng nói là “yêu” vợ.

Đôi khi, phụ nữ quá xuề xòa với diện mạo của mình mà quên mất điều quan trọng là đàn ông luôn yêu bằng mắt. Nếu để diễn ra điều này, cảm hứng của chàng ngay lập tức bị dập tắt.

Phương Nghi (t/h)

class=”VCSortableInPreviewMode” id=”VCFootNews1557390532142″ type=”RelatedOneNews”>Những vị trí yêu khiến chàng hưng phấnNhững vị trí yêu khiến chàng hưng phấn

Thanh Loan

LEAVE A REPLY