Dân trí

Phụ nữ phương Đông vốn rất e dè trong chuyện chăn gối. Muốn có được những phút giây lên đỉnh nồng nàn, cánh đàn ông cần phải biết lắng nghe và thấu hiểu…

 

Ước muốn thầm kín sau cánh cửa phòng the - 1

1. Nàng muốn “yêu” vào những ngày “đèn đỏ”

 

Những ngày này, hooc-môn sinh dục nữ tăng cao, kích thích ham muốn ở nữ giới. Nhiều chị em tỏ ra hứng thú và thừa nhận rằng dễ đạt khoái cảm nếu quan hệ dịp đặc biệt này.

 

Tuy vậy, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản khuyên rằng, nữ giới nên thận trọng bởi một số yếu tố khách quan tác động (vệ sinh, các tư thế thuận lợi…) khiến “đối tác” thấy phiền hà, từ đó sinh ra tâm lý chán nản, thậm chí sợ hãi. Chưa kể, “gặp gỡ” những ngày này, nguy cơ viêm nhiễm cao hơn.

 

Cách tốt nhất để đưa chị em “lên đỉnh” là những đụng chạm nhẹ nhàng, cử chỉ vuốt ve âu yếm. Nếu cả hai cùng ưng thuận, có thể thử cách “yêu” không phải đụng chạm tới “cô bé” quá ướt át.

 

2. Ghét “chạy đua sex”

 

Chị em mong muốn có một người đàn ông thực thụ biết yêu thương, nâng niu và trân trọng mọi xúc cảm chứ không phải là một “cỗ máy” biết làm chuyện ấy. Nếu đức lang quân có thể kéo dài màn dạo đầu hoành tráng với những nụ hôn cháy bỏng lan khắp cơ thể, và những vuốt ve mơn trớn nhẹ nhàng, các nàng sẽ ngất ngây trên đỉnh của sự thăng hoa.

 

3. Không thích bạn “bắt cua trong hang”

 

Đôi bàn tay nhẹ nhàng lướt nhanh qua “trái đào tiên”, chiếc cổ trắng ngần sẽ khiến nàng đê mê tột độ.  Còn nếu động tác của bạn cứ như đang “bắt cua trong hang” sẽ bị quy là “thô lỗ”. Trên thực tế, Eva rất “dị ứng” với cách làm này.  

 

4. Thích thế “thượng phong”

 

Chủ động trong “chuyện  ấy” giờ đây không chỉ phụ thuộc vào phái mạnh. Đôi khi chị em thấy tự tin và mong muốn được cầm thế “thượng phong” để tận hưởng những phút giây mãnh liệt nhất.

 

5. Nhiều nàng thích “hiệp hai” vào buổi sáng sớm

 

Dư vị nồng nàn của “hiệp một” ban đêm đôi khi vẫn chưa làm hài lòng chị em. Nhu cầu vào buổi sáng sớm là điều dễ hiểu. Thường thì nam giới hay hứng “yêu” vào buổi sáng sớm hơn nữ giới. Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em lại thấy dễ dàng “lên đỉnh” khi “yêu” vào buổi sáng sớm hơn là ban đêm.

 

 

Hãy chuẩn bị trước chút kẹo thơm, “áo mưa”, để “hiệp hai” được diễn ra kịch tính và mãnh liệt hơn. Cả hai sẽ cùng thăng hoa nhanh chóng.

 

Phạm Hằng

Theo QL
 

LEAVE A REPLY