Khi nam giới bị sốt, đó là thời điểm nên tránh không quan hệ tình dục nếu không muốn phải đối diện với những hậu quả khôn lường.

Ai cũng biết tình dục là một hoạt động cần thiết duy trì đời sống tình cảm vợ chồng, tạo sự gắn kết. Vợ chồng càng gần gũi nhau nhiều thì sự gắn bó và hạnh phúc càng tăng lên. Nhưng nếu chồng của bạn đang bị sốt, điều các bà vợ nên làm là để chồng được nghỉ ngơi. Sự nuông chiều theo cảm giác ham muốn lúc này là một điều cực kì có hại, đặc biệt là khi anh ấy bị sốt cao. Với những cặp vợ chồng đang mong muốn có con, khi chồng bị sốt càng cần phải tránh không quan hệ tình dục.

Lí do sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này:

Bị sốt kèm theo thân nhiệt sẽ cao lên. Hoạt động tình dục cũng đòi hỏi cơ thể nam giới phải tiêu hao năng lượng và dễ bị nóng lên. Điều này là vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe bởi các mạch máu trong cơ thể bị giãn ra, căng lên. Hơn nữa, cơ thể đang ốm sốt cần phải được nghỉ ngơi để lại sức, việc dồn sức lực cho “chuyện ấy” dễ khiến nam giới bị lao lực và càng nguy hại hơn nhiều.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
Nếu chồng của bạn đang bị sốt, điều các bà vợ nên làm là để chồng được nghỉ ngơi. Sự nuông chiều theo cảm giác ham muốn lúc này là một điều cực kì có hại, đặc biệt là khi anh ấy bị sốt cao. (Ảnh minh họa)
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Nếu chồng của bạn đang bị sốt, điều các bà vợ nên làm là để chồng được nghỉ ngơi. Sự nuông chiều theo cảm giác ham muốn lúc này là một điều cực kì có hại, đặc biệt là khi anh ấy bị sốt cao. (Ảnh minh họa)

Khi bạn đang mong đợi có con, dĩ nhiên, bạn nên để chuyện quan hệ tình dục xảy ra thường xuyên hơn để tăng hiệu quả. Nhưng khi chồng bị sốt cao, hãy tạm dừng kế hoạch này lại bởi quan hệ tình dục trong thời gian này sẽ mang lại những hậu quả không tốt. Việc bị sốt ở nhiệt độ cao của đàn ông có thể ảnh hưởng tới kết quả của việc thụ thai, đặc biệt nguy hiểm khi thai được hình thành.

Khi cơ thể bị sốt, thân nhiệt sẽ cao lên điều này sẽ làm cho “chiếc túi” đựng tinh trùng của nam giới cũng bị ảnh hưởng. Những chú tinh binh sẽ phải chịu tác động lớn từ nhiệt độ nóng của cơ thể. Nếu người đàn ông bị ốm quá lâu và sốt cao, tinh binh vì thế mà kém đi. Phải mất một khoảng thời gian để cơ thể nam giới sản sinh ra những tinh trùng khỏe mạnh, phục hồi sau cơn sốt. Do đó, không nên quan hệ tình dục khi chồng bị sốt vì nếu thụ thai sẽ không đảm bảo được những yếu tố tốt nhất. Thậm chí sau khi chồng khỏi ốm cũng nên chờ đợi cơ thể bình phục hoàn toàn hãy làm “chuyện ấy”.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Không nên quan hệ tình dục khi chồng bị sốt vì nếu thụ thai sẽ không đảm bảo được những yếu tố tốt nhất. Thậm chí sau khi chồng khỏi ốm cũng nên chờ đợi cơ thể bình phục hoàn toàn hãy làm “chuyện ấy”. (Ảnh minh họa)

Không chỉ khi sốt cao, nam giới để tránh gây hại cho “tinh binh” nam giới cũng không nên làm những việc này:

– Tắm nước nóng, phòng xông hơi khô và bồn nước nóng

– Mặc quần áo quá chật, ôm sát vùng kín

– Làm việc trong lò nung, đường hầm mỏ hoặc lái xe đường dài

– Giữ điện thoại di động trong túi thắt lưng

– Tiếp xúc với bức xạ công nghiệp

– Hút cần sa, rượu, hút thuốc lá và cocaine

Theo Khampha

LEAVE A REPLY