GiadinhNet – Có rất nhiều những câu chuyện thú vị về những tin nhắn ướt át của các bà vợ mỗi khi cần “khiêu khích” chồng.

Tin nhắn vốn là một công cụ rất hữu hiệu để thể hiện tình yêu, sự quan tâm của các cặp đôi. Một tin nhắn chúc ngủ ngon hay những tin nhắn chào ngày mới đều khiến nửa còn lại cảm thấy tràn đầy hạnh phúc. Có những cặp đôi thú nhận, họ không nhận được tin nhắn vào buổi sáng hay buổi tối của người kia thì đó là một ngày không trọn vẹn.

Một công dụng tuyệt vời của tin nhắn với các cặp đôi phải kể đến ấy là nó có khả năng khơi dậy ham muốn của người còn lại. “Anh về đi, em không thể chịu được hơn rồi!”. Cô ấy nhắn tin cho tôi như vậy ngay buổi trưa lúc tôi gần đến giờ nghỉ. Tôi không thể cưỡng lại được ham muốn trào dâng lúc đó, ngay lập tức tôi phi về với cô ấy ngay. Chúng tôi có một buổi trưa không thể ngọt ngào hơn!”. Anh Trần Tùng (Bách Khoa, Hà Nội) kể lại.

“Hôm ấy tôi đang tiếp đối tác và có thể về muộn. Chúng tôi có một hợp đồng quan trọng và đó cũng là lần đầu tiên tôi phải tiếp khách tới gần 12h đêm vì đàm phán có quá nhiều nội dung. Trong lúc nghỉ ngơi, tôi nhận được tin nhắn của vợ: “Hẳn là một ngày bận rộn của chồng, em muốn làm anh hạnh phúc đêm nay. Em đã sẵn sàng để tận hưởng anh ngay lúc này!” Tôi phải rất kiềm chế để tìm cách nhanh chóng kết thúc cuộc đàm phán và trở về với vợ của mình. Cô ấy quả thật là lợi hại!” Một doanh nhân trẻ chia sẻ về kỷ niệm khó quên.

Tuyệt chiêu khiến chàng liêu xiêu (1): Sức mạnh từ tin nhắn ướt át - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

“Anh đang làm gì anh yêu?

– Anh đang ngồi thư giãn, sắp ăn trưa vợ ạ!

– Em muốn ăn anh. Về đi, không nhanh là mất cơ hội”.

Vợ tôi ranh mãnh và táo bạo khi nhắn tin cho tôi như vậy. Bình thường cô ấy rất nhu mì thế mà khi “có hứng” thì lại nồng nhiệt như vậy nên tôi cũng không dám bỏ qua cơ hội ấy”, anh Hoàng Long (Thạch Thất, Hà Nội) chia sẻ.

“Vợ tôi thì làm tôi điêu đứng khi tôi đang ngoài đường, bỗng dưng nhận được tin nhắn của vợ: “Em vừa tắm xong, đố anh biết em mặc quần lót mầu gì?”. Tôi hiểu ý và quay xe ngay lập tức trở về với vợ”, anh Ngọc Thanh (Ba Đình, Hà Nội) kể câu chuyện của mình.

Có rất nhiều những câu chuyện thú vị về những tin nhắn ướt át của các bà vợ mỗi khi cần “khiêu khích” chồng. Bạn hãy thử học tập, dùng ngôn từ để khơi dậy đam mê, chắc chắn các bạn cũng sẽ có những đêm nồng thắm được bắt đầu từ những tin nhắn ngọt ngào dành cho nhau.

Phương Nghi

Bí quyết phòng the chốn thâm cung (5): Bí mật quyến rũ của CleopatraBí quyết phòng the chốn thâm cung (5): Bí mật quyến rũ của Cleopatra

Bí quyết phòng the chốn thâm cung (4): Bí quyết phòng the của nàng Tây ThiBí quyết phòng the chốn thâm cung (4): Bí quyết phòng the của nàng Tây Thi

Bí quyết phòng the chốn thâm cung (3): Vì sao Dương Qúy Phi khiến vua đắm đuối?Bí quyết phòng the chốn thâm cung (3): Vì sao Dương Qúy Phi khiến vua đắm đuối?

Bí quyết phòng the chốn thâm cung (2): Phụ nữ nào cũng ước ao cái "lắc hông" của Triệu Phi YếnBí quyết phòng the chốn thâm cung (2): Phụ nữ nào cũng ước ao cái ‘lắc hông’ của Triệu Phi Yến

Bí quyết phòng the chốn thâm cung (1): Học Hạ Cơ cách làm chàng "điêu đứng"Bí quyết phòng the chốn thâm cung (1): Học Hạ Cơ cách làm chàng ‘điêu đứng’

Thanh Loan

LEAVE A REPLY