GiadinhNet – Với 3 điểm cần lưu ý sau, bạn sẽ thấy “lên đỉnh” cùng nhau không khó.

Tập trung vào các điểm khoái cảm

Các điểm khoái cảm nằm khắp bộ phận sinh dục của người đàn ông, tuy nhiên tập trung nhiều nhất là ở qui đầu và tụ điểm nhiều nhất của người phụ nữ là bộ phận nhỏ bằng hạt đậu nằm ở ngoài phía trên âm đạo.

Người phụ nữ có thể đạt đến cực khoái ở bộ phận nhỏ này. Nhưng họ cảm thấy thực sự hoàn toàn thỏa mãn nếu cả 2 được kích thích cùng một lúc và không hẳn kích thích 2 nơi một lúc là có thể đạt đến đỉnh điểm ái ân, vấn đề cũng lệ thuộc nhiều vào yếu tố tinh thần.

Vì vậy, cần phải tập trung tư tưởng, chẳng hạn như tập trung nghĩ mình đang dâng hiến cho chồng, đem đến cho chồng hạnh phúc, hay nhớ tưởng về một hình ảnh, một đoạn phim khiêu dâm nào đó, thì cảm hứng sẽ đến nhanh hơn.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chọn thời điểm yêu phù hợp cho cả hai

Nếu hai bạn hay lệch pha, hãy thử làm chuyện ấy vào buổi sáng sớm hoặc ngàu thứ Tư để có thể đạt cực khoái cùng lúc. 

Một ngày làm việc mệt mỏi sẽ khiến cả hai chẳng quá mặn mà với “chuyện ấy”. Sau giấc ngủ ngon, sự tràn đầy năng lượng vào buổi sáng sẽ giúp hai bạn dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Theo đánh giá mới đây của các nhà khoa học, trong ngày cuối tuần, cùng với tâm lý nghỉ ngơi, hormon testosteron của cơ thể con người cũng có xu hướng nghỉ. Chính vì vậy, chuyện ấy vào ngày cuối tuần nhiều khi lại không được như ý. Thực ra ngày thứ tư, giữa tuần tuần mới là thời gian lý tưởng cho chuyện yêu.

Hãy dùng chất bôi trơn

Để tăng hưng phấn và cảm giác thoải mái, cả 2 nên sử dụng dầu bôi trơn trước và trong khi quan hệ. Gần 50% phụ nữ đều đồng ý rằng dung dịch bôi trơn sẽ giúp cho cả hai đạt cực khoái dễ dàng hơn. Vậy nên, bạn hãy quên đi lời đồn rằng gel bôi trơn chỉ dành cho phụ nữ lớn tuổi vì hiện nay giới trẻ vẫn đang rất ưa dùng chúng đấy. ​

Nhờ sự tiến bộ của khoa học, các nhà bào chế đã chế được một số loại kem (có bán ở các quầy thuốc Tây), kem này không khác gì chất nhờn tự nhiên của cơ thể, nhờ đó những cặp vợ chồng lớn tuổi có thể đi vào cuộc vui nhanh chóng và thú vị hơn.

Phương Nghi (t/h)

Thanh Loan

LEAVE A REPLY