GiadinhNet – Nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể đạt “cực khoái” nhiều lần khi “yêu”.

Khơi gợi ham muốn

Khơi gợi ham muốn gần gũi là bước đầu tiên của bất kỳ hoạt động tình dục nào. Với cả đàn ông và phụ nữ, đây đều là bước đầu tiên quan trọng khởi đầu cho một cuộc yêu chất lượng của cả hai. Đối với đàn ông, nếu bạn khiến cô ấy có sự ham muốn chuyện ấy mạnh mẽ thì nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh nhiều lần hơn. Cảm giác đó rạo rực giống như khi bạn đang đói cồn cào nhưng chưa được cho ăn. Lúc đó khi được ăn thì bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn bình thường và cũng cảm thấy ngon miệng hơn nữa. Điều tương tự cũng áp dụng cho quan hệ tình dục.

Bạn có thể khiêu khích cô ấy bằng nhưng cách sau: 

–  Nhắn tin cho cô ấy một thông điệp gợi cảm vào buổi sáng

–  Đùa cợt bằng cách cọ chân tinh nghịch dưới bàn ăn vào bữa tối

–  Thưởng thức một vài bộ phim lãng mạn cùng nhau.

Đối với phụ nữ, việc khiêu khích chàng dễ hơn rất nhiều. Chỉ cần một ánh nhìn bốc lửa, một cái ôm, một nụ hôn sâu, những tin nhắn ướt át, một bức hình nóng bỏng… sẽ thôi thúc chàng bước vào “cuộc yêu” ngay lập tức.

class=”VCSortableInPreviewMode active” type=”Photo” style=””>Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (9): Những cách siêu đơn giản khiến cả hai cùng rạo rực - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thở sâu và chậm để kéo dài thời gian trên đỉnh

Hơi thở là một trong những biểu hiện rõ ràng nhất khi đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục. Barbara Keesling, chuyên gia tình dục Mỹ nổi tiếng và là tác giả của cuốn sách “Tình dục chữa bệnh – phương pháp giúp tăng cường cảm hứng và vượt qua các vấn đề tình dục” cho biết, bà thường dạy các học viên cách thở có ý thức, có kỹ thuật như một liệu pháp giúp dễ dàng lên đỉnh.

“Điều chỉnh hơi thở là một cách tốt để chúng ta dễ đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục. Khi cả hai cố gắng hít thở một cách đồng bộ thì hưng phấn tình dục sẽ đến. Hít thở đồng bộ có thể gia tăng sự hài hòa và mật thiết giữa bạn với nửa kia, tăng kết nối cảm xúc cho cả hai và đồng thời cả khoái cảm. Lúc này, phụ nữ có thể vẫn cố gắng thở chậm lại. Khi phản ứng từ hưng phấn tâm lý gia tăng thì khoái cảm có liên quan với hơi thở sẽ trở nên thường xuyên và ngắn hơn. Vì vậy, nên cố gắng thở chậm và sâu để có thể tăng cường cảm xúc, giúp khoái cảm.

Hãy tập trung và tận hưởng

Một trong những yếu điểm nữa của chị em là hay bị phân tâm trong khi đang âu yếm. Nếu như trong lúc ân ái, nam giới không màng gì đến mọi chuyện xung quanh thì nữ giới lại bất chợt nhớ ra mình quên chưa hoàn thành việc đó như đi chợ hay mua sắm đồ… Tư tưởng phân tán, không tập trung cũng là một trong những nguyên nhân khiến chị em khó “lên đỉnh”.

Phương Nghi (t/h)

type=”RelatedOneNews” class=”VCSortableInPreviewMode active”> Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (8): Nắm bí quyết này, cuộc yêu nào cũng viên mãnTuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (8): Nắm bí quyết này, cuộc yêu nào cũng viên mãn

Thanh Loan

LEAVE A REPLY