GiadinhNet – Nếu bạn muốn quan hệ tình dục tốt hơn, đừng lo lắng nếu bạn có nhược điểm nào đó không được như ý.

Quên bản thân trong suốt quá trình “yêu”

Nếu bạn muốn quan hệ tình dục tốt hơn, đừng lo lắng nếu bạn có nhược điểm nào đó không được như ý, ví dụ như người không đủ đẹp, kỹ năng không đủ điêu luyện hay bất kỳ lý do nào khác.

Hãy duy trì tinh thần cởi mở và tâm trạng vui vẻ trong cuộc yêu để đạt kết quả tốt nhất, quên đi bản thân mình chính là một cách hưởng thụ tình dục, giúp bạn dễ dàng lên đỉnh.

Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (8): Nắm bí quyết này, cuộc yêu nào cũng viên mãn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Chậm dãi và nhẹ nhàng

Dù màn dạo đầu của bạn được thực hiện bằng phương thức nào đi nữa thì bạn cũng không được quên việc phải giữ nhịp thật nhẹ nhàng và đều đặn như thể bạn đang từ từ thưởng thức một món ăn ngon, muốn ăn mãi không thôi nhưng sợ ăn nhanh sẽ hết. Đó là một “nghệ thuật yêu” khiến khúc dạo đầu của hai bạn thật sự thăng hoa.

Tuyệt đối không nên gấp gáp, làm cho có để nhanh chóng thoả mãn khát khao của mình bởi điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy hụt hẫng và chán nản. Chấp nhận bỏ một chút “vốn” ra để yêu chiều nàng, chắc chắn cô ấy sẽ không để bạn phải thất vọng.

Kìm hãm cực khoái

Một cách khác vẫn được các cặp vợ chồng áp dụng, đó là tìm kiếm cực khoái không có xuất tinh, điều này đòi hỏi người chồng cần có nỗ lực cố gắng. Lợi ích của loại cực khoái này là có thể theo sau cực khoái “thứ 2” với sự xuất tinh, cùng “pha” với bạn, điều này có thể diễn ra trong cùng một lần quan hệ.

Nếu có được sự ưng thuận của người chồng thì điều này cho phép cả hai đạt cực khoái một cách tương đối dễ dàng! Nhiều nam giới ở độ tuổi 40-50 có thể “yêu” trong nhiều phút và sau đó chỉ lên đỉnh khi vợ đã sẵn sàng.

Phương Nghi (t/h)

Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (7): Làm nóng trước khi lên giườngTuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (7): Làm nóng trước khi lên giường

Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (6): Cách đơn giản để thăng hoaTuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (6): Cách đơn giản để thăng hoa

LEAVE A REPLY