GiadinhNet – Để có thể “lên đỉnh” nhiều lần khi “yêu” bạn hãy bỏ túi bí quyết dưới đây!

Lựa chọn thực phẩm hợp lý trong bữa ăn hằng ngày

Ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc yêu. Các nhà chuyên môn cho rằng các chất đạm có trong trứng, sữa và bơ có thể giúp cho tinh dịch phục hồi nhanh chóng. Hoặc trước khi “hành sự” có thể ăn một thanh sôcôla hay một quả chuối cũng sẽ giúp “cải thiện tình hình” đáng kể. Bên cạnh đó chế độ ăn uống hằng ngày cũng phải đảm bảo đủ dinh dưỡng kèm theo, không lạm dụng rượu, bia cũng sẽ giúp rất nhiều trong việc giải quyết các trục trặc do “chuyện ấy”. Hơn thế nữa, nhiều khi dinh dưỡng còn có tác dụng củng cố cho “niềm tin” người đàn ông đang bắt đầu gây dựng hoặc vừa mới gây dựng được.

class=”VCSortableInPreviewMode active” type=”Photo” style=””>Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (6): Cách đơn giản để thăng hoa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Mạo hiểm

Một nghiên cứu khoa học cho thấy rằng trải nghiệm phiêu lưu mạo hiểm cùng nhau như trèo núi đá hay xem một bộ phim kinh dị, có tác dụng làm tăng chất dopamine trong não giúp các cặp đôi cảm thấy gắn bó và yêu thương nhau hơn.

Tập trung vào nhịp thở

Tập trung hít thở có thể tăng hưng phấn, giúp bạn “lên đỉnh” dễ dàng. Bạn có thể dùng nhịp thở để thể hiện năng lực “yêu” của mình. Những cặp đôi có nhịp thở nối tiếp nhau sẽ làm chậm thời gian đạt cực khoái và sau đó họ có thể gia tăng khoái cảm nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai người.

Vị trí thích hợp

Thực tế, đạt được khoái cảm nhiều lần trong một lần giao hợp không phải là điều quá khó và các cặp vợ chồng cũng nên đặt nó làm mục tiêu cần đạt được. Tất cả những gì người phụ nữ cần ở đây là sự quan tâm hơn nữa từ phía chồng mình. Nam giới không nên chỉ quan tâm đến cảm giác của mình, họ cần biết ưu tiên tư thế mà bạn đời thích.

Phương Nghi (t/h)

Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (5): 6 điểm khiến bạn ngỡ ngàng nếu muốn thăng hoa cùng nhauTuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (5): 6 điểm khiến bạn ngỡ ngàng nếu muốn thăng hoa cùng nhau

Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (4): Làm sao để 'lên đỉnh' nhiều lần?Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (4): Làm sao để “lên đỉnh” nhiều lần?

Thanh Loan

LEAVE A REPLY