GiadinhNet – Nếu đầu giường của vợ chồng trẻ là nến, là hoa, là nước hoa, là nồng nàn thì đầu giường của các cặp vợ chồng già là lọ dầu gió, là máy đo huyết áp… Chuyện phòng the thiêng liêng và rất sexy, nếu tuổi trẻ né tránh không biết biến sex thành ngọn lửa đam mê là rất phí, phí lắm…

Nhiều phụ nữ né tránh chuyện chăn gối, ngại ngùng chuyện ngọn lửa sex đam mê. Một số chị em còn lấy sex làm “vũ khí” trừng phạt chồng – đó là điều rất đáng tiếc. Các bạn tuổi đời còn trẻ, sức khỏe còn dồi dào mà không biết tận hưởng những lạc thú của hôn nhân thì phí, lãng phí quá.

Về già vợ chồng sẽ gắn bó với nhau theo cách khác. Nếu đầu giường của vợ chồng trẻ là nến, là hoa, là nước hoa, là nồng nàn thì đầu giường của các cặp vợ chồng già là lọ dầu gió, là máy đo huyết áp, là nghĩa, là tình.

Tuổi trẻ né tránh không biết biến sex thành ngọn lửa đam mê là rất phí, phí lắm... - Ảnh 1.

Vera Hà Anh. Ảnh HV cung cấp.

Tình dục là sự quan tâm, sự tin tưởng lẫn nhau giữa vợ và chồng, là sự kết nối sâu của hai tâm hồn bạn và anh ấy.

class=”VCSortableInPreviewMode alignRight” type=”RelatedNewsBox” data-relatednewsboxtype=”type-1″ data-style=”align-right” relatednewsboxtype=”type-1″>class=”kbwscwl-relatedbox type-1″>

Bạn thờ ơ với sex và thiếu kiến thức phòng the không khác gì bạn bỏ rơi bạn đời trên chính chiếc giường anh ấy đang nằm.

Đàn ông “đói” tình dục sẽ khiến sức khỏe bị giảm sút, bởi vì họ không happy (hạnh phúc), luôn ức chế… làm cho chất lượng cuộc sống hôn nhân kém đi. Vô tình bạn đang “giết chết” hôn nhân.

Vì vậy các bạn trẻ, hãy học cách lãnh đạo và dẫn dắt bạn đời trong tình dục, hãy thay đổi tận gốc tư duy, suy nghĩ tích cực, văn minh về tình dục để đời sống vợ chồng trở nên hạnh phúc, trọn vẹn và viên mãn hơn.

Tuổi trẻ né tránh không biết biến sex thành ngọn lửa đam mê là rất phí, phí lắm... - Ảnh 3.

Tuổi trẻ sức khỏe còn dồi dào mà không biết tận hưởng lạc thú hôn nhân thì phí, lãng phí quá. Ảnh minh họa.

Bạn hãy tìm hiểu ý nghĩa của tình dục, những con số bí mật về tần suất, thời gian “yêu”, độ tuổi, tâm sinh lý, các điểm nhạy cảm… – và phải học nghệ thuật “yêu” để khiến các điểm nhạy cảm thăng hoa, đạt khoái cảm, chống sự nhàm chán với 365 tư thế “yêu” hạnh phúc, học cách để gia tăng cảm giác mới mẻ nhưng vẫn phải giữ gìn được sức khỏe của hai vợ chồng.

class=”VCSortableInPreviewMode alignRight” type=”RelatedNewsBox” data-style=”align-right” data-relatednewsboxtype=”type-1″ relatednewsboxtype=”type-1″>class=”kbwscwl-relatedbox type-1″>

Nếu phụ nữ xưa kia chỉ thụ động trong tình yêu, thì phụ nữ hiện đại cần học cách áp dụng tử huyệt ngôn từ để cài đặt vào tiềm thức của chồng lúc thăng hoa nhằm “neo” lại cảm xúc tích cực…

Không ai có thể làm thay bạn điều này cả. Kể cả cha mẹ ruột thịt, con cái, hay người mà bạn tin yêu nhất cũng không thể làm thay bạn được. Bởi tình dục là duy nhất và là của riêng hai vợ chồng bạn mà thôi! Nó thiêng liêng và cũng rất sexy.

Hãy vứt bỏ tất cả những thứ gọi là cổ hủ cả về quan điểm, cũng như nhàm chán cả về tư thế.

Hãy luôn khao khát đón nhận cái mới mang về tặng chồng.

Không những thế cả hai vợ chồng cùng phải tìm hiểu về tâm sinh lý đàn ông, đàn bà theo độ tuổi, xem bạn tình của mình thích “kiểu nào”, thích “mềm hay cứng”… bởi có lúc phải mềm, có lúc phải cứng. Đơn giản vậy thôi, đừng áp lực gì cả. Khi đam mê và yêu thương đủ lớn sẽ tạo ra nguồn cảm xúc mãnh liệt.

Tất cả các tuyệt chiêu đó không phải tự dưng mà có, mà các bạn phải học cách để “yêu”, phải tìm hiểu thì mới biết cách ứng xử tốt nhất “chuyện ấy” với bạn đời, biết bí mật sức mạnh của lời khen, kết hợp hoàn hảo ngôn ngữ cơ thể trong khi yêu, nắm rõ các kỹ thuật kiểm soát xuất tinh nhanh, chậm, nắm vững các nguyên tắc vàng để giữ lửa “yêu”, giúp cuộc “yêu” cuồng nhiệt… Có nắm vững những điều quyết định cho “bữa tiệc” thăng hoa, thì mới có được sự hòa hợp trong tình dục. Có biết cách “hôn neo” trong quá trình “yêu” mới có thể trở thành “nữ hoàng phòng the“.

Đồng thời bạn cũng phải học cách chủ động biết khi nào có thai, khi nào không, cách khắc phục các nguyên nhân làm giảm sự ham muốn của chồng.

Nhiều người nghĩ “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu” Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại… Chồng sẽ luôn mê đắm nếu bạn biết nghệ thuật phòng the đỉnh cao, để trao tặng niềm hạnh phúc và tình yêu thương vô bờ tới bạn tình, với những kiến thức tối thiểu về chuyện phòng the mà người phụ nữ cần phải nắm biết.

Phụ nữ hãy tránh những sai lầm không
đáng như “cấm vận” chồng. Hãy gạt bỏ những tư tưởng truyền thống. Hãy thực sự đón nhận những điều văn minh từ “Ngọn lửa dành cho tổ ấm thời hiện đại” vì sẽ không bị phán xét liên quan đến tư cách hay đạo đức? Hãy biến sex thành ngọn lửa đam mê chăn gối của cả hai vợ chồng.

Sau hơn 10 năm hôn nhân, chỉ một lần mát-xa làm bùng cháy ngọn lửa sex của 2 vợ chồng Sau hơn 10 năm hôn nhân, chỉ một lần mát-xa làm bùng cháy ngọn lửa sex của 2 vợ chồng

GiadinhNet – Ngoài chăm sóc chồng hàng ngày, rồi học thêm kiến thức, tuyệt chiêu giữ chồng, thì phải dùng cách này để tiếp thêm ngọn lửa sex cho cuộc sống vợ chồng.

Vera Hà Anh

LEAVE A REPLY