GiadinhNet – Nếu trong bàn tay của bạn có 1 đường chỉ chạy song song với đường sinh mệnh thì đó là đường hỏa tinh.

LTS: Hình như Thượng đế đã hé mở 1 cánh cửa cho chúng ta khám phá những bí mật của chính cuộc đời mình từ chính bàn tay chúng ta. Giadinh.net.vn xin giới thiệu với bạn đọc loạt bài về tiếng nói bàn tay vào 8h các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần để nhận biết được những điều mà bàn tay đã và đang nói với chúng ta. Trân trọng mời bạn đọc đón đọc!

Đường này còn được gọi là đường sinh mệnh đôi, nó bổ sung vững chắc cho đường sinh mệnh. Nếu đường sinh mệnh chưa đủ, hoặc có khiếm khuyết nào đó thì đường hỏa tinh sẽ có tác dụng bổ khuyết cho đường sinh mệnh. Nếu bạn bị bệnh nặng mà thấy đường sinh mệnh bị đứt nhưng đường hỏa tinh vẫn nguyên vẹn và đậm rõ thì bạn có thể yên tâm, bệnh tật chưa thể cướp được mạng sống của bạn. Nếu cả đường hỏa tinh cũng bị đứt ở chỗ đường sinh mệnh đứt thì số mệnh của bạn nguy cơ cao sẽ đứt ở đây.

Đường hỏa tinh cũng nói rõ về sức khỏe tình dục của con người. Người có đường hỏa tinh đậm ngang với đường sinh mệnh thì chuyện tình dục rất khỏe. Một ngôi sao ca nhạc rất nổi tiếng của nước ta có đường hỏa tinh đậm và rõ. Trong chuyện phòng the, chị khỏe tới mức chồng không đáp ứng được và phải bỏ của chạy lấy người, nếu không mỗi sáng mai thức dậy sẽ không bước đi nổi. Gần đây nhờ có người tư vấn, chị chăm chỉ vào chùa ngồi thiền và nghe nói là sức khỏe tình dục của chị đã giảm được 1 nửa.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Đường chỉ tay và hình tướng con người có sự tương ứng với nhau. Không cần xem chỉ tay, chỉ nhìn mặt hoặc hình tướng cũng đủ biết trong bàn tay người ấy có những đường chỉ gì mạnh hay yếu. Những người phụ nữ có mông xuôi xuống là chuyện phòng the bình thường như mọi người khác, cũng đủ sức phục vụ chồng. Còn những người phụ nữ có mông hếch lên thì sức khỏe tình dục mạnh khác thường.

Ngày xưa, những người phụ nữ có mông hếch lên, nếu đi tuyển cung nữ thì sẽ bị loại ngay vòng đầu tiên. Đẹp mấy cũng bị loại, vì nếu tuyển vào cung thì ngay đêm đầu tiên phục vụ hoàng thượng thì vua sẽ băng hà. Những người có mông hếch lên thì trong lòng bàn tay có đường hỏa tinh đậm và rõ.

Con trai chọn vợ cũng nên quan tâm đến đường hỏa tinh của đối phương. Nếu đối phương có đường hỏa tinh đậm và rõ thì bạn phải lượng sức mình xem có phục được người ta không, hay là cưới rồi phải bỏ của chạy lấy người. Đàn ông có đường hỏa tinh đậm và rõ thì sức khỏe tình dục cũng khác thường. Người này bị chứng nghiện sex.

Đàn ông cũng như đàn bà, nếu tình dục quá khỏe đều không tốt. Đàn bà quá khỏe thì chồng sẽ chết sớm đúng như câu nói: “Tốt mái, hại trống”. Đàn ông quá khỏe thì khi vợ 50 tuổi, gia đình sẽ lục đục vì chồng hay đi ăn vụng. Nếu cả 2 vợ chồng đều khỏe thì chẳng làm nên công cán gì, ngoài chuyện phòng the.

Đường hỏa tinh cũng được xem như 1 đường giải họa. Một đường hỏa tinh tốt phải nhỏ hơn đường sinh mệnh và không bị đứt đoạn, không ngoằn ngoèo. Có 1 đường hỏa tinh như thế, coi như bạn đã được bảo hành suốt đời về sức khỏe.

Khi xem đường hỏa tinh, bạn nên chú ý tới đường trí tuệ. Có thể đường hỏa tinh của bạn được nối với đường trí tuệ bằng 1 vài nhánh nhỏ nào đó, nhưng những nhánh này không được cắt đứt đường hỏa tinh, nếu bị cắt đứt là không tốt.

Trong trường hợp đường hỏa tinh quá mạnh như trong bàn tay của cô ca sĩ tôi vừa nhắc ở trên, nếu có những nhánh rẽ từ đường trí tuệ nối sang đường hỏa tinh thì là 1 may mắn, chứng tỏ trí tuệ vẫn có thể kiềm chế được bản năng.

Ca sĩ này gần đây hay vào chùa ngồi thiền, đó là trí tuệ của cô đang kìm chế được bản năng. Nếu không có những đường nhánh từ đường trí tuệ nối sang đường hỏa tinh thì bản năng sẽ chế ngự tất cả, nhiều khi ảnh hưởng xấu đến nhân cách. Một họa sĩ nổi tiếng ở Hà Nội đã vớ phải 1 người vợ như thế. Đây là người vợ thứ hai của ông. Người vợ này sinh hoạt tình dục bừa bãi, đến nỗi không dám sinh con, vì không biết lần mang thai nào là con của ông họa sĩ. Và ông ta đã ly hôn bà vợ này rồi cưới người đàn bà thứ ba nhưng cũng đã ly hôn. Đường hôn nhân của họa sĩ này rất ngoằn ngoèo.

(Còn nữa)

Nhật Khánh

class=”VCSortableInPreviewMode” data-back=”E6E6FA” data-border=”999″ dir=”center” id=”ObjectBoxContent_1493103846694″ style=”border:solid 1px #999; background:#E6E6FA;float:none;width:90%;margin:0 auto;” type=”content” w=”90%”>

Độc giả đọc toàn bộ các bài viết về chuyên đề Giải đoán tiếng nói bàn tay từ góc độ khoa học bí ẩn TẠI ĐÂY

Hoàng Hữu Các

LEAVE A REPLY