Hiện nay nhu cầu giảm béo bụng đang rất cao chính vì thế việc tư vấn cách giảm béo bụng luôn được nhiều người quan tâm. Do hoàn cảnh và nhiều lý do bất khả kháng nên bị mỡ bụng tấn công, tuy nhiên bất kỳ ai cũng mong muốn mình sở hữu một body cân đối, chắc khỏe cùng vòng eo thon gọn. Vì thế, xu hướng tập luyện thể dục giữ dáng ngày càng phổ biến.

Tư vấn 3 bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh dành cho mọi đối tượng

Và để giúp các bạn cải thiện tình trạng béo bụng chúng tôi sẽ Tư vấn 3 bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh dành cho mọi đối tượng để các bạn có thể tập luyện mỗi ngày:

1.Bài tập hít thở sâu

Tư vấn 3 bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh dành cho mọi đối tượng1

-Nằm ngửa, uốn đầu gối, bàn chân phẳng trên sàn nhà. Hít vào cằm chạm ngực. Thở ra và từ từ nâng đầu, cổ và vai khỏi sàn đồng thời nhấc cánh tay về phía bàn chân. Tạm dừng và hít sâu vào. Từ từ trở lại vị trí bắt đầu và thở ra từ từ. Lặp lại 5-8 lần.

2.Bài tập nâng chân

Tư vấn 3 bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh dành cho mọi đối tượng2

-Nhấc cả hai chân lên trần nhà. Hít vào và thắt chặt bụng. Thở ra và từ từ hạ thấp chân cho đến khi cách sàn nhà 10cm. Tạm dừng và hít vào. Thở ra nâng chân về vị trí bắt đầu. Lặp lại 8-10 lần.

3.Bài tập nâng hông

Tư vấn 3 bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh dành cho mọi đối tượng4

-Giơ hai chân lên trần nhà và mở rộng cánh tay giang ngang trên mặt sàn, lòng bàn tay úp xuống. Hít vào và thắt chặt các cơ bụng. Thở ra và nâng hông lên khỏi sàn và chân vẫn giữ thẳng. Hít vào và chậm rãi đưa hông xuống thấp trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 8-10 lần.

4.Bài tập gập bụng

Tư vấn 3 bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh dành cho mọi đối tượng5

-Nằm ngửa, duỗi thẳng cánh tay qua đầu và chân duỗi theo một đường thẳng với tay, hít vào, nâng phần người trên về phía trước.

-Thở ra từ từ trong quá trình đưa tay về phía các ngón chân. Hít vào và di chuyển ngược lại thở ra trong quá trình di chuyển về vị trí ban đầu. Lặp lại 8-10 lần.

5.Bài tập cắt kéo

Tư vấn 3 bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh dành cho mọi đối tượng6

-Giơ hai chân thẳng lên trần nhà. Giữ thẳng, hạ chân trái thẳng xuống cách sàng nhà 15cm. Nâng đầu và vai lên khỏi sàn 45 độ về phía trước. Đổi chân và lặp lại về phía bên kia. Lặp lại 8-10 lần.

Bài tập xoay bụng

Tư vấn 3 bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh dành cho mọi đối tượng7

-Ngồi bắt chéo chân và duỗi hai tay ra trước mặt, các đầu ngón tay chạm vào nhau theo một đường thẳng. Hít vào.

-Ngồi thẳng hông vuông góc với mặt đất và siết chặt cơ bụng, thở ra khi bạn từ từ xoay phần thân trên khoảng 45 độ về bên phải. Quay trở lại trung tâm và lặp lại về phía bên trái. Lặp lại động tác này 10 lần.