Cả hai ở rất gần nhau, nhưng tôi vẫn nhắn tin cho chồng: ‘Hãy nhìn sang bên phải của anh đi!”…

Vợ chồng ở với nhau lâu, “chuyện ấy” thường ít nhiều trở nên tẻ nhạt dù vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm tốt đẹp. Không ngại việc mình là phụ nữ, người vợ trong câu chuyện dưới đây đã chủ động “bắn phát súng” đầu tiên, đánh dấu một cuộc “cách mạng” trong chuyện chăn gối với chồng.

“Vợ chồng tôi đã ‘trói nhau’ được gần chín năm. Chín năm chung sống, chưa kể đến những tháng ngày tìm hiểu, hẹn hò trước đó, khoảng thời gian này đủ sức ‘ru ngủ’ những đam mê mà hai vợ chồng dành cho nhau ban đầu.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
Ảnh minh họa
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Ảnh minh họa

Đọc những tin nhắn vợ chồng tôi gửi cho nhau, đảm bảo nhiều người sẽ cho rằng chúng tôi là hai kẻ từ hành tinh lạ vừa đến Trái Đất, nhặt được món đồ điện tử thông minh mà người ở đây gọi là ‘smartphone’ rồi truyền thông điệp cho nhau. Lí do là bởi chúng tôi chỉ toàn nhắn qua lại những tin nhắn cụt lủn, kỳ cục và đôi khi cũng hơi sỗ sàng.

Điều may mắn nhất trong mối quan hệ của hai vợ chồng theo tôi là việc chúng tôi có một đời sống tình dục lành mạnh và đầy đủ. Vậy nên xin bạn đừng bao giờ tò mò về độ gắn kết giữa hai chúng tôi. Tuy nhiên mối liên kết giữa chúng tôi trên giường chỉ được kết nối bằng sự đều đều tẻ nhạt, không có lấy một chút đam mê nào. Trong chúng tôi không ai dám chủ động đổi mới, có lẽ bởi cả hai sợ bị người kia phán xét, đánh giá.

Vì vậy, khi có người gợi ý rằng chúng tôi nên thử ‘sexting’ (từ ghép của ‘sex’ – ‘tình dục’ và ‘texting’ – nhắn tin’, có nghĩa là nhắn tin có nội dung liên quan đến tình dục), tôi đã rất tò mò. Sợ gì không thử nếu điều đó có thể giúp cải thiện đời sống tình dục của hai vợ chồng? Tôi nghĩ vậy và chính thức tiến hành. Tôi cũng không quên quan sát và điểm lại những thay đổi trong mối quan hệ cả về thể xác lẫn tinh thần của hai vợ chồng trong vòng 1 tuần.

Thứ Hai

Tôi tìm thấy trên một tạp chí dành cho phụ nữ bài viết có tựa đề là ‘5 lời nói quyến rũ nhất mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn nghe’. Và tôi sau đó đã… ‘copy paste’ trực tiếp từ những gì đọc được và gửi cho chồng mà quên không xóa dấu vết. ‘3. Chiếm lấy em đi chồng yêu’, tôi đã gửi tin nhắn ngốc nghếch đó cho chồng.

Vài phút sau, khi nhận ra sai sót của mình, tôi chỉ biết thầm nguyền rủa bản thân. Rồi tôi nghe rõ tiếng ông chồng yêu quý cười vang từ phòng bên cạnh. Quá xấu hổ, tôi đóng cửa giam mình trong phòng tắm suốt 30 phút nhưng khi đi ra vẫn thấy anh cười khúc khích. Sau đó, chồng cáo buộc tôi ‘ chôm chỉa’, ‘bắt chước’ cách gửi tin nhắn khêu gợi từ người khác. Sau khi tôi thừa nhận, chúng tôi đã làm chuyện phải làm. Nếu không có tin nhắn đó, có lé ‘chuyện ấy’ đã không diễn ra.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
Ảnh minh họa
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Ảnh minh họa

Thứ Ba

Ngày hôm sau, tôi chỉ muốn quên đi sự cố mất mặt kia nhưng thật bất ngờ, chồng bắt đầu nhắn tin cho tôi kèm theo những biểu tượng gợi nhiều liên tưởng như trái cà tím, trái đào,… Tôi không ngờ được rằng anh ấy lại đón nhận việc này nhanh như vậy. Khi nhận những tin nhắn lả lơi từ chồng, tôi mới cảm thấy những nội dung này thì ra không quá ‘khó nuốt’ như mình vẫn tưởng. Quả đào và cà tím, đáng yêu đấy chứ! Và tôi nghĩ mình cũng cần ‘bật đèn xanh’. Đêm đó, ‘chuyện ấy’ lại diễn ra.

Thứ Tư

Tuần lễ trôi qua chưa được một nửa. Sáng thứ Tư, khi tôi thức dậy sau một giấc ngủ không trọn vẹn, chồng lại tấn công tôi bằng những tin nhắn ám chỉ chuyện nọ chuyện kia. Trong tình trạng của một kẻ còn ngái ngủ, tôi không thấy điều đó dễ thương chút nào. Tôi đã cố gắng đẩy anh ra nhưng thất bại. Dù vậy, sau đó tôi vẫn rất nhiệt tình hợp tác. Tất cả là nhờ một đoạn chat nói về những cô gái nóng bỏng mà anh khơi mào trong tin nhắn.

Thứ Năm

Đến lượt tôi chủ động sexting. Tôi tiếp tục tra cứu thông tin từ tạp chí và tìm được một thứ khá hay ho: ’10 chủ đề khiến đàn ông chết mê chết mệt’. Tôi hí hửng chọn lọc rồi gửi cho chồng. Nhưng khoan, khi mở điện thoại ra, tôi chợt thấy có một lời nhắc nhở được cài sẵn trong máy với nội dung khá đen tối: ‘Đêm nay nhé em yêu!’. Ai là người cài nó? Đương nhiên là chồng tôi chứ còn ai vào đây!

Tối đó, chúng tôi tiếp tục làm tình. Lần này, ‘chuyện ấy’ giữa chúng tôi diễn ra như một bữa tiệc. Những tin nhắn vừa nghịch ngợm vừa khiêu khích hồi ban ngày đã thổi bùng ngọn lửa đam mê trong hai vợ chồng. Nó giống như khi bạn lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. 2 tuần trước chuyến đi, bạn sẽ phấn khích tột độ, rồi tưởng tượng đủ kiểu. Bạn sẽ hình dung ra mình đang nằm dài trên một bãi biển ở Hawaii, nhấm nháp một ly coctail và thảnh thơi tắm nắng. Và khi chuyến đi diễn ra, bạn sẽ thấy cực kỳ mãn nguyện đúng không nào? Cả hai chúng tôi đều nhận thấy rõ lần làm tình này có một bước đột phá. Những tin nhắn ‘người lớn’ đã cải thiện đời sống tình dục của chúng tôi. Tôi bắt đầu thích sexting!

Thứ Sáu

Ngày thứ Sáu trôi qua trong yên bình. Khởi đầu bằng một đoạn chat liên quan đến những cô gái chủ động trên giường, và kết thúc bằng một cuộc nói chuyện không lời!

Thứ Bảy

Cả hai ở rất gần nhau, nhưng tôi vẫn nhắn cho chồng: ‘Hãy nhìn sang bên phải của anh đi!’. Và ‘bên phải’ của anh ấy khi đó có tôi, đang trần truồng trên giường và có biểu hiện theo kiểu sẵn sàng đón nhận mọi thứ. Trong một thoáng, tôi e rằng sexting đã biến mình thành một kẻ hư hỏng.

Đêm hôm đó, những lời nói khêu gợi bật ra thành tiếng một cách tự nhiên khi hai vợ chồng làm tình. Phản ứng của của chồng tôi là cực kỳ thích thú. Chính chồng tôi cũng thoải mái để lộ âm thanh phấn khích khi ‘lên đỉnh’ – điều mà trước đây ít khi tôi được chứng kiến. Thực sự sexting đã giúp chúng tôi xóa bỏ rào cản, bớt e ngại về nhau.

Kết

Mọi mối quan hệ lâu năm đều có xu hướng đi vào lối mòn. Thiết nghĩ chúng ta nên mang đến cho nó một làn gió mới. Sau những trải nghiệm thực tế với sexting, tôi khuyên các bạn hãy thử quyến rũ chồng hay vợ của bạn bằng những tin nhắn khêu gợi. Bạn không làm gì sai cả mà chỉ đang sống đúng với bản chất của mình, thực hiện đúng quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong hôn nhân mà thôi. Chỉ những người xen vào mối quan hệ của người khác, hay những ai đã có vợ có chồng mà ngoại tình mới đáng xấu hổ. Với những mối quan hệ khác giới khác, bạn đương nhiên nên giữ ý nhưng với người bạn đời của mình thì ngược lại. Càng phóng khoáng lả lơi, điều đó càng tốt cho hai bạn.

Theo Uyển Tâm (aFamily.vn/Trí thức trẻ)

LEAVE A REPLY