Dân trí

Tư thế ngủ đặc trưng sẽ hé lộ cho bạn biết một phần tính cách trong con người chàng, và cả những khao khát tình dục sâu thẳm nhất. Hãy cùng giải mã:

 

Tư thế ngủ “tố” tính cách của chàng - 1

1. Nằm sấp

 

Tính cách

 

Người đàn ông này thích mọi việc trong tầm kiểm soát, ngay cả khi ngủ anh ấy vẫn không thể từ bỏ đặc tính đó – nhận định của TS. Samuel Dunkell, tác giả cuốn “Sleep Positions: The Night Language of the Body” (Tạm dịch là Tư thế ngủ: Ngôn ngữ ban đêm của cơ thể).

 

Theo Samuel Dunkell, cả thân mình phủ phục trên giường là cách người đàn ông kiểm soát khoảng không gian nơi anh ta đang ngủ. Tư thế ngủ còn cho thấy đây là anh chàng rất có ý chí. Kiểu đàn ông này sống có mục tiêu và biết cách đạt được mục tiêu.

 

Xu hướng tình dục

 

Người nằm sấp khi ngủ thường là người truyền thống trong chốn phòng the. Anh ấy muốn chủ động, vì thế rất có khả năng sẽ gắn chặt với một tư thế thuận lợi cho cả hai người. Bạn nên tránh làm anh ấy “sốc” khi cứ thi thoảng lại gợi ý một kiểu yêu mới hoặc vồ vập anh ấy vào những lúc bất ngờ.

 

2. Nằm ngửa

 

Tính cách

 

Tư thế rất “mở” này cho thấy người đàn ông của bạn có tính cách lạc quan, thần kinh vững như thép. Anh ấy đang phơi bày vùng cơ thể dễ bị tấn công nhất – dấu hiệu tiềm thức cho thấy chàng cực kỳ tự tin.

 

Hãy để ý xem chàng đặt cánh tay và bàn tay ở đâu. Nếu là ở sau đầu, đây là người tự phụ.  

 

Nhìn chung, những người nằm ngửa khi ngủ thường rất hòa đồng, và hay muốn làm trung tâm của sự chú ý.

 

Xu hướng tình dục

 

Rất mãnh liệt, mạnh mẽ trong những tư thế như “vào nhà từ cửa sau”.

 

3. Trở mình liên tục

 

Tính cách

 

Hầu hết mọi người trở mình khoảng 35 lần trong một giấc ngủ đêm. Nhưng nếu chàng thay đổi tư thế ngủ nhiều hơn, liên tục hơn, đây là dấu hiệu của stress.

 

Hẳn nhiên là các biểu hiện này sẽ lắng xuống, nhưng nếu chàng trải qua một thời kỳ căng thẳng kéo dài, bạn hãy khuyên chàng luyện tập thể thao bởi vận động là cách giảm stress tuyệt vời, giúp cơ thể thư giãn và giảm thiểu các triệu chứng khó ngủ.

 

Xu hướng tình dục

 

Đàn ông đối phó với stress theo 2 cách: Hoặc “sex” vô độ, hoặc “chay tịnh” hoàn toàn. Nếu chàng của bạn thuộc loại thứ nhất, hãy chọn cách “tàu nhanh”, vì chàng sẽ không còn thư giãn được nếu phải qua cả một bữa tiệc nồng nàn với đầy đủ các “thủ tục”.

 

Chàng của bạn thuộc nhóm thứ hai? Nên đề nghị tặng chàng một buổi massage toàn thân với những cử chỉ mềm mại khéo léo từ đôi bàn tay bạn.

 

4. Nằm nghiêng một bên

 

Tính cách

 

Đây được xem là tư thế ngủ phổ biến nhất, và những người đàn ông ngủ tư thế này thường là người thoải mái, dễ thỏa hiệp. Nếu chàng co chân trong tư thế “bào thai trong bụng mẹ”, chàng là người nhạy cảm và khao khát yêu thương.

 

Xu hướng tình dục

 

Những cảm xúc cao trào cho thấy chàng thích màn dạo đầu đầy dễ chịu. Cử chỉ vuốt ve cọ xát da đầu và những nụ hôn dài tha thiết sẽ cuốn chàng theo bạn.

 

Huyền Anh

Theo Cosmopolitan

LEAVE A REPLY