GiadinhNet – Nam giới khi “lên đỉnh” rất dễ nhận ra, còn phụ nữ “lên đỉnh” khi nào, nhiều ông chồng cả đời có khi không nhận biết được vì phụ nữ không có biểu hiện rõ rệt như nam giới.

Anh Lâm Hoài (Hà Nội) là chủ một doanh nghiệp chuyên kinh doanh đồ gỗ. 5 năm trước anh lấy vợ. Vợ anh là giáo viên mầm non. Sau khi vợ anh bị dọa sảy khi mang bầu tháng thứ 5, anh khuyên vợ xin nghỉ việc ở nhà dưỡng thai. Sau khi đẻ xong, anh lại tiếp tục khuyên vợ ở nhà chăm con vì thực tế anh hoàn toàn có thể lo kinh tế cho gia đình một cách thoải mái, sung túc. Vợ anh cũng đồng ý.

Cuộc sống gia đình của anh Hoài tưởng như rất êm ấm, hạnh phúc, bỗng một hôm anh nhận được tin nhắn hình ảnh của một người bạn gửi ảnh vợ anh vào khách sạn cùng với một người đàn ông kèm lời nhắn: “Kiểm tra xem có phải vợ mày đây không?”

Mặc dù người phụ nữ đeo khẩu trang che mặt nhưng anh Hoài vẫn nhận ra đó là vợ mình. Chỉ cần một chút tiền, anh Hoài đã lấy được đoạn camera từ lúc vợ anh vào đến lúc vợ anh đi ra của nhân viên khách sạn. Đem đoạn camera về hỏi vợ, vợ anh không chối mà quỳ xuống trước mặt anh rồi khóc nức nở. Lý do vợ anh đưa ra cũng khiến anh Hoài sững người, không tin ở tai mình, đó là cô ấy “muốn nếm thử cảm giác “lên đỉnh” như thế nào vì trong 5 năm ân ái với chồng, vợ anh chưa một lần được thấy mình “lên đỉnh”. 

style=”text-align: justify;”>Từ câu chuyện 2 ông chồng suýt mất vợ đến câu hỏi phụ nữ “lên đỉnh” khi nào - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cũng giống anh Hoài, anh Văn (Thái Bình) cũng bàng hoàng khi một ngày vợ anh đòi ly hôn. Anh hỏi lý do, vợ anh chỉ nói là “không hợp”. Nghĩ nát óc, anh Văn cũng không tìm ra mình và vợ không hợp nhau ở điểm nào. Vợ chồng anh đều là công chức, lương hai vợ chồng không phải là quá cao nhưng cũng thoải mái chi tiêu. Hai con đang tuổi ăn, tuổi lớn, học hành giỏi giang.

Nghi vợ mình có bồ, anh Văn thuê người theo dõi. Tuy nhiên, 1 tháng trôi qua, người được thuê báo lại vợ anh ngày nào cũng chỉ từ nhà đến cơ quan, chiều rẽ qua chợ mua đồ ăn rồi về nhà, không đi với người đàn ông nào. Cố gặng hỏi mãi, vợ anh mới chịu nói ra chuyện “không hợp” ở đây là không hợp trong chuyện tình dục. Từ ngày lấy anh Văn, chị đếm được trên đầu ngón tay những lần mình được “lên đỉnh”, còn lại là chỉ âm thầm chịu đựng. Tuy nhiên, anh Văn không hề nhận ra điều này. Vì thấy vợ không phàn nàn hay đòi hỏi nên mỗi lần “quan hệ” với vợ xong, anh Văn luôn nghĩ mình đã hoàn thành “nhiệm vụ”. Hơn nữa, trong thâm tâm anh Văn cũng không biết, vợ anh “lên đỉnh” lúc nào nên cứ làm hùng hục đến khi “xuất” ra thì coi như là “bữa tiệc ân ái” kết thúc.

Nam giới khi “lên đỉnh” rất dễ nhận ra, còn phụ nữ “lên đỉnh” khi nào, có được “lên đỉnh” hay không, nhiều ông chồng cả đời có khi không nhận biết được vì phụ nữ không có biểu hiện rõ rệt như nam giới. Tuy nhiên, đàn ông có thể nhận biết cảm giác cực khoái của phụ nữ tuần tự qua những biểu hiện dưới đây:

-Da mặt ửng đỏ

-Nhịp tim và huyết áp đều tăng

-“Cô bé” ẩm ướt, phồng to hơn bình thường do máu dồn về khu vực này nhiều hơn

-Cơ thể cứng hơn

– Khi “lên đỉnh”, toàn bộ cơ thể phụ nữ tiếp nhận sự lưu thông ào ạt của máu và sự lưu thông mạnh mẽ đó mang lại cảm giác đê mê lên toàn bộ các bó cơ trong cơ thể. Nếu tinh ý, các ông chồng sẽ nhận ra bên trong “cô bé” có từng đợt co bóp liên hồi.

“Lên đỉnh” ở phụ nữ thường kéo dài lâu hơn so với cực khoái của nam giới. Một số phụ nữ đạt cực khoái nhiều lần trong một giao hợp nhưng số này không nhiều.

P.Lan

LEAVE A REPLY