Năm 2018, mẫu nhà phố có gara ô tô, được thiết kế hiện đại, tiện nghi đang được nhiều người Việt săn đón. Dưới đây là 10 mẫu nhà phố được thiết kế phù hợp với xu hướng và cảnh quan đô thị trong năm nay.

Mẫu nhà phố có gara ô tô
Mẫu nhà phố có gara ô tô được thiết kế 3 tầng theo phong cách hiện đại với sự đơn giản được đề cao nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và sang trọng. Ảnh: Thietkenhasvg.
ngôi nhà lô phố 4 tầng
Khu vực gara để xe trong ngôi nhà lô phố 4 tầng này được bố trí ở khoảng sân trước rộng thoáng. Ảnh: Thietkenhasvg.
Mẫu nhà phố mái bằng
Mẫu nhà phố mái bằng, có sân thượng để trồng rau và giàn hoa tô điểm cho không gian mặt tiền thêm đẹp mắt. Ảnh: Internet.
Mẫu nhà phố có gara ô tô
Mẫu nhà phố có gara này được thiết kế với cấu trúc khỏe khoắn, tiện nghi. Tầng trệt là nơi bố trí gara. Ảnh: Thietkehoanggia.
căn nhà phố đẹp
Mặt tiền của căn nhà phố này mang vẻ đẹp đặc biệt từ sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ và bê tông. Ảnh: Thietkehoanggia.
Mẫu nhà ống ấn tượng
Mẫu nhà ống gây ấn tượng với lối kiến trúc hình khối được sắp xếp hợp lý. Ảnh: Thietkehoanggia.
mẫu nhà phố tuyệt đẹp
Chỉ 32m2, nhưng mẫu nhà phố này vẫn có gara để ô tô nhờ sự linh hoạt trong thiết kế. Ảnh: Thietkenhasvg.
mẫu nhà ống 3 tầng
Lối kiến trúc trẻ trung, năng động cộng hưởng cùng cây xanh chính là những điểm tạo sức hút cho mẫu nhà ống 3 tầng này. Ảnh: Housevn.
ngôi nhà phố thiết kế đẹp
Mặt tiền của ngôi nhà phố trở nên nổi bật nhờ sự phối hợp khéo léo giữa mảng gạch trang trí đầy nghệ thuật và màu nâu trầm cổ điển. Ảnh: Housevn.
mẫu nhà phố 3 tầng có gara
Sự thông thoáng và linh hoạt trong kiến trúc chính là điểm tạo ấn tượng cho mẫu nhà phố 3 tầng có gara này. Ảnh: Housevn.

Theo kienthuc

LEAVE A REPLY