GiadinhNet – Người đàn ông 61 tuổi (giấu tên, sống tại Đức) đã phải đến bệnh viện với tình trạng 4 ngày không thể đi tiểu.

Qua thăm khám, các bác sĩ tại Bệnh viện Klinikum Stuttgart ở Đức nhận thấy ông có những vết rách đỏ và bầm tím ở mông và đùi sau khi bị đánh hơn 1.000 lần bằng cây gậy và cây roi gỗ.

Theo chia sẻ, ông là một người thích khổ dâm và trong lần quan hệ tình dục vừa rồi, ông đã bị trói xuống một chiếc ghế gỗ và bị “tra tấn” trong khoảng thời gian kéo dài 30 phút.

class=”VCSortableInPreviewMode alignJustify” type=”photo-grid-album” data-style=”align-center-overflow” data-layout=”default”>class=”grid-row”>

kho-dam-2
kho-dam-3

Người đàn ông 61 tuổi thích khổ dâm đã trong lần quan hệ tình dục vừa rồi, ông đã bị trói xuống một chiếc ghế gỗ và bị “tra tấn” trong khoảng thời gian kéo dài 30 phút.

Theo báo cáo trên tạp chí Y khoa Anh, các chuyên gia y tế tin rằng chấn thương cùn (chấn thương cùn bao gồm tai nạn xe cộ, té ngã, hoặc bị tấn công bằng gậy gộc… ) đã tác động vào thận và làm tăng creatine trong máu gây ra các triệu chứng của người đàn ông nói trên.

Một ngày sau lần quan hệ tình dục đó, người đàn ông thích bạo dâm và khổ dâm đã nhận ra rằng ông không thể đi tiểu chút nào. Ba ngày sau, ông phát hiện ra máu trong nước tiểu và đến bệnh viện.

Ông cũng chia sẻ thêm: “Tôi đã tham gia các hoạt động quan hệ tình dục có tính bạo dâm và khổ dâm (BDSM) trong suốt 7 năm nay. Tôi thường quan hệ như mô tả trong báo cáo này khoảng 3 tháng/lần. Trước đây, tôi cũng đã thấy nước tiểu của mình chuyển sang màu đỏ sẫm nên lần này, lúc đầu tôi cũng không lo lắng quá. Tuy nhiên, cho đến hôm sau, khi mà tôi không thể đi tiểu được chút nào – điều chưa từng xảy ra trước đây – thì tôi thực sự lo sợ”.

Sau đó, người đàn ông này đã đi khám. Bác sĩ đã tiến hành các xét nghiệm cần thiết, bao gồm cả xét nghiệm máu và yêu cầu ông đến bệnh viện vào hôm sau. Bác sĩ đã thông báo rằng, thận của ông bị tổn thương và nếu trong trường hợp xấu có thể phải lọc máu mà lọc máu ngay tại trong thận.

“Như đã nêu ở trên, bệnh nhân đã bị trói rất chặt trên một chiếc ghế gỗ, đó là một bề mặt cứng. Vị trí này khiến cho nội tạng của anh ta bị nén chặt lên băng ghế. Chúng tôi tin rằng tình trạng này có thể dẫn đến hội chứng khoang bụng liên tục và làm cho máu tới thận giảm nghiêm trọng”, tiến sĩ Fabian Echterdiek, người điều trị cho bệnh nhân phát biểu.

Ngoài ra, ông cũng khuyến cáo, các hoạt động bạo dâm phổ biến như bóp cổ cũng có nhiều khả năng dẫn đến chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong.

class=”VCSortableInPreviewMode alignRight” data-back=”#FFFBF2″ data-border=”#F2D1AA” data-text-color=”#333333″ style=”background-color:#FFFBF2;border-color:#F2D1AA;display:block;color:#333333;” id=”ObjectBoxContent_1636617840441″ type=”content” data-style=”align-right”>placeholder=”Nhập nội dung…”>

BDSM chính là viết tắt của cụm từ gồm 4 chữ cái : B tượng trưng cho Bondage trong tiếng Anh nghĩa là nô lệ, Chữ D trong tiếng Anh Discipline nghĩa là hình phạt, chữ S trong tiếng Anh Sadism nghĩa là bạo dâm còn Masochism nghĩa là khổ dâm.

Do vậy cụm từ BDSM chủ yếu được sử dụng nhằm đề cập đến các thú vui khiêu dâm bạo lực, tình dục mang tính chất có khuynh hướng bạo lực về xác thịt để thỏa mãn nhu cầu và dục vọng.

Quan hệ tình dục thô bạo dẫn đến nhiều vấn đề

Trên thế giới, BDSM có lẽ không còn xa lạ và thậm chí nó còn trở nên phổ biến. BDSM bao gồm nhiều hoạt động, không có giới hạn nhưng tựu chung là các hình thức: Quản thúc – phụ thuộc; Kỷ luật – trừng phạt; Nhập vai sex; Tôn thờ sex; Bạo dâm – khổ dâm; Trao đổi năng lực và các xu hướng cá nhân cũng như việc quan hệ tình dục…

“Khổ dâm” là một hình thức quan hệ tình dục có tính chất bất thường thuộc nhóm lệch lạc tình dục. Có người cho đó là “sinh hoạt lệch lạc, biến thái”. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một dạng, một thiểu số trong đa số thuộc thế giới tình dục phong phú của tạo vật. Người bị mắc chứng khổ dâm là người chỉ thỏa mãn và đạt được cực khoái về tình dục khi họ được bạn tình vừa làm tình vừa hành hạ dã man, đau đớn.

“Bạo dâm” là tình trạng đạt khoái cảm khi hành hạ người khác về mặt thể chất hoặc tinh thần. Bạo dâm để chỉ những người thích quan hệ tình dục bạo lực, hung ác. Đây được xem là một dạng bệnh tâm thần. 

Bạo dâm có thể diễn ra những vấn đề bất thường trong đầu óc, trong lối ứng xử, hành vi tình dục cũng trở nên lệch lạc. Những người này càng khiến đối tác đau đớn, nhăn nhó lại càng hăng máu, càng cảm thấy thỏa mãn, dễ dàng đạt cực khoái. Điều này có thể khiến cả hai rơi vào tình trạng kiệt quệ sức lực, mắc nhiều bệnh vùng kín và đáng sợ nhất chính là đánh mất khả năng sinh sản vĩnh viễn. 

Người có hành vi bạo dâm là đã có xu hướng tình dục lệch lạc, có vấn đề về tâm thần, cần được thăm khám và điều trị kịp thời.

class=”VCSortableInPreviewMode alignRight” data-back=”#FFFBF2″ data-border=”#F2D1AA” data-text-color=”#333333″ style=”background-color:#FFFBF2;border-color:#F2D1AA;display:block;color:#333333;” id=”ObjectBoxContent_1636618495021″ type=”content” data-style=”align-right”>placeholder=”Nhập nội dung…”>

Tác hại của bạo dâm và khổ dâm

Các bệnh lây qua đường tình dục (hay còn gọi là STI) khá phổ biến mà lại dễ lây. Virus STI có trong tất cả các chất dịch cơ thể như tinh trùng, dịch âm đạo, nước bọt, máu… và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và mạng sống. Quan hệ bạo dâm và khổ dâm thường liên quan nhiều tới máu và các chất dịch cơ thể khác nên sẽ làm tăng nguy cơ lây truyền các bệnh lây qua đường tình dục.

Những lý do đằng sau việc tại sao nhiều người thích bạo dâm và khổ dâm thường xoay quanh các trải nghiệm ám ảnh hay lạm dụng tình dục khi người đó còn nhỏ.

Ngoài ra, một
số nhà khoa học còn cho rằng nguyên nhân của bạo dâm và khổ dâm là do các vấn đề về não như chấn thương não hay thần kinh phân liệt.

Một số giả thuyết lại cho rằng những người thích bạo dâm và khổ dâm là vì họ từng phải kìm nén nhu cầu tình dục khác biệt của mình.

Tuy nhiên, những nguyên nhân dẫn đến tình dục bạo dâm và khổ dâm mà các nhà nghiên cứu đưa ra chỉ là giả thuyết chưa được xác nhận. Hiện nay vẫn chưa có một lý do rõ ràng vì sao một người có sở thích khổ dâm và bạo dâm này.

Tổn thương âm đạo vì cách 'yêu' mà bác sĩ cũng phải sửng sốtTổn thương âm đạo vì cách “yêu” mà bác sĩ cũng phải sửng sốt

GiadinhNet – Một tai nạn đáng nhớ phải kể đến cảnh báo về tác hại của việc “sáng tạo không điểm dừng” khi yêu.

Từ màn đánh ghen kỳ lạ khi chính thất tra hỏi chuyện ân ái của chồng với 'tiểu tam', người vợ cần học kỹ năng phòng the gì để 'giữ chồng'?Từ màn đánh ghen kỳ lạ khi chính thất tra hỏi chuyện ân ái của chồng với “tiểu tam”, người vợ cần học kỹ năng phòng the gì để “giữ chồng”?

GiadinhNet – Mới đây, dân mạng không khỏi “mở rộng tầm mắt” với màn đánh ghen có 1-0-2. Điều đặc biệt trong clip đánh ghen này là phần hỏi đáp hết sức tường tận của 2 bên. Chính thất tra hỏi kỹ càng chuyện ân ái nhạy cảm, “tiểu tam” ngoan ngoãn trả lời thật thà từng chi tiết.

class=”ads_detail”> id=”admzonek1broje0″>
Phương Nghi (t/h)

LEAVE A REPLY