Sự đa dạng vể kiểu dáng, phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại, trong khi chi phí xây dựng lại không quá cao là những ưu điểm khiến mẫu nhà 1 trệt 1 lầu được nhiều gia đình Việt lựa chọn.

mẫu nhà 1 trệt 1 lầu
Với chi phí 500 triệu đồng, mẫu nhà 1 trệt 1 lầu với 3 phòng ngủ này được thiết kế tuyệt đẹp với những gam màu sáng hiện đại. Ảnh: Kientrucsuvietnam.
Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu
Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu được thiết kế trên diện tích 50m2 với khoản kinh phí dự trù trong khoảng 500 triệu. Ảnh: Kienanvinh.
 mẫu nhà 2 tầng
Không quá cầu kỳ về các chi tiết thiết kế, nhưng mẫu nhà 2 tầng này vẫn rất hiện đại. Ảnh: Kientrucsuvietnam.
Nhà ống 2 tầng
Nhà ống 2 tầng tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế hệ thống cửa kính lớn. Ảnh: Xaydungnhadepmoi.
 ngôi nhà phố 2 tầng hiện đại.
Lợp tôn cách nhiệt cho phần mái cùng dàn hoa leo trang trí cho phần mặt tiền tầng trệt ốp đá mang lại sự tiện ích và vẻ đẹp dịu dàng cho ngôi nhà phố 2 tầng hiện đại. Ảnh: Thietkenhadepmoi.
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu được thiết kế trên diện tích 4x12m, có sân vườn nhỏ ở cả trước và sau nhà cùng hành lang đón gió bên hông, mang lại không khí tự nhiên cho không gian sống. Ảnh: Maunhadep.
nhà phố đẹp
Ngay phía bên trái mẫu nhà phố này là gara ô tô tiện lợi. Ảnh: Datbinhduong.
 nhà mái thái
Không quá đặc biệt, song, với khoản kinh phí 500 triệu đồng thì mẫu nhà mái thái với cổng sắt, mái ngói nâu này là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Ảnh: Datbinhduong.
Mẫu nhà ống lệch tầng
Mẫu nhà ống lệch tầng được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi với tầng trệt được ốp đá. Ảnh: Datbinhduong.
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum hiện đại
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum hiện đại này được thiết kế gần gũi với thiên nhiên bởi mảng màu xanh mát mắt. Ảnh: Datbinhduong.

Theo kienthuc

LEAVE A REPLY