Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự 2,5 tầng

11/06/2014 09:48

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự 2,5 tầng với tổng diện tích sàn 220m2. Tổng mức đầu tư là 1,3 tỷ.

Nằm trên một khuôn viên khá rộng là 500m2, chủ nhà đã có những dự định cụ thể cho toàn bộ tổng thể của khu đất, khuôn viên cảnh quan xung quanh đã được tổ chức khá đẹp và chừa lại một khoảng phía trong khu đất với diện tích khoảng 150m2. Khu vực này sẽ được xây dựng một căn nhà theo hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự mang phong cách hiện đại.

Kiến Tạo Việt đã giúp chủ nhà hoàn thiện nốt ý đồ của mình bằng việc đưa ra phương án thiết kế kiến trúc nhà biệt thự như sau: ngôi biệt thự này được thiết kế 2,5 tầng gồm hai tầng và một tum trên diện tích 93m2 với một phong cách hiện đại, trẻ trung và phù hợp với cảnh quan xung quanh.

 

 

Tầng 1: bao gồm các phòng chức năng sau: 1gara ô tô dành cho các xe loại nhỏ, 1không gian rộng khoảng 36m2 là sự kế hợp của phòng khách và phòng ăn, 2 phòng ngủ (S=8,2m2 và 12,8m2), một vệ sinh chung (S=4,2m2), còn lại là diện tích thang.

 

 

Tầng 2: bao gồm các phòng chức năng sau: 2 phòng ngủ (S=12,6m2 và 20m2), 1 phòng thờ (S=6,5m2) và một phòng vệ sinh chung (S=4,5m2), một sân phơi đồ (S=8m2), diện tích còn lại là sảnh tầng, hành lang, ban công và thang.

Tầng tum : tầng tum là một không gian thoáng, trên đó bố trí 1 khu vườn cảnh quan nhỏ, một không gian rộng có thể nghỉ ngơi thư giãn và ngắm cảnh ngoài trời.

Phối cảnh : Công trình là một thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hiện đại, nổi bật là một ban công rộng với lan can kính, các ô cửa kính lớn tạo ra các không gian mở hướng tầm nhìn ra bên ngoài. Mầu sắc chủ đạo của công trình là sự phối hợp chủ đạo giữa hai mầu là trắng và ghi đậm tạo nên sự tương phản nổi bật làm nhân lên vẻ hiện đại cho công trình.

 

 

Công ty CP XD&TM Kiến Tạo Việt

 

 

LEAVE A REPLY