GiadinhNet – Nếu một ngày bạn bỗng chán nhau và thật khó để dìu nhau “lên đỉnh”. Bạn có khi nào như thế?

Việc mất cảm giác trong tình yêu cũng có thể xảy ra khi thời gian hai người bên nhau quá lâu, những yêu thương trở nên nhàm chán tới mức quen thuộc, hoặc cũng có thể do niềm tin hai người dành cho nhau không còn nguyên vẹn như lúc ban đầu, cộng thêm những cãi vã mâu thuẫn khiến tình yêu ngày càng trở nên phai nhạt. “Chuyện ấy” vì thế mà ảnh hương. 

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Thắp lửa yêu không khó! - Ảnh 1.

Khi ấy, bạn tham khảo những cách sau:

Ðừng im lặng

Im lặng là vàng nhưng đôi khi im lặng lại không mang đến những điều thuận lợi cho bạn, nhất là trong chuyện ấy. Khi gần gũi, im lặng sẽ dẫn tới sự tẻ nhạt, đối phương không biết đường nào mà lần dẫn tới sự hiểu nhầm không đáng có. Bạn cũng nên nhớ rằng, âm thanh hợp lý cũng là nhân tố kích thích ham muốn, giúp bạn thăng hoa. Mỗi cặp vợ chồng sẽ tự tìm ra cách và biết phải làm thế nào để “thấu hiểu” lòng nhau. Quan trọng là đôi bên đều thấy được quan tâm, tôn trọng trước, trong và sau “cuộc họp”. Đừng bao giờ để đối tác “làm việc” một mình và ngược lại cũng đừng bao giờ chỉ biết việc mình mình làm, hãy tương tác và giao lưu với nhau bằng tất cả giác quan có thể.

Nói về những chuyện nhạy cảm

Não là bộ phận kích thích ham muốn quan trọng nhất trên cơ thể phụ nữ. Nếu bạn muốn làm cô ấy hứng thú, hãy học cách nói những ngôn ngữ mang tính “gợi mở” với người tình của mình. Bộc lộ cảm xúc là điều vô cùng cần thiết. Bạn cần thể hiện cảm xúc ra ngoài để đối phương nhận thấy.

Bạn hãy dành cho người yêu những lời có cánh bằng cách thì thầm vào tai bạn yêu bộ phận nào đó trên cơ thể cô ấy. Điều quan trọng là bạn khen ngợi thành thật để khiến nàng tin tưởng. Cách hiệu quả nhất để chia sẻ niềm vui thích với nhau là trò chuyện cởi mở và thành thật. Đây là cách đơn giản giúp duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Tìm cảm giác mạo hiểm ở những không gian mở

“Cảm giác hồi hộp lẫn kích thích khi “khoe khoang” với hàng xóm cuộc chơi của mình qua những âm thanh sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ!” – Harlan Cohen – Tác giả cuốn sách tình dục nổi tiếng Getting Naked cho hay.

Để tìm cảm giác đó, hãy thử hành sự sau những tấm rèm khi cửa sổ được mở hờ. Hay táo bạo hơn, bạn hãy biến khi vực ban công sau nhà, sân sau vào buổi tối thành phòng riêng của hai người. Nỗi sợ xen kẽ kích thích sẽ giúp cảm xúc của cả hai thăng hoa gấp bội.

Phương Nghi (t/h)

Phải làm sao để điều khiển chồng răm rắp nghe lời vợ?Phải làm sao để điều khiển chồng răm rắp nghe lời vợ?

LEAVE A REPLY