Hiện nay, các mẫu nhà vườn đa dạng với mái thái, mái bằng, mái tôn giả ngói ngày càng được ưa chuộng bởi không gian sống thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên, nhất là có chi phí xây dựng vừa phải phù hợp khả năng tài chính của nhiều người.

nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn giá rẻ diện tích 41m2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp nét truyền thống mộc mạc. Kinh phí xây dựng công trình khoảng hơn 500 triệu đồng. ( Ảnh: Compaxtus).
nhà vườn có gara ô tô
Kiến trúc sư lựa chọn kiểu mái 3 tầng độc đáo cho nhà vườn có gara ô tô trở nên bắt mắt hơn. Không gian ngoại thất xanh mát cũng là điểm cộng của thiết kế này. (Ảnh: JG Design).
mẫu nhà vườn 1 tầng
Mẫu nhà vườn 1 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển gọn đẹp, mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi cho gia đình có từ 4-5 thành viên. Chi phí xây dựng công trình hết khoảng 800 triệu đồng. (Ảnh: Homify).
nhà vườn mái thái
Nếu yêu thích sự phá cách, bạn có thể lựa chọn kiểu nhà vườn mái thái hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. (Ảnh: Kientrucnhadep24h).
nhà vườn 1 tầng
Mẫu nhà vườn 1 tầng với đường nét kiến trúc khá phổ biến. Để giảm chi phí xây dựng, gia chủ có thể lựa chọn mái tôn giả ngói hiện đại. (Ảnh: Blogxaydung).
nhà vườn 1 tầng đẹp
Kiến trúc sư thiết kế mái dốc và sử dụng gạch cao cấp tông màu nâu sẫm mang đến vẻ đẹp thanh lịch, cổ điển cho mẫu nhà vườn 1 tầng. (Ảnh: 902 studio).
nhà vườn nhỏ gọn
Có trong tay gần 500 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhà vườn nhỏ gọn, phong cách kiến trúc hiện đại như này. (Ảnh: Kientrucnhadep24h).
mẫu nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn có thiết kế mái lệch khá bắt mắt, kinh phí xây dựng vừa phải. (Ảnh: Internet).
nhà vườn giá rẻ
Với kinh phí khoảng 500 triệu đồng, gia chủ có thể xây một ngôi nhà vườn rộng 108m2 theo phong cách kiến trúc hiện đại. (Ảnh:Homify).
nhà vườn mái thái
Mẫu nhà vườn mái thái khá được ưa chuộng ở các vùng nông thôn hiện nay. Ngôi nhà gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, khu bếp ăn và WC chung. (Ảnh: Kienthinh).

Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY