Tập 6 động tác này phụ nữ sẽ không còn lo lắng bị mất sức khi ‘yêu’, dễ dàng thăng hoa hơn
Tập 6 động tác này phụ nữ sẽ không còn lo lắng bị mất sức khi ‘yêu’, dễ dàng thăng hoa hơn

Một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai chắc chắn sẽ khiến cho “cuộc yêu” trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Muốn được như vậy, chị em hãy dành ra một chút thời gian để làm “nóng” cơ thể trước khi quan hệ nhé.

Muốn “chuyện ấy” diễn ra một cách tuyệt vời nhất, chắc chắn chị em cần phải đầu tư một chút trước khi “lâm trận”. Bên cạnh việc bổ sung một số thực phẩm đặc biệt, chị em cũng cần vận động làm nóng cơ thể để “cuộc yêu” thăng hoa hơn.

Để giúp chị em có một đời sống tình dục hòa hợp hơn, Nicole Davis – một huấn luyện viên cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm, tại Boston, Mỹ, đã chỉ ra một số bài tập đặc biệt có thể giúp phụ nữ dẻo dai và khỏe mạnh hơn khi quan hệ tình dục. Điều tuyệt vời nhất là những bài tập này còn cải thiện sự hưng phấn, ham muốn của phụ nữ, khiến họ sau đó như muốn “bùng cháy” cùng với chồng.

Sau đây là 6 động tác mà Nicole Davis khuyến khích chị em nên tập luyện trước khi làm “chuyện ấy” với chồng.

1. Tập planks

Tập 6 động tác này phụ nữ sẽ không còn lo lắng bị mất sức khi 'yêu', dễ dàng thăng hoa hơn

Tập planks không chỉ khiến cơ thể khỏe hơn mà nó còn mang lại những hiệu quả tuyệt vời trong tình dục. Bài tập này sẽ tập trung vào cơ bụng, lưng và xương chậu. Tất cả đều giúp ích tuyệt vời để bạn kéo dài thời gian lâu hơn trên giường.

Cách tập:

Bắt đầu ở tư thế chống đẩy, sau đó hạ khuỷu tay xuống, dang rộng chân bằng vai, ngón chân chạm đất.

Chú ý, cơ thể gồm vai, cổ, đầu luôn duy trì trên một đường thẳng và phải tập liên tục không dừng lại thì mới mang đến hiệu quả tốt nhất.

2. Tập Glute bridge

Tập 6 động tác này phụ nữ sẽ không còn lo lắng bị mất sức khi 'yêu', dễ dàng thăng hoa hơn - 1

Bài tập này không chỉ tập trung phần lớn vào cơ chậu mà còn giúp bạn chống đẩy tốt hơn, có thể dễ dàng thay đổi tư thế với nửa kia khi quan hệ tình dục. Với phụ nữ, tập glute bridge hỗ trợ rất tốt để săn gọn cơ bụng và vòng 3.

Cách tập:

Nằm thẳng trên thảm, đầu gối cong, chân chạm đất, bàn tay đặt trên mặt thảm. Tập trung lực nâng cơ chậu lên, đảm bảo khi nâng cơ chậu lên khỏi mặt đất thì vai và chân vẫn cố định trên thảm. Khi cảm thấy vùng vụng hơi căng, siết chặt mông thì từ từ hạ thấp xuống.

3. Nhảy squat

Tập 6 động tác này phụ nữ sẽ không còn lo lắng bị mất sức khi 'yêu', dễ dàng thăng hoa hơn - 2

Bạn có muốn tăng thêm sức chịu đựng để “cuộc yêu” lâu hơn không? Hãy tập ngay bài tập này!

Nhảy squat tương đương với việc chạy marathon, một bài tập cải thiện sức khỏe tổng thể để chuẩn bị cho buổi ân ái mãnh liệt. Khi nhảy squat, nhịp tim tăng lên và cải thiện sức mạnh ở chân trong trường hợp bạn quan tâm đến việc tử một số vị trí mới mẻ với nửa kia.

Cách tập:

Hai chân rộng bằng tay, ngồi xổm xuống, đưa cánh tay ra phía trước, nhảy lên xuống nhiều lần. Khi bàn chân chạm đất, cánh tay thả lỏng thì tập một squat khác.

4. Tập Kegels

Tập 6 động tác này phụ nữ sẽ không còn lo lắng bị mất sức khi 'yêu', dễ dàng thăng hoa hơn - 3

Cơ xương chậu khỏe sẽ dễ dàng giúp phụ nữ đạt cực khoái hơn. Các nhà nghiên cứu đã khảo sát trên 176 phụ nữ ở độ tuổi 37, kết quả cho thấy những kích thích cực khoái có liên quan rất nhiều đến chức năng của cơ chậu. Thêm vào đó, khi siết chặt các cơ bắp đúng thời điểm cũng sẽ tăng khoái cảm cho nam giới.

Để có kết quả tốt nhất, hãy luyện tập Kegels 3 lần 1 ngày. Nếu là người mới bắt đầu, hãy giữ cơ thể hướng về mục tiêu trong 5 giây, sau dần tăng thành 10 giây. Điều tuyệt vời là bạn có thể tập động tác này ở bất cứ nơi nào, thậm chí trong lúc làm việc hoặc xem tivi.

5. Chống đẩy

Tập 6 động tác này phụ nữ sẽ không còn lo lắng bị mất sức khi 'yêu', dễ dàng thăng hoa hơn - 4

Đây là bài tập dành riêng cho những ai đang muốn thử nghiệm những vị trí mới hoặc tư thế mới khi quan hệ. Sức mạnh toàn bộ cơ thể và của cánh tay rất quan trọng cho nhiều tư thế đòi hỏi cần sức lực.

Cách tập:

Bắt đầu với 2 tay chống thẳng, giữ đầu và cổ thăng bằng, tạo thành một đường thẳng. 2 chân nên dang rộng một chút để dễ di chuyển. Hạ thân người xuống bằng cách uống cong khuỷu tay và ngực chạm đất. Lưu ý đừng để lưng dưới và hông hạ sát quá thấp.

6. Tư thế bồ câu

Tập 6 động tác này phụ nữ sẽ không còn lo lắng bị mất sức khi 'yêu', dễ dàng thăng hoa hơn - 5

Tư thế chim bồ câu cho phép giãn khớp háng, hông, mông, tăng tính linh hoạt ở khu vực trọng điểm khi quan hệ tình dục. Nói một cách đơn giản, bài tập này khiến bạn không cảm thấy quá đau hoặc khó chịu khi xâm nhập, giúp tăng sự chịu đựng của cơ thể trong một số tư thế quan hệ mới.

Cách tập:

Bắt đầu với tứ chi, đưa đầu gối phải về phía trước và nằm phía sau tay phải. Xoay chân phải sang trái, đặt mắt cá chân phải gần hông trái. Bắt đầu duỗi thẳng chân trái và trượt nó về phía sau. Nhẹ nhàng hạ thấp người xuống, uốn cong khuỷu tay để phần thân trên cúi thấp xuống đất. Xương chậu phải ép xuống đất nhưng không nên ép quá mạnh.

Để có một “cuộc yêu” hoàn hảo nhất, viên mãn nhất, làm hài lòng cả 2 thì chắc chắn cần phải có một sự chuẩn bị trước. Trước khi quan hệ tình dục, bạn hãy nghĩ tới một số vị trí cần hoạt động nhiều nhất, từ đó tăng việc tập thể dục vào những khu vực này.

Theo Phan Hằng (Phụ Nữ Việt Nam)

LEAVE A REPLY