Tai nạn gẫy “kiếm” khi “yêu” không phải là tai nạn gây chết người, nhưng nếu người bệnh không được sơ cứu và phẫu thuật kịp thời, hậu quả sẽ thực khôn lường.

 

Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

“Các cặp vợ chồng cũng nên lưu ý để tránh gặp phải tai nạn này. Và cần nắm được kiến thức về điều này. Cậu nhỏ bị gẫy trong trường hợp nam giới nghịch ngợm, kích thích cho cậu nhỏ cương cứng sau đó dùng tay bẻ ở tận gốc và nghe tiếng kêu “vui tai” như bẻ bão khớp ngón tay, hoặc nhiều tư thế ân ái cũng rất dễ làm cho cậu nhỏ trọng thương như quan hệ qua đường hậu môn, đổi tư thế quan hệ trong khi vẫn để “cô bé” ôm gọn “cậu bé” hoặc trường hợp “cô bé” quá khô, người chồng quá sung khi mới bắt đầu xung trận. Chúc các cặp vợ chồng hạnh phúc.”

Dưới đây là toàn bộ nội dung bài viết Sau tiếng la hét của con trai lúc nửa đêm, vợ chồng lục đục kéo nhau vào viện được đăng tải bởi Một thế giới.

Thằng cu lớn hét lên làm Hà hoảng sợ đẩy chồng sang một bên rồi cuống quít mặc vội cái áo phông của chồng và lên giường vỗ con ngủ tiếp.

Vợ chồng Hà lấy nhau đã 5 năm, có một cậu con trai hơn 3 tuổi và con gái mới được 1 năm. Vì đang muốn tiết kiệm để mua nhà nên họ thuê một căn hộ khép kín nhưng khá chật. Nhà chật chội, giường cũng nhỏ, hai đứa con ngủ thì dạng tay dạng chân chiếm chỗ. Vì thế mà nửa đêm, có hôm Hưng – chồng Hà rơi xuống sàn nhà và ngủ trong gầm giường cả đêm không biết. Còn Hà luôn trong tình trạng nằm dạt vào một góc giường, sáng hôm sau đau ê ẩm lưng và cổ.

Chuyện chỗ ngủ thì vẫn cố gắng được nhưng cái chuyện tế nhị của hai vợ chồng mới là nỗi khổ không biết ngỏ cùng ai. Trước mỗi cuộc “họp”, Hà kê gối với chăn lên làm thành một bức tường che kín tầm mắt con. Vậy mà có đêm, thằng lớn mơ ngủ cứ “Bố ơi” gọi khiến 2 vợ chồng khiếp vía. Một lần khác, khi hai vợ chồng đang lúc cao trào, thì con bé khóc ré lên, Hà vội vàng vơ cái chăn đắp ngang người rồi ru con ngủ tiếp.

Chính vì thế mà sinh hoạt vợ chồng không được đều đặn, Hà chỉ ao ước gửi con về nhà bà nội hoặc bà ngoại một hai hôm cho vợ chồng thảnh thơi, vậy mà cũng hiếm khi được toại nguyện. Hà định cho con gái ngủ riêng ở cũi dựng ở phòng khách, ban ngày có thể thu lại nhưng được 1,2 hôm thì gió mùa về, thương con Hà lại bế con vào trong nhà ngủ cùng.

Kế hoạch phá sản, vợ chồng Hà đành xuống sàn nhà mỗi khi muốn “giao lưu”. Chuyện cũng êm xuôi, suốt quá trình không vướng phải tay, hay đè lên chân con. Hai vợ chồng hí hửng, cho đến đêm hôm trước, hai vợ chồng gặp ngay sự cố khiến mình toát mồ hôi lạnh.

Đêm đó, lừa lúc hai con ngủ say, vợ chồng Hà liền kéo nhau xuống sàn nhà. Để an toàn hai vợ chồng tắt điện và lần mò trong bóng đêm. Nhập cuộc được một lúc thì thằng cu lớn hét lên: “Bố ơi, lấy ô tô cho con”, “Bố ơi, siêu nhân”… làm Hà hoảng sợ đẩy chồng sang một bên rồi cuống quít mặc vội cái áo phông của chồng lên giường vỗ con ngủ tiếp.

Chồng Hà ngã sang bên cạnh đánh “rầm” một cái, rồi nằm im. Khi con đã ngủ 1 lúc rồi mà vẫn không thấy chồng lên giường Hà mới mò dậy bật ngọn đèn ngủ lên xem thì thấy mặt mũi chồng tím tái, tay ôm chặt khu vực nhạy cảm.

Hà sợ tái mét mặt gọi taxi đưa chồng vào viện và gọi điện nhờ người đồng nghiệp cũng là hàng xóm sang trông con giúp. Chồng Hà bị trấn thương chỗ đó nhưng may mà không gẫy. Bác sĩ bảo hai vợ chồng phải kiêng một thời gian cho nó lành hẳn.

Vì vẫn đang thực hiện kế hoạch mua nhà nên vợ chồng Hà chẳng thể ra thuê căn phòng rộng hơn. Nhưng cứ nghĩ đến cái cảnh đêm hôm trước thì Hà lại toát mồ hôi hột. Cô chưa biết phải xử trí sao bây giờ.

Theo Nguyễn Mai (Lao Động)

LEAVE A REPLY