Sau hơn 10 năm hôn nhân, chỉ một lần mát-xa làm bùng cháy ngọn lửa sex của 2 vợ chồng
Sau hơn 10 năm hôn nhân, chỉ một lần mát-xa làm bùng cháy ngọn lửa sex của 2 vợ chồng

GiadinhNet – Ngoài chăm sóc chồng hàng ngày, rồi học thêm kiến thức, tuyệt chiêu giữ chồng, thì phải dùng cách này để tiếp thêm ngọn lửa sex cho cuộc sống vợ chồng.

Một lần chồng Nguyễn Thị Hoan (Hải Phòng) đi làm về mỏi mệt, nhai trệu trạo bát cơm là đi nằm ngay. Chị Hoan thở dài vì đợt này chồng bận công trình, vợ chồng vẫn còn trẻ mà gần 2 tháng nay ngọn lửa sex như tắt ngúm. Anh không muốn thì chị cũng không muốn làm phiền chồng.

Chị Hoan dọn dẹp, rồi cho các con đi học bài, rồi ngủ. Sau đó mới nhẹ nhàng vào phòng ngủ. Chị ngạc nhiên thấy anh nằm mắt nhìn trân trân lên trần nhà, bèn hỏi anh sao mệt mà không ngủ. Anh kêu mệt mà không ngủ được nên càng mệt, rồi bảo xoa bóp cho đỡ đau nhức mình mẩy.

Sau hơn 10 năm lấy chồng đêm hôm đó chị đã làm bùng cháy ngọn lửa sex - Ảnh 1.

Mát xa giúp hai vợ chồng thức dậy ngọn lửa tình nồng ấm. Ảnh minh họa.

Chị Hoan không vui, nhưng cũng giúp chồng đấm bóp xoa xuýt vùng lưng. Nào ngờ càng làm thì anh càng bảo là nhẹ nhõm, đỡ đau đớn hẳn khiến chị thấy vui. Vậy là vừa mát xa, hai vợ chồng vừa trò chuyện âu yếm rất vui vẻ.

Hôm sau và hôm sau nữa anh còn chủ động bảo giúp chị việc nhà, dạy con học để hai vợ chồng sớm được nghỉ ngơi, mát xa thư giãn.

Thấy chồng khoái mát xa, nhưng nếu làm tự phát kiểu xoa bóp thì không hiệu quả, chẳng mấy chốc mà chồng chán nên chị Hoan nhờ cô bạn thân vốn là chủ hiệu spa hướng dẫn cho “vài đường cơ bản” để giúp chồng đỡ mệt, cũng là để giữ chồng.

Cô bạn thân trách chị “sao học bí kíp giữ lửa sex muộn thế” và vui lòng chỉ bày cho chị Hoan những bước đơn giản nhất, để về ᴄhiều ᴄhồng, khiến chồng say men tình trở lại.

Cô bạn còn nói rằng, sau hơn 10 năm hôn nhân đảm bảo cuộc mát xa đêm nay sẽ làm bùng cháy ngọn lửa sex của hai vợ chồng.

Tối đó trong căn phòng tình yêu, chị Hoan lấy khăn trải giường, 2 chiếc gối, tinh dầu mát xa… rồi bật những bản ghita tình yêu nhẹ nhàng, tắt đèn, chỉ để lại ngọn nến thơm lung linh trên bàn. Chồng chị lúc đầu hơi ngạc nhiên, nhưng cứ để chị làm.

Chị Hoan thoa vài giọt tinh dầu vào lòng bàn tay – loại dầu này giúp bàn tay chị trượt lên da ở đâu cũng làm ấm người lên, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho chồng.

Đầu tiên chị vuốt đều khắp cẳng chân, bắp chân, bàn chân, dùng ngón tay cái day nhẹ vào các cơ trên da, xoa bóp cả hai bàn chân, gót chân, mắt cá chân và vừa kéo vừa day nhẹ từng ngón chân của chồng.

Tiếp đó chị dùng 2 bàn tay trượt dọc toàn bộ lưng 2-3 lần (tránh vùng cột xương sống), vừa làm vừa hỏi xem anh đau ở đâu, rồi dùng ngón cái với mu bàn tay day tròn, vừa day vừa ấn những vùng cơ anh cảm thấy đau một lúc mới nhả ra.

Sau hơn 10 năm lấy chồng đêm hôm đó chị đã làm bùng cháy ngọn lửa sex - Ảnh 3.

Không phải lần nào mát xa cũng sex, nhưng ngọn lửa tình yêu giúp hai vợ chồng được âu yếm thì thầm bên gối. Ảnh minh họa.

Rồi chị dùng ngón tay miết đều sang ngang từ giữa lưng sang hai bên với lực vừa phải để không làm đau anh. Và cuối cùng chị xát lần lượt hai tay từ cuối lưng đi lên hết vai. Tay nọ rồi đến tay kia, lần lượt xát và di chuyển đi lên.

Và bây giờ chị vuốt dọc sang hai cánh tay xuống hết cổ tay vài lần. Tại lòng bàn tay, xoa bóp, và nắn nhẹ từng ngón tay – động tác này giúp chồng giảm thiểu đau mỏi tại bàn tay.

Phần đầu và cổ, chị dùng ngón tay giữa và ngón tay trỏ, miết ngang vùng trán. Bấm nhẹ vào đỉnh trán rồi xuôi hai bên thái dương. Tại đây thực hiện động tác xoa tròn, để hỗ trợ giảm đau đầu.

Rồi tiếp tục luồn các ngón tay vào tóc và xoa bóp, mát xa toàn bộ da đầu, miết xuống xoa bóp phần gáy sau và cổ…

Kỹ thuật mát xa tại nhà rất đơn giản, nhưng chị Hoan đã làm cho
chồng ngạc nhiên và sau mỗi lần mát xa chuyện “yêu” cũng bùng cháy mạnh mẽ, khiến cả hai vợ chồng cùng thăng hoa, cuộc sống hôn nhân thay đổi hẳn, lúc nào hai vợ chồng ríu rít, tươi tắn như hoa.

Chị Hoan chia sẻ, có hai con nên tình cảm vợ chồng có nhạt nhòa, có những dịp bận rộn cả tháng trời hai vợ chồng chẳng gần nhau.

Từ ngày có mát xa tới giờ cứ tối đến là chồng chị tan giờ làm là về nhà, xăng xái đỡ đần vợ việc nhà cửa, con cái để rồi sớm được nằm dài trên giường cho vợ chăm sóc, chiều chuộng, đánh thức mọi giác quan để tận hưởng lạc thú vợ chồng.

Nhưng không phải lần nào sau mỗi lần mát xa là phải làm “chuyện ấy”, nhưng ngọn lửa tình yêu giúp hai vợ chồng được âu yếm thì thầm bên gối, cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

Bản thân chị Hoan cũng không ngờ việc mát xa lại trở thành tuyệt chiêu giúp mối quan hệ vợ chồng đang hờ hững bỗng trở lại nồng ấm, chuyện gì cũng có thể nói được bên gối như hồi vợ chồng còn son.

Chị Hoan phát hiện ra ngoài nấu bữa ăn ngon, pha một ᴄốᴄ ѕữa ấm, thì mát xa và trò chuyện vợ chồng là cách tốt nhất để hai người хua tan mệt mỏi, phụᴄ hồi ѕứᴄ khỏe nhanh nhất, còn giúp cả hai уêu thương nhau nhiều hơn.

Nhưng xoa bóp, mát xa học mót, hay tự học trên mạng thì không phải là cách hay, mà chị em cần học kỹ thuật mát xa cơ bản để phần nào điều chỉnh, giúp cơ thể cân bằng, rồi hưng phấn.

Đồng thời chị em cần tự trang bị thêm những kiến thức hôn nhân, học hỏi những tuyệt chiêu trong “chuyện ấy” thì việc mát xa mới thực sự giúp hai vợ chồng có được cuộc sống hôn nhân thăng hoa, hạnh phúc, giữ ấm ngọn lửa hôn nhân gia đình.

Ngọc Hà

LEAVE A REPLY