Kể từ khi biết tôi có mối quan hệ ngoài luồng, vợ lo lắng và chủ động yêu tôi, tôi thích sự thay đổi đó của vợ,…

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Sau 10 năm làm chồng, tôi mới được vợ chủ động yêu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Từ ngày yêu cho đến khi làm đám cưới, vợ tôi lúc nào cũng chỉ một màu. Cô ấy luôn giữ hình ảnh một người phụ nữ chuẩn mực, từ quần áo, đầu tóc đến cách suy nghĩ và cả thái độ dửng dưng đối với sex nữa.

Tất cả những lần chúng tôi ân ái với nhau, vợ đều nằm im, chờ đợi tôi làm tất cả mọi việc. Đôi khi, cô ấy còn chẳng thèm cả ôm tôi nữa, tay vẫn cầm điện thoại hoặc làm một điều gì đó, khiến tôi vô cùng khó chịu.

Là một thằng đàn ông, lại rất yêu vợ con, muốn sống có trách nhiệm với gia đình, nhưng sau rất nhiều lần bị vợ từ chối tình cảm, hoặc đáp lại một cách miễn cưỡng, hờ hững, tôi cảm thấy mình bị tổn thương.

Tôi đã từng nghĩ, vợ không yêu tôi, không cần tôi nữa, ý nghĩ đó đã thôi thúc tôi tìm đến mối quan hệ ngoài luồng. Tất nhiên, chỉ là “bóc bánh trả tiền”, nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy day dứt. Sau vài lần, tôi bị vợ phát hiện, cô ấy làm mình làm mẩy đòi ly hôn.

Tôi cũng nói thẳng với vợ, tôi quá mệt mỏi vì thái độ và sự nhạt nhẽo của cô ấy đối với tôi. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, nếu thực sự cô ấy cảm thấy không còn yêu tôi nữa, muốn ly hôn tôi sẽ chấp nhận giải thoát cho cô ấy.

Trước sự thẳng thắn của tôi, vợ thay đổi hoàn toàn thái độ, cô ấy không còn nhắc đến chuyện ly hôn nữa, và hoàn toàn “lột xác” trong vấn đề sex với tôi. Cô ấy chủ động yêu tôi, chủ động tất cả mọi thứ và hỏi tôi xem đã cảm thấy hài lòng chưa. Cô ấy hỏi tôi, thích hình ảnh của một người vợ hiện tại hay một người vợ trong quá khứ?

Tất nhiên, không ai thích người phụ nữ của mình nằm nguyên trên giường trong lúc anh ta tìm mọi cách để đạt cảm xúc. Tôi cũng vậy, thích vợ chủ động và cuồng nhiệt trong lúc yêu.

Sex không phải là tất cả nhưng lại là một yếu tố quan trọng giữ gìn hạnh phúc gia đình. Một người vợ yêu chồng, hiểu chồng sẽ biết làm gì để chồng mình đạt được cảm xúc. Khi nhu cầu tình dục được thỏa mãn, mọi thứ khác sẽ tốt hơn rất nhiều. Vài dòng chia sẻ với những người phụ nữ đang coi nhẹ sex trong quan hệ vợ chồng!

Theo NLĐ

LEAVE A REPLY