Sản phẩm tốt không thể thiếu người thợ tốt

07/04/2014 21:04

Có lẽ, không đâu và không khi nào nhu cầu về sự chuyên nghiệp hóa của các nhà cung cấp và thi công lại tỏ ra cần thiết đến thế.

Con số 300 khóa huấn luyện chuyên nghiệp được tổ chức cùng sự tham gia của hơn 4000 nhà thầu, thợ sơn trên khắp cả nước với tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ đồng chính là những nổ lực không ngừng nghỉ của nhãn hàng Dulux & công ty sơn Akzo Nobel để giúp mở rộng kiến thức và nâng cao tay nghề cho đội ngũ Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux trên khắp Việt nam.

Các khóa huấn luyện giành cho nhà thầu và đội ngũ thợ sơn của nhãn hàng Dulux tập trung vào 3 nội dung chính:

  • · Nâng cao tay nghề thi công của đội ngũ thợ sơn để đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất, mang lại vẻ bền đẹp cho công trình
  • · Xây dựng thái độ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ thợ sơn như thái độ phục vụ chu đáo, luôn giữ gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp trong suốt quá trình thi công và phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  • · Cải tiến kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp về sản phẩm, hệ thống sơn và màu sắc cho đội ngũ nhà thầu

Ngoài những kinh nghiệm quý giá & cập nhật những kiến thức, thông tin mới nhất về sản phẩm và công nghệ thi công sơn tiên tiến trên thế giới, các nhà thầu tham gia chương trình còn được tiếp cận những đặc quyền ưu đãi riêng từ Dulux là gói bảo hiểm tai nạn & sức khỏe cao cấp cùng chương trình tích lũy doanh số.

Đổi lại, các nhà thầu tham gia chương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux buộc phải cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng do Dulux đặt ra, theo 3 tiêu chí Uy tín, Chất lượng và Chuyên Nghiệp. Đặc biệt tất cả các nhà thầu GOLD Dulux đều phải đạt tiêu chí về sự hài lòng của khách hang thông qua khảo sát hàng tháng.

Truy cập vào http://www.dulux.vn/tim-nha-thau.htm để tìm nhà thầu sơn chuyên nghiệp Dulux

Có lẽ, không đâu và không khi nào nhu cầu về sự chuyên nghiệp hóa của các nhà cung cấp và thi công lại tỏ ra cần thiết đến thế. Sự đầu tư, chăm chút của Dulux nói riêng cũng như sơn Akzo Nobel nói chung thể hiện rõ cam kết xây dựng đội ngũ thi công sơn Uy tín và chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn khách hàng trong nước, những người xem ngôi nhà thân yêu như chính diện mạo của mình.

Để biết thêm chi tiết về đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp Dulux, vui lòng truy cập: www.dulux.vn/tim-nha-thau.htm hoặc gọi đến tồng đài 1900 555 561 để được tư vấn trực tiếp.

LEAVE A REPLY