Hiền không tin nổi vào tai mình, anh chồng luôn được khen hiền lành, nghiêm túc, đĩnh đạc vừa lao vào vợ nhưng miệng… tuôn ra những lời bậy bạ và tục tĩu.

Cưới chồng chưa được tuần ngày, Hiền bỏ sang nhà người bạn thân. Lúc đầu, cô bạn cũng chỉ nghĩ, hai người mâu thuẫn, cãi vã như hồi đang yêu, Hiền tránh chồng vài hôm.

Nhưng qua tuần thứ 2, Hiền vẫn chưa có ý định quay về, mặc cho Lâm gọi điện, nhắn tin thì chắc không thể là chuyện giận hờn vu vơ.

Mãi sau, Hiền mới nức nở nói ra chuyện kinh khủng cô chưa từng gặp, chưa từng nghe trong đời. Hiền với Lâm quen nhau gần hai năm trước khi cưới, ít người tin hai người cùng cam kết giữ cho nhau đến ngày cưới.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Rụng rời mỗi khi chồng lâm trận - Ảnh 1.

Nhiều người vợ hoảng loạn khi chồng vừa “vào trận” vừa buông những lời thô tục, bẩn thỉu (Ảnh minh họa)

Hai ngày đầu, hậu cưới hỏi vừa mệt lại vẫn còn nhiều việc, người thân từ quê vào còn ở lại trong nhà nên họ đành hoãn việc động phòng. Đến hôm thư thả, Hiền mở nhạc thật lãng mạn để vợ chồng “ăn trái cấm”.

Vào trận, Hiền nghe tiếng chồng lầm rầm gì đó nhưng cô đang ngất ngây, lại có tiếng nhạc át nên không để ý.

Đến hôm sau, Hiền không tin nổi vào tai mình, anh chồng nghiêm túc, cẩn thận trong ứng xử, lời nói ấy khi hùng hục yêu vợ thì miệng… tuôn ra những lời tục tĩu, thô thiển.

Hiền tưởng mình nghe nhầm, nhưng không, sự việc lại tiếp diễn. Khi quan hệ vợ chồng, Lâm lại tuôn ra những lời bẩn thỉu, nhớp nhúa không thể nào tượng tưởng nổi.

Hôm sau đi làm, Hiền xách theo ít bộ quần áo, gửi tin nhắn cho chồng: “Đồ bệnh hoạn” rồi bỏ sang nhà bạn. Cô thất vọng, ê chề và không biết phải nên làm gì bây giờ.

Lâm rất tài giỏi, tốt tính, hai người lại có mối tình đẹp… lẽ nào hôn nhân lại “giải tán” vì những câu chữ của anh trên giường?

Theo các chuyên gia tâm lý, Hiền không phải là trường hợp cá biệt khi gặp người bạn đời nghiện “nói bậy” khi quan hệ giường chiếu. Nhiều người, kể cả những người không phải quá non nớt cũng hết hồn hết vía khi bạn cùng giường nhả vào tai mình những lời thô bỉ, nhiều từ chỉ dành cho súc vật.

Có trường hợp người vợ đau khổ, ê chề khi thầy chồng đang dùng mình để diễn “phim nóng”. Hay có người chồng cũng trố mắt khi cô vợ hiền lành, nhỏ nhẹ của mình vừa rên rỉ vừa chửi thề, khiêu khích đầy thô tục.

Cũng có người “bắt nhịp” theo bạn đời, đồng điệu về cả động tác lẫn lời nói trên giường. Nhưng phần lớn, họ thấy hoảng loạn, bị tổn thương, xúc phạm nhưng khổ nỗi đối phương chỉ lên đỉnh khi vừa làm vừa… chửi.

Nhiều người cắn răng chịu đựng, hoặc né tránh chuyện gối chăn hay có trường hợp chưa biết phải làm thế nào như Hiền.

Đừng vì cái vỏ, bỏ cái ruột 

Theo bác sĩ Nguyễn Lan Hải, đây là biểu hiện của chứng khẩu dâm, chỉ những người thích dùng lời nói (thường là từ lóng, tục tĩu ám chỉ các bộ phận sinh dục, các hành vi về “chuyện ấy”) để kích thích ham muốn tình dục.

Nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ tâm lý. Người mắc chứng khẩu dâm thường bị ám ảnh về khả năng tình dục của mình. Họ luôn cảm thấy không tự tin khi lên giường nên phải tự “bơm” một liều doping để tăng tốc và về đích, bằng cách nói ra những câu thô tục trước hoặc ngay trong lúc hành sự.

Với người chồng mắc chứng này, bạn đừng nên im lặng, khổ sở chịu đựng hoặc miễn cưỡng hưởng ứng, cũng không nên phản ứng gay gắt thái quá.

Tình trạng này sẽ chấm dứt khi chàng biết chắc rằng đối phương rất hài lòng về khả năng tình dục của anh ấy. Hãy tỏ ra cho anh biết bạn đang rất thoải mái và hài lòng khi ân ái cùng chồng, hãy “khóa môi” chàng bằng cái hôn nóng bỏng, gọi tên chàng, ôm xiết, rên,… để chỉ cho chồng biết có vô vàn cách để bộc lộ cảm hứng chăn gối.

Nếu sau bao nhiêu cố gắng, chàng vẫn “chứng nào tật ấy”, theo quan điểm của chuyên gia này, có lẽ đành chấp nhận nó như một cố tật.

“Bởi vì suy cho cùng, những lời “trẻ trâu” ấy chỉ là cái vỏ, còn cái lõi bên trong vẫn là những hành vi tình dục mà tất cả các cặp vợ chồng dành cho nhau. Đừng vì ghét cái vỏ mà bỏ cái ruột”, bà bày tỏ.

Theo Dân Trí

Điểm huyệt khiến chàng 'điêu đứng'Điểm huyệt khiến chàng “điêu đứng”

Đàn bà lên giường tối kỵ điều nàyĐàn bà lên giường tối kỵ điều này

LEAVE A REPLY