Rùng mình nơi trừng phạt nhân viên ăn lươn sống uống máu gà

0
188

Sự việc hy hữu xảy ra tại một công ty vật liệu xây dựng ở Quý Châu, Trung Quốc.

Theo thông tin đăng tải, để trừng phạt nhân viên không đạt chỉ tiêu, định mức trong công việc, đồng thời khuyến khích những nhân viên này phải nỗ lực hơn nữa, một công ty vật liệu xây dựng ở Quý Châu đã tổ chức hoạt động ngoại khóa kỳ quặc, bắt các nhân viên phải xếp hàng ăn lươn sống, uống máu gà.

Rung minh noi trung phat nhan vien an luon song, uong mau ga
 

Cụ thể, ngày hôm đó, các nhân viên không đạt định mức, chỉ tiêu trong công ty phải xếp hai hàng ngay ngắn, hành động theo tiếng còi hiệu lệnh của một vị huấn luyện viên thuê bên ngoài.

Khi tiếng còi cất lên, các nhân viên này phải nhai sống, cắn nuốt một con lươn nhỏ. Thậm chí họ còn không được nhắm mắt nuốt mà buộc phải cắn đứt con lươn sống theo yêu cầu của vị huấn luyện viên.

Mời quý vị xem video: Kinh dị rắn ngụy trang trên cánh cửa

Một số người sau khi nhắm mắt bịt mũi ăn lươn sốngvì quá ghê rợn mùi tanh tưởi, đã không nhịn được mà nôn mửa ngay tại chỗ.

Không dừng lại ở đó, hoạt động trừng phạt, khuyến khích vẫn tiếp tục. Sau khi nhân viên nôn mửa tỉnh táo lại, họ lại bị ép phải uống một chén máu gà.

Tin tài trợ

Rung minh noi trung phat nhan vien an luon song, uong mau ga-Hinh-2
 

Toàn bộ cảnh tượng được ghi lại khá chi tiết, khiến nhiều người không khỏi rùng mình, kinh hãi.

Sau khi sự việc được truyền thông đăng tải, đã gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Đa số mọi người đều chỉ trích công ty vật liệu xây dựng đã xâm phạm trực tiếp luật lao động, quyền con người, cần phải bị nghiêm trị.

Ngay sau đó, đại diện công ty cũng lên tiếng, cho rằng hoạt động ngoại khóa này được tổ chức với mục đích chính là khuyến khích người lao động cố gắng, nỗ lực hơn nữa.

Bên cạnh đó, tất cả những nhân viên tham gia hoạt động đều tình nguyện, không bị ép buộc. Hơn nữa, ngày hôm đó cũng có vài doanh nghiệp, công ty ở địa phương tham gia.

Tuy vậy, lời giải thích của đại diện công ty vẫn không được chấp nhận.