Quẳng gánh lo khi sơn sửa nhà cửa

09/03/2014 17:54

Dù là đối với nhà mới hay nhà cũ, khi đến gian đoạn sơn, chúng ta đều lo lắng khi phải đối mặt với những vấn đề vô cùng đau đầu như lựa chọn nhãn hiệu sơn; màu sơn…

Trong tâm thức của người Việt, ngôi nhà không chỉ là chốn đi về mà còn là nơi trú ẩn bình yên nhất của tâm hồn mỗi người. Thông qua màu sắc và thiết kế, ngôi nhà còn thể hiện cá tính và phong cách sống của chính chủ nhân.Vì vậy, làm sao để giữđược vẻ đẹp bền lâu cho ngôi nhà luôn là mối quan tâm rất lớn của mọi gia đình. Dù là đối với nhà mới hay nhà cũ, khi đến gian đoạn sơn, chúng ta đều lo lắng khi phải đối mặt với những vấn đề vô cùng đau đầu như lựa chọn nhãn hiệu sơn nào để đảm bảo chất lương hay sơn màu gì cho phù hợp, chưa kể, tìm được đội ngũ thi công sơn uy tín, đảm bảo được yêu cầu về chất lượng công trình cũng là một việc không hề đơn giản, khi hiện tại trên thị trường còn rất thiếu những nhà thầu, thợ sơn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của người tiêu dùng, công ty sơn AkzoNobel đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để triển khai chương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux, tổ chức 300 khóa huấn luyện cho hơn 4000 nhà thầu, thợ sơn là hội viên của chương trình trên khắp cả nước trong nhiều năm qua.

Qua các khóa huấn luyện này, các nhà thầu không những được cập nhật những thông tin về sản phẩm mới,đào tạo tư vấn về màu sắc,kiến thức quản lý, dịch vụ khách hàng mà còn được huấn luyện những kỹ năng thi công tiên tiến nhất trên thế giới như kỹ năng thi công sơn bằng súng phun giúp tiết kiệm chi phí nhân công, tốc độ nhanh và màng sơn mịn đẹp.,… Bên cạnh đó, hàng năm, công ty đều tổ chức đêm hội “Tôn vinh nhà thầu chuyên nghiệp” để các nhà thầu có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm.

Với chương trình này, AkzoNobel luôn tự hào là công ty tiên phong trong việc tập trung phát triển đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp nhằm xây dựng uy tín cho các nhà thầu Dulux và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp và các sản phẩm sơn chất lượng cao.

Các nhà thầu là hội viên của chương trình” Nhà thầu chuyện nghiệp Dulux”đều phải cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng, dựa trên 3 tiêu chí cốt lõi của chương trình làUY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP.

Vậy thì, việc đơn giản nhất mà bạn có thể làm lúc này sau khi đã quyết định sơn sửa lại nhà cửa là truy cập ngay vào website: http://www.dulux.vn/tim-nha-thau.htmđể tham khảo danh mục đội ngũ thầu, thợ sơn chuyên nghiệp theo từng tỉnh thành trên toàn quốc, hoặc liên hệ đường dây nóng 1900555561 để được tư vấn trực tiếp.

Hãy rũ bỏ những nỗi lo khi sơn sửa nhà cửa và tận hưởng cuộc sống với những sắc màu tươi mới ngay trong ngôi nhà của bạn.

Website: www.dulux.vn

Facebook: www.facebook.com/duluxvn

LEAVE A REPLY