Lần đầu quan hệ với người yêu là trai tân, cô gái trẻ đã gặp phải sự cố bất ngờ khiến cô phải nhập viện vì sự cuồng nhiệt quá mức của bạn trai.

Chia sẻ trên chương trình TLC”s Sex Sent Me to the ER (chương trình thực tế tái hiện lại các tai nạn tình dục), Jennifer đã tiết lộ lần đầu tiên thân mật của cô với anh chàng Gregg trở thành một thảm họa như thế nào.

Vào thời điểm đó, Gregg bị thừa cân nghiêm trọng và chưa từng quan hệ trước đó. Anh chàng chia sẻ: “Tôi đang bắt đầu quá trình giảm cân nhưng vẫn ở mức 440lbs (gần 200kg). Tôi hiểu rất rõ về vẻ ngoài của mình trong mắt người khác giới. Vì vậy, cho tới khi gặp Jennifer, tôi vẫn là trai tân”.

Quan hệ với trai tân nặng gần 200kg, cô gái gặp tai nạn hú hồn hú vía tưởng vỡ sọ - Ảnh 1.

Gregg và Jennifer đã quan hệ tình dục với nhau vào thời điểm Gregg đang nặng gần 200kg.

Gregg và Jennifer gặp nhau tại một bữa tiệc và cả hai đều bị hấp dẫn nhau. Jennifer không hề tỏ ý chán ghét thân hình của Gregg, ngược lại cô cảm thấy khá tò mò và còn nghĩ rằng có lẽ ngực của anh còn lớn hơn của cô.

Sau khi hẹn hò một thời gian, Jennifer quyết định thêm gia vị và đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới bằng việc quan hệ tình dục. Khi biết đó là lần đầu tiên của bạn trai, Jennifer cũng không hề cảm thấy khó chịu và mọi chuyện diễn ra khá tốt đẹp.

“Chúng tôi bắt đầu trải qua tất cả quá trình của màn dạo đầu rất vui vẻ. Cuối cùng, khi tất cả quần áo đã nằm trên sàn, chúng tôi bắt đầu dốc hết sức cho cuộc yêu, hoặc có lẽ tôi đã cố gắng hơi quá sức”, Gregg kể lại. Vì quá cuồng nhiệt cộng thêm sức lực từ thân hình ngoại cỡ, Gregg đã vô tình đẩy mạnh đầu bạn gái vào tường đến mức lún một mảng tường thạch cao.

Quan hệ với trai tân nặng gần 200kg, cô gái gặp tai nạn hú hồn hú vía tưởng vỡ sọ - Ảnh 2.

Gregg đã vô tình đẩy bạn gái va mạnh đầu vào tường khiến cô bất tỉnh.

Ngay lập tức Jennifer lăn ra bất tỉnh, mắt nhằm nghiền, cả người không hề cử động. Gregg cho biết khi đó anh vô cùng sợ hãi và đã nghĩ rằng bản thân có thể đã giết người yêu. May mắn khi sau đó Jennifer tỉnh lại, Gregg đề nghị đưa bạn gái tới viện vì lo sợ làm nứt hộp sọ của cô.

Kết quả chụp CT tại viện cho thấy Jennifer không bị bất kỳ chấn thương não nào. Bác sĩ cho biết Jennifer không cần điều trị nhưng lại khuyên Gregg nên thay đổi, giảm cân vì anh đã rơi vào tình trạng quá béo phì, tương lai có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe của bản thân và thậm chí cũng ảnh hưởng tới “chuyện ấy”.

Rất may thảm họa phòng ngủ đã không làm hỏng mối quan hệ của họ, vì Jennifer mà Gregg đã tích cực giảm cân và có thân hình thon gọn hơn trước rất nhiều.

Béo phì ảnh hưởng tới “chuyện ấy” thế nào?

Tai nạn trên của Gregg chỉ là một trong số những ví dụ cho thấy việc sở hữu thân hình quá khổ có thể vô tình gây ra những tai nạn nguy hiểm như thế nào khi quan hệ. Không chỉ vậy, béo phì quá mức còn có thể ảnh hưởng tới khả năng “yêu”.

– Gây suy giảm tình dục: Tình trạng béo phì có thể làm suy giảm khao khát tình dục, suy giảm hiệu suất, và mất hứng thú trong quan hệ tình dục. Thậm chí có trường hợp tránh quan hệ tình dục. Nghiên cứu trên 500 người béo phì cho thấy chỉ số BMI ( chỉ số thể trọng cơ thể) cao có liên quan đến suy giảm tình dục.

– Giảm khoái cảm: Phần lớn phụ nữ béo phì đều bị giảm khoái cảm tình dục và họ cũng bị suy giảm tình dục nhiều hơn so với nam giới. Khoảng 1/3 phụ nữ béo phì cho biết không thích thú trong khi quan hệ tình dục, ít ham muốn, quan hệ khó khăn và muốn tránh quan hệ tình dục vì trọng lượng cơ thể của mình.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ có chỉ BMI cao có nhiều khả năng gặp các vấn đề tình dục hơn. Một số nhà nghiên cứu tin rằng nó có thể liên quan đến sự lưu thông máu không tốt ở vùng sinh dục.

– Rối loạn cương dương ở nam giới: Khi chỉ số BMI cao thì tỷ lệ tăng huyết áp và mỡ máu toàn phần tăng. Hơn nữa, các nguy cơ bệnh tim mạch và các vấn đề sức khỏe khác cũng tăng ở những người thừa cân béo phì.

Khi nồng độ mỡ máu cao, nguy cơ các hạt mỡ nhỏ tích tụ lại tạo thành các mảng bám trong lòng mạch máu. Các mảng bám cũng có thể di chuyển theo dòng máu tới nơi khác và gây tắc mạch máu. Nếu các mảng bám này di chuyển tới các mạch máu nhỏ ở dương vật, nó sẽ gây nghẽn mạch máu, từ đó làm rối loạn cương dương. Kết quả là dương vật không thể cương cứng gây khó khăn trong quan hệ tình dục và làm mất ham muốn tình dục sau một thời gian dài.

Chết vì nụ hôn cổ, bác sĩ cảnh báo 4 tình huống nguy hiểm dù thèm "yêu" đến mấy cũng phải tránhChết vì nụ hôn cổ, bác sĩ cảnh báo 4 tình huống nguy hiểm dù thèm ‘yêu’ đến mấy cũng phải tránh

GiadinhNet – Từ những cái chết vì nụ hôn ở cổ, bác sĩ đã đưa ra lời cảnh báo cách “yêu” có thể ảnh hưởng tới tính mạng

LEAVE A REPLY