Khi quan hệ tình dục quá nhiều, có người phụ nữ trở nên nở nang, mỡ màng hơn nhưng có những người phụ nữ, quan hệ với tần suất cao sẽ khiến cơ thể co lại.

Khi quan hệ tình dục quá nhiều, có người phụ nữ trở nên nở nang, mỡ màng hơn nhưng có những người phụ nữ, quan hệ với tần suất cao sẽ khiến cơ thể co lại.
 

 
Trả lời:
 
Bạn H. Trang thân mến!
 
Qua mô tả của bạn rất khó để nói những dấu hiệu như vòng 3 bị teo đi, hơi thở có mùi hôi có phải là do sinh hoạt tình dục gây ra hay không, bởi thực tế có rất nhiều yếu tố có thể tác động dẫn đến những vấn đề này. Chúng tôi cũng xin nói rõ một chút để bạn hiểu và cân nhắc với trường hợp của mình.
 
quan hệ tình dục nhiều
Tùy theo cơ địa từng người mà hoạt động quan hệ tình dục có thể tác động theo những chiều hướng khác nhau.
 
Quan hệ tình dục là hoạt động không thể thiếu trong đời sống của bất kì cặp vợ chồng nào. Đây là hoạt động thiết yếu và cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho cả 2 nếu thực hiện điều độ, lành mạnh. Với tác động cả về thể chất lẫn tâm lý nên đây cũng được coi như một bài tập thể dục và ảnh hưởng đến các bộ phận cơ thể. Tùy theo cơ địa từng người mà hoạt động này có thể tác động theo những chiều hướng khác nhau. Nếu có “quan hệ” với tần suất liên tục thì có thể đem lại một số thay đổi đáng kể, dễ nhận thấy trên cơ thể mỗi người, có người phụ nữ trở nên nở nang, mỡ màng hơn nhưng có những người phụ nữ, quan hệ với tần suất cao sẽ khiến cơ thể co lại. 
 
Điều này cũng còn liên quan tới cả chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của bạn. Nếu “sinh hoạt” liên tục mà không ăn uống bổ sung dinh dưỡng, năng lượng thì sự mất cơ, mất chất béo có thể xảy ra, và dẫn tới giảm cân, thậm chí gây ra thay đổi hình dạng ở một số bộ phận cơ thể như mông, ngực… Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhìn vào việc mặc quần xấu mà cho rằng mông mình bị teo đi thì chưa chắc đã chính xác nên bạn đừng vội dựa vào đó để buồn phiền. Tốt nhất, bạn nên xem lại chế độ “sinh hoạt vợ chồng” hiện tại của mình xem sao, nếu tần suất quá dày khiến bạn mệt mỏi thì có thể giảm xuống hoặc lưu ý bổ sung thêm dinh dưỡng.
 
Còn về chuyện miệng hôi thì bạn cũng chỉ có thể biết chính xác nguyên nhân có phải do “quan hệ” đường miệng gây ra hay không sau khi đi khám. Nguyên nhân gây ra mùi hôi miệng có thể do một số thực phẩm bạn đã ăn, do bạn bị bệnh nào đó trong phổi, gan hoặc cũng có thể do quan hệ tình dục khi “vùng kín” của anh ấy không sạch sẽ. Nếu ngay sau khi quan hệ bằng miệng và mùi hôi ở bên ngoài miệng thì khả năng bộ phận sinh dục của anh ấy có mùi hôi nên dính lại trên miệng của bạn. Bạn có thể khẳng định vấn đề này qua việc hỏi thẳng chồng bạn. Nếu đúng bộ phận sinh dục của anh ấy có mùi hôi thì cần theo dõi các triệu chứng khác và đi khám kịp thời.
 
Trong trường hợp mùi hôi đúng do nguyên nhân này thì tốt nhất, vợ chồng bạn nên đi khám phụ khoa, nam khoa để biết chính xác nguy cơ mà cả hai có thể đang gặp, từ đó có biện pháp xử lý theo chỉ định của bác sĩ tốt hơn.
 
Chúc vợ chồng bạn vui khỏe!
 
Theo Bs Hoa Hồng (afamily.vn/Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY