GiadinhNet – Để cuộc yêu trọn vẹn, cần thay đổi bản thân. 3 điều ghi nhớ sau sẽ giúp ích cho chị em.

Chỉ im im hưởng thụ: Đa phần tuýp phụ nữ truyền thống luôn dị ứng với sự thay đổi. Bản tính hy sinh nhẫn nhịn trong cuộc sống khiến nhiều chị em cũng “lẳng lặng” khi lên giường. Điều này gây nhàm chán, thậm chí có phần “ích kỷ” nếu chỉ biết đến cảm xúc cá nhân mình. Hãy nói cho chàng biết điều bạn muốn? Hãy cho chàng biết chàng cần phải làm gì để bạn hạnh phúc? Hãy chỉ cho chàng bạn đã hạnh phúc thế nào!… Tất cả đều kích thích sự sáng tạo của người chồng. Điều đó đảm bảo, sau khi “mở lời”, bạn sẽ càng được chiều chuộng để thăng hoa hơn.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Phụ nữ cần nhớ điều cần tránh khi yêu - Ảnh 1.

Luôn bị động: Chị em cần biết rằng, khác hẳn với ý nghĩ của phụ nữ rằng đàn ông chỉ thích là người cầm cương hoàn toàn, phần đông nam giới lại thích những người phụ nữ chủ động, máu lửa và hết mình trên giường. Một chút hưởng thụ, một chút thay phiên chàng nằm trên, một chút ngoan ngoãn tỏ ra quy phục trước khả năng đàn ông của chàng, tất cả những điều đó khiến cho đàn ông thực sự hứng thú và mê mệt bạn khi ‘yêu’

Lúc nào cũng gắn mác “gái ngoan”: Phẩm hạnh của người phụ nữ được đo bằng nhiều yếu tố, nhưng “ứng xử với chồng” trên giường là một ngoại lệ. Một cô gái nhu mì, duyên dáng bỗng nổi loạn trên giường luôn làm người đàn ông của mình bất ngờ và thích thú. Chưa kể, “một chút gái hư” khi sẵn sàng thay đổi các tư thế, bối cảnh, sáng tạo cách yêu, hiểu rõ bản thân và chiều chồng lại là một bí quyết hữu hiệu giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bởi thế, chị em cần thay đổi tư tưởng và từ bỏ mác “gái ngoan” khi hai bạn gặp gỡ thăng hoa.

Phương Nghi (t/h)

Thanh Loan

LEAVE A REPLY