GiadinhNet – Mùng 3 Tết, tôi đã bắt đầu thấy “ngán” Tết lắm rồi. Những tưởng mấy ngày Tết vợ chồng được gặp nhau, được hân hoan hưởng những giây phút hạnh phúc mà ngày thường vì cuộc sống mưu sinh ít khi có được.

Vậy mà hôm nay đến mùng 3 Tết, chồng tôi vẫn vùi đầu vào các cuộc nhậu. Đêm thì anh về rất muộn, sáng cũng dậy muộn, sinh hoạt đảo lộn và chẳng dành cho tôi được một buổi “gặp gỡ” nào. Tôi không biết phải làm sao đây nữa thưa bác sĩ!

thuytr….@gmail.com

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Chào bạn!

Chúc bạn một năm mới thật nhiều thuận lợi, sức khỏe và tài lộc. Câu hỏi của bạn cũng là nỗi lòng chung của khá nhiều chị em có chồng thích nhậu hơn thích “yêu”. Trên thực tế, một chút hơi men có những tác dụng nhất định trong chuyện “yêu”. Ví như sẽ giúp chàng giảm căng thẳng và giải phóng những cản trở, áp lực trong tư tưởng để gạt bỏ những ngại ngùng và sẵn sàng tiếp cận phụ nữ. Một chút hơi men thực sự có tác dụng trong việc gia tăng ham muốn, khiến con người có xu hướng dễ dàng bộc lộ khao khát của bản thân.

Thế nhưng không định lượng được thế nào là “một chút”, để rồi đến nỗi bỏ vợ “đói meo” trong cả 3 ngày Tết thì quả là đáng trách. Về cơ bản, lượng cồn vượt quá 0.5 – 0.6% trọng lượng cơ thể đã đủ khiến khả năng chăn gối của bạn giảm đi nhiều. Vì vậy, các quý ông nên biết giới hạn của bản thân và tốt nhất không nên uống quá nhiều tới mức say xỉn, mất lý trí.

Bạn hãy “vực” chồng dậy bằng cách chia sẻ những suy nghĩ của mình hoặc cho chồng ăn những món ăn chứa các loại vitamin và khoáng chất có thể tăng hàm lượng hormone, tăng độ nhạy của các dây thần kinh, và làm cho “chuyện yêu” trở nên thú vị hơn.

Chúc hai bạn hạnh phúc!

BS Hạnh Phúc

Thanh Loan

LEAVE A REPLY