“Sự thật là, tôi và chồng cũ đã chỉ có quan hệ tình dục tổng cộng 3 lần trong suốt một năm. Một nửa số thời gian kể từ khi chúng tôi kết hôn đã diễn ra như thế…”

“Sự thật là, tôi và chồng cũ đã chỉ có quan hệ tình dục tổng cộng 3 lần trong suốt một năm. Một nửa số thời gian kể từ khi chúng tôi kết hôn đã diễn ra như thế…”

Sau đây là tâm sự của 5 người, bao gồm cả đàn ông và phụ nữ về cuộc hôn nhân của họ, ở đó tình dục bị “bỏ xó”. Đó cũng là lí do khiến vợ chồng họ ly dị:

“Không thể khám phá những điều mới mẻ về tình dục”

“Tôi và vợ cũ đã yêu nhau từ năm 17 tuổi. Cô ấy cũng là người đầu tiên tôi từng có quan hệ tình dục. Sau khi kết hôn, tôi cảm thấy cả hai bị mắc kẹt lại trong sự nhàm chán và không thể khám phá những điều mới mẻ về tình dục.

noi kho tam cua nguoi vo mot nam chi duoc “yeu” 3 lan - 1
Sau khi kết hôn, tôi cảm thấy cả hai bị mắc kẹt lại trong sự nhàm chán và không thể khám phá những điều mới mẻ về tình dục. (Ảnh minh họa)
 

Lẽ ra, vì đã yêu nhau quá lâu, chúng tôi phải cởi mở hơn về tình dục để tăng sự hấp dẫn, nhưng sau khi có con, đặc biệt là sau lần cô ấy sảy thai, quan hệ tình dục gần như không còn là sự dễ chịu giữa chúng tôi.

Dần dần, chúng tôi nhận ra tốt nhất hai người nên ly hôn và làm bạn, làm cha mẹ của các con mà thôi. Cuộc hôn nhân không thể kéo dài khi không có tình dục hoặc tình dục nhàm chán đến mức vậy” – Lucas, 31 tuổi.

“Anh ấy lừa dối tối”

“Tôi và chồng cũ có một vài vấn đề trong tình dục. Lẽ ra có thể khắc phục được, nhưng anh ấy lại lựa chọn việc phản bội, lừa dối tôi. Sau khi thỏa mãn bên người kia, anh ấy không thể quay trở về bên tôi được nữa. Anh ấy muốn ly hôn, và tôi chẳng còn cách nào khác là chấp nhận nó” – Claire, 32 tuổi.

noi kho tam cua nguoi vo mot nam chi duoc “yeu” 3 lan - 2
“Tôi và chồng cũ có một vài vấn đề trong tình dục. Lẽ ra có thể khắc phục được, nhưng anh ấy lại lựa chọn việc phản bội, lừa dối tôi” (Ảnh minh họa)

“Quan hệ tình dục quá ít”

“Sự thật là, tôi và chồng cũ đã chỉ có quan hệ tình dục tổng cộng 3 lần trong suốt một năm. Một nửa số thời gian kể từ khi chúng tôi kết hôn đã diễn ra như thế. Đó là lí do tôi quyết định kết thúc nó. Cả tôi và anh ấy không tìm thấy tiềm năng hấp dẫn nhau về mặt thể xác và tình cảm, chúng tôi không còn muốn quan hệ với nhau và vì thế đã ly hôn.

Cả hai chúng tôi xứng đáng được kết hôn với một người mà mình mong muốn chứ không phải chịu đựng cuộc hôn nhân không sex này” – Donora, 33 tuổi

“Anh ta thực hành tình dục với gái mại dâm sau lưng tôi”

“Chồng cũ của tôi là một người tuyệt vời, nhưng kì lạ là ở chỗ, mỗi khi bên nhau, tôi chưa bao giờ cảm nhận được những khoái cảm trong tình dục. Anh ấy luôn vội vàng, không chú tâm. Và rồi tôi phát hiện ra, anh ta đã “thỏa mãn” bên gái mại dâm và không cần tôi mỗi khi hai vợ chồng làm “chuyện ấy”. Việc này diễn ra rất thường xuyên.

Khi tôi phát hiện ra, chúng tôi không bao giờ còn có thể quan hệ sau sự thật đó. Và chúng tôi ly hôn” – Crystal, 51 tuổi.

noi kho tam cua nguoi vo mot nam chi duoc “yeu” 3 lan - 3
“Khi tôi phát hiện ra chồng phản bội chúng tôi không bao giờ còn có thể quan hệ sau sự thật đó. Và chúng tôi ly hôn” (Ảnh minh họa)

“Quá nghiêm túc trong khi quan hệ gây khó chịu”

“Vợ của của tôi có một kiểu quan hệ tình dục nghiêm trọng. Cô ấy còn có cả một kịch bản tình dục, tôi phải làm theo mọi việc như: quan hệ vào ngày nào, phải làm gì, trong bao lâu… Có thể nói, nó gây ra sự ức chế và khó chịu cho tôi. Tình dục của vợ chồng tôi không còn là một ham muốn bản năng và cảm xúc, thay vào đó, nó giống như một công việc được lên kế hoạch để thực hiện hàng tuần vậy.

Ngay từ khi bắt đầu cô ấy đã luôn điều khiển và bắt mọi thứ phải diễn ra đúng theo quy trình mà cô ấy đã lên.

Và… tôi kết thúc cuộc hôn nhân của mình tại đó” – James, 24 tuổi

Theo Navy (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY