Người đàn ông 35 tuổi luôn mặc cảm và không dám yêu ai sau lần bị một cô gái mỉa mai 12 năm trước.

Viết cho Cosmopolitan dưới tên viết tắt là Jf”, người đàn ông 35 tuổi kể rằng anh “xấu hổ vô cùng” về bộ phận sinh dục của mình và kêu gọi mọi người hãy tế nhị hơn trước nỗi hổ thẹn về cơ thể của nam giới.

“Một lần, tôi nghe 3, 4 đồng nghiệp bảo nhau rằng ‘đàn ông có ‘cậu nhỏ’ bé thì nên đeo biển cảnh báo cho phụ nữ biết”, anh kể.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Ảnh minh họa: Stuff.

Ảnh minh họa: Stuff.

Anh cho biết “cậu nhỏ” của mình chỉ dài 2,5 cm và chưa được 7cm khi cương. Miêu tả về trải nghiệm tình dục duy nhất cách đây 12 năm với một nữ sinh viên hấp dẫn, anh nói việc này đã khiến mình càng mất tự tin và đau khổ.

“Khi tôi cởi đồ, cô ấy nhìn chằm chằm, khúc khích cười rồi bịt miệng thì thầm ‘không sao’ bằng giọng điệu cho thấy nàng bị sốc. Khi vào cuộc, tôi lại nhận ra chiếc bao cao su không vừa. Tệ hơn, cô ấy không cảm thấy gì khi tôi tiến hành, khiến tôi muốn độn thổ”, anh kể.

Mặc dù cố gắng hết sức để làm hài lòng nàng, anh vẫn khiến người phụ nữ khó chịu và bỏ về. Cảm thấy có lỗi với cô gái, anh đã đi bộ hơn 3km đến nhà cô để tặng một hộp chocolate, để rồi sau đó lại hối hận vì thấy mình như một kẻ thua cuộc và không xứng đáng. Trải nghiệm lần đó khiến anh không bao giờ dám gần gũi với phụ nữ nữa.

“Nghĩ tới việc tìm kiếm tình yêu là tôi đã cảm thấy đau khổ và giằng xé với cảm giác lo âu, trầm cảm. Tôi không muốn lại bị sỉ nhục và tổn thương nữa”, anh nói.

Theo Vương Linh/VnExpress

LEAVE A REPLY