Hãy hình dung, việc bạn nằm lên giường, nhắm mắt lại và không làm gì khác ngoại trừ việc tận hưởng thì chồng bạn có khác nào đang “yêu” một vật vô tri, vô giác?

Hãy hình dung, việc bạn nằm lên giường, nhắm mắt lại và không làm gì khác ngoại trừ việc tận hưởng thì chồng bạn có khác nào đang “yêu” một vật vô tri, vô giác?
 

Nhìn chung, tình dục cần sự thân mật và chân thành giữa hai vợ chồng. Tuy nhiên, không phải lúc nào phụ nữ cũng làm tốt vai trò của mình, bởi vậy họ mắc phải một số sai lầm khiến chồng chán nản trên giường:

Sai lầm 1: Cứ lên giường là nhắm mắt, nằm im

Khi một người phụ nữ có tâm lí phó mặc mọi thứ trên giường cho chồng, chắc chắn, người chồng sẽ cực kì chán nản. Hãy hình dung, việc bạn nằm lên giường, nhắm mắt lại và không làm gì khác ngoại trừ việc im lặng tận hưởng thì chồng bạn có khác nào đang “yêu” một vật vô tri, vô giác?

Đàn ông thích những phụ nữ tích cực tham gia vào chuyện chăn gối.

nhung sai lam phu nu phai thay doi ngay khi quan he - 1

Khi một người phụ nữ có tâm lí phó mặc mọi thứ trên giường cho chồng, chắc chắn, người chồng sẽ cực kì chán nản. (Ảnh minh họa)

Sai lầm 2: Chấp nhận “yêu” một cách miễn cưỡng

Đàn ông không phải không đủ sự tinh tế để biết cảm giác thật của bạn như thế nào. Khi anh ấy đề nghị làm “chuyện ấy”, bạn gật đầu nhưng với vẻ mặt chẳng có gì vui vẻ hoặc thậm chí là rất thờ ơ, anh ấy sẽ rất thất vọng.

Đừng nghĩ việc bạn cố gắng chiều chồng như thế là một điều để anh ấy vui. Thực tế, thứ mà anh ấy mong đợi là tâm trạng thoải mái và sự hào hứng của bạn khi cùng chồng chứ không phải cần một “cỗ máy” giúp thỏa mãn nhu cầu.

Sai lầm 3: Bất cẩn gây ra tổn thương cơ thể cho chồng

Mặc dù bạn không cố ý nhưng những điều này thực sự khiến anh ấy khó chịu vô cùng. Trong khi chồng bạn cố gắng nâng niu, bảo vệ cơ thể bạn thì việc bạn để những bộ móng dài, sắc nhọn làm tổn thương da của anh ấy là một ám ảnh rất lớn với chồng.

Bạn cần nhớ rằng, cơ thể anh ấy cũng cần phải được coi trọng khi “yêu”, đừng quá bất cẩn khiến chồng bị thương và làm ảnh hưởng tới tâm trạng và cảm xúc của chồng.

nhung sai lam phu nu phai thay doi ngay khi quan he - 2

Thứ mà anh ấy mong đợi là tâm trạng thoải mái và sự hào hứng của bạn khi cùng chồng chứ không phải cần một “cỗ máy” giúp thỏa mãn nhu cầu. (Ảnh minh họa)

Sai lầm 4: Lúc nào cũng đòi tắt điện tối om khi “yêu”

Nếu bạn mặc cảm với cơ thể mình, bạn không thoải mái khi khỏa thân trước mặt chồng, hãy cố gắng vượt qua sự nhút nhát. Việc bạn tự tin về hình ảnh cơ thể của mình cũng tạo ra một cảm xúc tích cực cho anh ấy. Đừng lúc nào cũng vào phòng và bắt tắt điện tối om, thậm chí đến nỗi hai vợ chồng không nhìn được nhau rồi mới cho chồng gần gũi. Nó cho thấy sự bất an của bạn và anh ấy cũng mất cảm hứng rất nhiều.

Khi bạn tự hào về cơ thể mình, tự tin trước anh ấy và mời gọi, chồng bạn sẽ thích thú vô cùng.

Sai lầm 5: Chê bai đủ thứ chuyện khi “yêu”

Đàn ông vốn dĩ đã ghét phải nghe nói nhiều, nghe những lời lải nhải. Đặc biệt, khi trên giường, bạn đả kích và nói những điều tiêu cực không ngừng sẽ tạo nên một sự ức chế rất lớn.

Trong khi anh ấy bận rộn, hăng say “yêu đương” vợ thì bạn cứ ở bên lải phàn nàn về việc cơ thể mình béo quá, da xấu quá, đùi to quá… khiến anh ấy khó chịu vô cùng. Thực tế là anh ấy chẳng bận tâm về vấn đề cơ thể của bạn nếu bạn thoải mái hòa nhịp cùng chồng. Cách bạn tự ti về cơ thể đang làm giảm sức hấp dẫn của chính mình.

nhung sai lam phu nu phai thay doi ngay khi quan he - 3

Bạn cần nhớ rằng, cơ thể anh ấy cũng cần phải được coi trọng khi “yêu”, đừng quá bất cẩn khiến chồng bị thương và làm ảnh hưởng tới tâm trạng và cảm xúc của chồng. (Ảnh minh họa)

Sai lầm 6: Giục giã chồng “nhanh lên, em mệt lắm”

Nếu khi bắt đầu lên giường, anh ấy hôn và gạ gẫm bạn, bạn hỏi anh ấy rằng: “Nhưng nhanh nhanh được không, em mệt lắm, mai còn phải dậy sớm”, nó sẽ “giết chết” tâm trạng của chồng bạn một cách thần tốc. Anh ấy cảm nhận được rằng bạn không hào hứng với cuộc “yêu” và chỉ muốn mọi việc xong sớm cho yên thân. Chắc chắn chồng bạn sẽ nằm vật ra giường và chẳng thèm ngó ngàng đến bạn nữa sau câu nói đó.

Sai lầm 7: Phân tâm việc khác khi đang “yêu”

Nhìn lên trần nhà, phân tâm hoặc suy nghĩ về một việc gì đó khi đang làm “chuyện ấy” với chồng sẽ khiến anh ấy cực kì mất hứng. Trong khi chồng hạnh phúc và vui vẻ thì nhìn xuống thấy vợ lơ đãng, ngơ ngơ nghĩ về thứ khác, anh ấy sẽ nhận ra dường như mình đang “yêu” một mình. Thật chán biết bao!

Anh ấy cần sự tham gia một cách trọn vẹn của bạn, không phải chỉ về thể xác mà còn cả tinh thần.

Theo Navy (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY