Những mẫu nội thất xa hoa của Luxury Edition & Gallery

0
59

Tên tuổi của công ty được gắn liền với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Bồn rửa mặt, vòi sen, đồ nội thất và các món đồ cổ là những sản phẩm in đậm dấu ấn của hãng. Con người luôn cố gắng tìm đủ mọi lí do để có thể rời khỏi chiếc giường vào mỗi buổi sáng. Để vượt qua cơn ngái ngủ và trở lại với thực tại sau mỗi cơn mơ, có thể thứ chúng ta cần là một chiếc bồn rửa mặt bằng vàng. Tìm cảm hứng cho một ngày mới khi soi bóng mình vào chiếc bồn lộng lẫy có lẽ dễ dàng hơn ngắm khuôn mặt mệt mỏi của mình trong gương. Luxury Edition & Gallery đã giới thiệu bồn rửa mặt bằng vàng với 8 viên kim cương được khảm ở thành bồn có mức giá là 95.000 USD (gần 1,98 tỷ đồng).

Những mẫu nội thất xa hoa của Luxury Edition & Gallery | ảnh 1

Cũng được ra mắt cùng thời điểm là chiếc bồn Orno, một mẫu thiết kế bằng nhôm nhỏ hơn. Thành chiếc bồn này làm từ bạch kim được mạ thêm vàng 24K.

Những mẫu nội thất xa hoa của Luxury Edition & Gallery | ảnh 2

Ngoài ra, các sản phẩm bồn rửa mặt còn có thể làm bằng đá cẩm thạch bên ngoài với một lớp vàng hoặc bạch kim ở bên trong.

Những mẫu nội thất xa hoa của Luxury Edition & Gallery | ảnh 3

Sản phẩm vòi hoa sen của công ty này tuy không đa dạng bằng nhưng cũng được thiết kế rất tao nhã.

Những mẫu nội thất xa hoa của Luxury Edition & Gallery | ảnh 4

Vòi sen làm bằng đá cẩm thạch Thụy Điển.

Với những sản phẩm trong phòng tắm làm từ nguyên liệu quý, nhiều người có thể cho rằng chúng sẽ khó mang lại thành công khi được tung ra thị trường. Nhưng lý do là vì theo CIA, 9,3% tổng sản phẩm xuất khẩu của Thụy Điển được đưa vào thị trường của Na-uy, đất nước giàu thứ 4 thế giới theo bảng xếp hạng và đánh giá của tạp chí Forbes, và chắc hẳn những nội thất cao cấp này sẽ tìm được một thị trường tiềm năng ở Na-uy.

Những mẫu nội thất xa hoa của Luxury Edition & Gallery | ảnh 5

Chiếc bàn cà phê có hình dạng bản đồ Thụy Điển, làm từ gỗ nâu phớ đỏ, mặt bàn làm bằng đồng có giá chỉ 5,5 USD (khoảng 115.000 đồng). Mặc dù chiếc bàn với thiết kế dài trong có vẻ lạ mắt nhưng khi kết hợp với một chiếc đi văng bằng nhung thì sẽ rất sang trọng.

Những mẫu nội thất xa hoa của Luxury Edition & Gallery | ảnh 6

Chiếc ghế đặc biệt này có giá 178 triệu đồng.

Hoặc nếu khách hàng đang tìm kiếm một chiếc ghế với giá 8.500 USD (178 triệu đồng) thì Toro sẽ là câu trả lời. Phần trên chiếc ghế được làm bằng gỗ cứng, được chảm trổ rất tinh xảo, nệm bọc bằng lụa với các họa tiết và hoa văn màu sẫm được vẽ bằng tay, mang tinh thần cổ điển. Ngược lại, chân ghế được làm từ thép sáng bóng theo phong cách hiện đại (nếu khách hàng yêu cầu thì nhà sản xuất sẽ mạ thêm cho chân ghế 24 cara vàng). Phần giữa chân ghế và mặt ghế được thiết kế với các hoa văn hiện đại và tao nhã, giống như họa tiết kiểu Marseilles. Bên cạnh những sản phẩm nội thất vừa độc đáo vừa cổ điển, Luxury Edition & Gallery còn tung ra 5 món đồ cổ của những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử.

Những mẫu nội thất xa hoa của Luxury Edition & Gallery | ảnh 7

Chiếc tủ có ngăn của Lars Bolin (1759 – 1801) với mặt trên làm bằng đá cẩm thạch Thụy Điển.

Những mẫu nội thất xa hoa của Luxury Edition & Gallery | ảnh 8

Đồng hồ mạ vàng của Louis XV – tác phẩm của Peter Ernst (1753 – 1784).

Những mẫu nội thất xa hoa của Luxury Edition & Gallery | ảnh 9

Bàn gỗ mạ vàng với đá cẩm thạch trắng trên mặt (năm 1820).

Những mẫu nội thất xa hoa của Luxury Edition & Gallery | ảnh 10

Đôi chân nến đồng và mạ vàng của vua Louis XVI.

Những mẫu nội thất xa hoa của Luxury Edition & Gallery | ảnh 11

Đồng hồ làm từ đá cẩm thạch, đồng và mạ vàng của vua Louis XVI.

(Theo NDHMoney)