Với những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo phải không ngừng động não, tìm kiếm nguồn cảm hứng từ mọi thứ ở xung quanh. Bởi vậy việc lựa chọn làm việc như thế nào để vừa giúp họ thoải mái vừa mang lại cảm hứng trong suốt quá trình làm việc là rất cần thiết. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc đưa ra lựa chọn này thì hãy tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Bàn làm việc khung sắt đa năng

Mẫu bàn làm việc này với thiết kế đơn giản và có thể mở rộng thêm nhiều không gian làm việc khi cần cũng như thu gọn là không sử dụng đến. Qua đó nó đảm bảo tiết kiệm được rất nhiều không gian làm việc cho bạn. Thực tế nguồn cảm hứng để thiết kế nên bộ bàn làm việc chân sắt này chính là từ trò chơi lồng ghép đồ vật.

2. Bàn làm việc nhiều ngăn kéo

Thực tế bàn làm việc có nhiều ngăn là ý tưởng đã có từ lâu, tuy nhiên thông thường nó chỉ có một hoặc ít ngăn kéo được tận dụng để làm ngăn chứa đồ và vật dụng, điều này khiến mọi người gặp khó khăn trong việc bố trí vật dụng cá nhân khi làm việc.

Khắc phục được vấn đề đó các nhà sản xuất đã tung ra sản phẩm bàn làm việc nhiều ngăn kéo được cải tiến chia thành nhiều ngăn, mỗi ngăn có một công dụng riêng như có khe luồn dây, móc treo đồ,… Bởi vậy mà những vật dụng cá nhân được bố trí với chiếc bàn này một cách gọn gàng, khoa học không cần đến tủ kệ.

3. Bàn làm việc có ngăn xếp chồng lên nhau dễ thương

Đây là ý tưởng giúp mở rộng không gian lưu trữ cho bàn làm việc sáng tạo và hiện đại hơn. Ý tưởng thiết kế của những chiếc kệ này chồng lên nhau cực kỳ độc đáo, qua đó nó giúp cho người dùng có thể dễ dàng tùy biến không gian lưu trữ ở trên bàn làm việc bất kỳ lúc nào mà không có cảm giác nhàm chán.

4. Bàn làm việc đôi có ngăn kệ sách

Chiếc bàn này có gấp đôi chiều dài so với một chiếc bàn làm việc thông thường và nó được chia làm thành 2 góc khác nhau. Với một lựa chọn hoàn hảo như thế này thì trong một không gian vẫn có được khoảng trống rộng rãi cho 2 người làm việc. Hoặc bạn cũng có thể tận dụng chỗ để đựng hồ sơ, tài liệu.

Một điểm cộng khác của mẫu bàn này nữa là chi tiết thiết kế sáng tạo ở giữa một đoạn dốc nhỏ với kích thước vừa vặn cho vài quyền sách. Bên dưới nó cũng được làm theo dạng một giá sách đơn giản tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những mẫu bàn làm việc khác.

5. Bàn làm việc mộc mạc bằng gỗ tự nhiên

Sản phẩm này được tạo nên nhờ ý tưởng biến miếng thân cây xẻ dọc để làm, qua đó mang lại một chiếc bàn làm việc cực kỳ đẹp mắt và sáng tạo. Nếu bạn đang cần một không gian làm việc rộng rãi và đảm bảo giúp bản thân có thể tập trung cao độ khi làm việc thì đây đích thị là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

6. Bàn có ngăn kéo kiểu thùng chứa

Thùng chứa kim loại cứng cáp được đặt dưới chân bàn bằng theo kiểu mộc mạc xưa nhưng lại dễ sử dụng hơn rất nhiều so với việc dùng ngăn kéo. Song nếu thùng chứa không được làm thủ công và mang tính nghệ thuật thì nó sẽ phản tác dụng và làm cho các thùng chứa giống như thùng rác vậy. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn này bạn nhé!

7. Bàn làm việc treo tường góc cửa sổ

Mẫu bàn làm việc này thích hợp sử dụng ở một góc nào đó mà bạn khó có thể sắp xếp các món đồ nội thất khác. Điển hình chính là chỗ cửa sổ, nơi có ánh sáng tự nhiên nhiều giúp bạn có thể tìm được nguồn cảm hứng làm việc hiệu quả hơn.

Trên đây là mẫu bàn làm việc lý tưởng cho những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo. Nếu còn thắc mắc gì hay đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn làm việc uy tín, chất lượng thì hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho Vnnoithat.net. Chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất.

Thùy Duyên

LEAVE A REPLY