GiadinhNet – Chuyện “lên đỉnh” ở phụ nữ luôn là câu chuyện khó khăn. Thế nhưng với nhà anh Trần Hùng (Hoài Đức, Hà Nội) thì lại không phải câu chuyện đáng bàn.

Hai anh chị luôn viên mãn trong cuộc sống. Chị luôn tự hào vì có người chồng hiểu mình và đặc biệt hòa hợp chuyện phòng the. Nhiều lúc nghe các chị em than phiền vì “phải” phục vụ chồng, chị Thủy chỉ cười và thầm cảm ơn vì chồng luôn biết cách làm mình hài lòng.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Chia sẻ với chị em, có lúc chị thành thật: “Thực ra các ông ấy cứ nghĩ đâu đâu ấy, có gì to tát đâu. Với phụ nữ cần nhất là ổn định tâm lý để được cảm nhận tình cảm của chồng. Người mà mệt mỏi thì yêu đương nỗi gì. Giận chồng hoặc ghen tuông, hoặc toàn những nỗi lo về tiền bạc, con cái thì cũng làm sao mà lên đỉnh nổi!”.

Nói thế rồi chị chia sẻ: “Anh nhà mình lần nào gặp gỡ cũng là mình hạnh phúc bởi anh ấy luôn biết mình cần gì. Mình vốn lãng mạn, nên anh ấy tạo cho mình một không gian lãng mạn. Kỹ năng cũng chỉ là thứ yếu thôi, cái cơ bản phải yêu thương nhau và hiểu đối phương”. Lời chị Thủy kể làm các chị em cứ tấm tắc, gật gù.

Đàn ông hình dung về chuyện phòng the của phụ nữ hơi phức tạp. Nhưng thực tế không phải quá khó. Bởi với phụ nữ, ngoại cảnh lại là yếu tố tác động lớn nhất. “Mình luôn yêu thích màn dạo đầu. Nó gần như quyết định tất cả quá trình sau đó!, chị Mai Hương (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ. “Với mình màn dạo đầu rất lãng mạn, kích thích. Mình thích cách chồng vuốt ve, ôm ấp, cho mình cảm giác được yêu thương. Có những hôm, lúc mình đang nấu ăn, chồng đến ngay đằng sau, ôm ấp, vuốt ve và chỉ cần thế đủ để khiêu khích mình!”.

Có những người phụ nữ lại “phức tạp” hơn một chút khi họ chỉ thực sự được cảm giác lên đỉnh mỗi khi được chồng nói những từ tục tữu. Chị Thương Huế (Thạch Thất, Hà Nội) là một người như thế. Chia sẻ trên một diễn đàn kín, chị tâm sự: “Không biết chị em khác thế nào chứ mình rất thích chồng mình nói những lời bậy bạ lúc lên giường. Khi nghe những từ ấy mình thấy rất cảm hứng, cảm giác như là người khác ấy. Mình cảm thấy muốn được hoang dã ngay lập tức. Những từ tục tữu rất có khả năng làm mình tan chảy”.

Thực tế, phụ nữ luôn phức tạp nhưng chuyện “lên đỉnh” với họ không phải quá khó nếu đàn ông nắm bắt được đặc điểm riêng về người phụ nữ của mình.

class=”VCSortableInPreviewMode” data-back=”E6E6FA” data-border=”999″ dir=”center” id=”ObjectBoxContent_1502768915187″ style=”border:solid 1px #999; background:#E6E6FA;float:none;width:90%;margin:0 auto;” type=”content” w=”90%”>

Mẹo giúp phụ nữ dễ “lên đỉnh”.

– “Yêu” vào ngày trứng rụng: Đó là thời điểm, chị em dễ “lên đỉnh” nhất.

– Không nên nản chí, bạn thử “yêu” đều đặn vì chuyện “lên đỉnh” cần có thời gian và sự trải nghiệm.

– Tập trung: Quên đi ngày mai bạn có cuộc họp quan trọng – hãy thư giãn và tập trung vào cảm giác của bạn.

– Chọn tư thế phù hợp: Doggie là kiểu “yêu” lý tưởng nhất, giúp kích thích điểm G.

– Luyện tập đáy xương chậu: Chúng có tác dụng kiểm soát kích cỡ và sự kìm chặt của âm đạo, tăng cực khoái.

– “Tự sướng”: Vì nhờ nó bạn có thể biết được và nói cho đối phương biết cách làm bạn “ngất ngây” nhất.

Phương Nghi (t/h)

Thanh Loan

LEAVE A REPLY