Tình yêu và sự lãng mạn vẫn còn là điều bí ẩn, thậm chí các nhà khoa học không thể giải thích tại sao một số sự việc xảy ra khi người ta yêu nhau.

Tình yêu và sự lãng mạn vẫn còn là điều bí ẩn, thậm chí các nhà khoa học không thể giải thích tại sao một số sự việc xảy ra khi người ta yêu nhau.
 

 
80 tuổi không có nghĩa là không còn “yêu”. Một nghiên cứu cho thấy khoảng 30% phụ nữ tuổi trên 80 vẫn còn ái ân với người bạn đời.
 
Giọt tinh dịch đầu tiên có tốc độ nhanh hơn vận động viên. Khi nam giới xuất tinh, giọt tinh dịch đầu tiên được cho là đi với tốc độ 42 km/giờ, con số cao hơn nhiều so với tốc độ của vận động viên.
 
Đàn ông tốn nhiều calo hơn phụ nữ khi làm “chuyện ấy”. Nói chung, nam giới đốt cháy khoảng 200 calo sau khi làm tình trong khi phụ nữ đốt cháy khoảng 70 calo, trừ khi cô ấy nằm trên.
 
Phụ nữ không biết núm vú nam giới cứng khi nam giới đang phấn khích. Phụ nữ có thể không được nhận thức được núm vú của nam giới cứng lên và nhạy cảm khi họ đang phấn khích.
 
Cực khoái làm giảm trầm cảm. Một cuộc khảo sát cho thấy thủ dâm có thể làm giảm các triệu chứng của trầm cảm là vì cực khoái có thể thay đổi chất hóa học trong não và cũng phóng thích một số loại hoóc môn làm dịu tâm trạng.
 
Phụ nữ “lên đỉnh” nhanh hơn khi thủ dâm. Thực tế cho thấy phụ nữ “lên đỉnh” nhanh hơn khi thủ dâm so với khi có bạn tình.
 
Cực khoái làm giảm đau nửa đầu. Phụ nữ bị chứng đau nửa đầu có xu hướng thích ân ái hơn vì cực khoái có thể làm giảm cơn đau đầu của họ.
 
Nồng độ cholesterol thấp ảnh hưởng sự lãng mạn. Mặc dù có nhiều yếu tố khác đóng vai trò quan trọng trong việc có một cuộc sống lãng mạn nhưng nghiên cứu cho thấy nồng độ cholesterol thấp có thể ảnh hưởng đến khả năng đạt được lãng mạn.
 
Cũng giống như hắt hơi, cực khoái không thể dừng lại. Khi cực khoái đến thì không thể dừng lại được.
 
Nồng độ testosterone của nam giới điều khiển ham muốn tình dục của họ. Nếu bạn muốn biết làm thế nào tăng nồng độ testosterone của nam giới, so sánh kích thước của ngón tay trỏ và ngón đeo nhẫn. Nếu ngón đeo nhẫn dài hơn, nồng độ testosterone rất cao. Ngón đeo nhẫn càng dài, nồng độ testosterone càng cao.
 
Theo Ngọc Lam (Thanh Niên Online)

LEAVE A REPLY