Khi về giường, nếu các chàng tinh ý biết cách phá bỏ những rào cản trong lòng người phụ nữ cạnh mình thì chắc chắn, cuộc yêu của 2 người sẽ vô cùng dạt dào cảm xúc.

Phụ nữ thường khó lên đỉnh nhưng chỉ cần được người đàn ông của mình “yêu” đúng cách khi ái ân, họ sẽ vẫn dễ dàng thăng hoa. Miễn chỉ cần đối tác nhiệt tình, kiên trì tạo cảm xúc cho cô ấy.

Những lời tán tỉnh ngọt ngào khi về giường

Nhiều người thường nghĩ những lời tán tỉnh chỉ dành cho các cặp đôi đang trong thời gian hẹn hò, tìm hiểu. Với vợ chồng đã cưới hoặc có thời gian gắn bó lâu dài rồi thì những lời đường mật ấy nghe vẻ như hơi sến súa. Vậy nhưng thực tế cuộc sống hôn nhân vốn có nhiều áp lực, sau một ngày làm việc căng thẳng, khi về giường điều mỗi phụ nữ đều luôn mong muốn đấy chính là được nghe những lời ngọt ngào từ người đàn ông chung chăn gối với cô ấy.

 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Yêu thương thể hiện qua hành động nhưng đôi khi tình cảm cũng cần được thể hiện qua lời nói thì đối phương mới có thể cảm nhận hết được sự chân thành của vợ chồng dành cho nhau. Vậy nên thi thoảng được chồng kéo vào lòng ôm lâu hơn một chút hay bất ngờ trao nụ hôn vội chỉ lướt nhanh như cơn gió kèm theo một câu nói tình tứ, có vẻ hơi bất thường vào buổi sáng như: “Chuẩn bị tinh thần… đêm nay em không thoát khỏi tay anh”… Đó chính là 1 “tín hiệu yêu” khiến nàng cả ngày hôm ấy rung rinh, háo hức. Đảm bảo chắc chắn, tối ấy nàng sẽ nhập cuộc dễ hơn và cuộc yêu của 2 người sẽ tràn đầy sự hưng phấn.

Hỏi nàng cảm xúc thật

Với những phụ nữ tính cách khép kín, e dè thì khi nhập cuộc họ thường rất ngại kể chuyện, lại càng ngại để phát ra “tiếng yêu” vì sợ đối phương đánh giá là mình không đoan trang. Do vậy khi về giường, nếu các chàng tinh ý biết cách phá bỏ những rào cản trong lòng người phụ nữ cạnh mình thì chắc chắn, cuộc yêu của 2 người sẽ vô cùng dạt dào cảm xúc.

Thực chất khi nhập cuộc yêu, để tăng hưng phấn cho nàng, mày râu chỉ cần chăm sóc tỉ mỉ cho cô ấy ở màn dạo đầu thật nhẹ nhàng rồi khẽ thủ thỉ khơi gợi ham muốn cho nàng bằng những câu hỏi tình tứ như: “Đêm nay em muốn anh thế nào”, hay “em có thích anh làm thế này không”, hoặc “anh đổi tư thế nhé”. Khi cảm nhận được sự ân cần đặc biệt mà đối phương dành riêng cho mình, nàng sẽ dần dần cởi mở lòng hơn. Từ đó nàng sẽ bộc lộ ham muốn của chính mình giúp đôi bên hòa hợp hơn mỗi ngày.

Vuốt ve làm tăng hưng phấn

 - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Khi về giường, phụ nữ thường không dễ có cảm xúc song để thổi được ham muốn cho nàng lại cũng là điều thực sự không khó chỉ cần lúc nhập cuộc, chàng biết cách vuốt ve, âu yếm với vài tuyệt chiêu massage mềm mại, nhẹ nhàng lượn khắp cơ thể đối phương. Đó cũng là cách vô cùng hiệu quả để chàng kích thích ham muốn cho bạn đời và dụ cô ấy nhập cuộc với cảm xúc thăng hoa tột độ.

Điều đầu tiên chàng cần làm là để cho người phụ nữ của mình được thả lỏng cơ thể một cách thoải mái dưới chiếc ga giường còn vương mùi nước hoa thoang thoảng. Bước tiếp theo là nhẹ nhàng massage chậm rãi dọc theo sống lưng, kéo xuống tận thắt lưng dưới, dần dần hãy để cho đôi bàn tay của mình được tự do bướng bỉnh lấn lướt tới các vùng cấm địa của nàng, nửa như khiêu khích, nửa trêu chọc. Động tác này vừa sưởi ấm cơ thể nàng nhưng cũng làm tăng hưng phấn cho cả 2 người một cách đê mê nhất.

Khi được bạn đời massage như thế thì dù có mệt mỏi hay đang căng thẳng, thậm chí là nàng có đang “chán yêu” đi chăng nữa cũng sẽ dễ dàng sập bẫy ái tình ngọt ngào của chàng. Nếu có thể, hãy âu yếm nàng ở những vị trí nhạy cảm như vành tai sau gáy, bờ vai, ngực, xương quai xanh, hai bên hông và đến những vùng khác. Những cử chỉ ấy không những làm tăng hưng phấn cho nàng tức thì mà còn thay bạn bật tín hiệu đèn xanh khiến cô ấy hiểu ngay bạn đời đang muốn gì. Hiểu tâm ý của bạn, nàng sẽ vui vẻ cùng chàng nhập tiệc yêu ngay sau đó.

TẬP TỤC QUAN HỆ TÌNH DỤC KỲ LẠ Ở CÁC NƯỚC

Kỳ lạ nơi phụ nữ có thể quan hệ tình dục với bất kỳ đàn ông nào trước mặt chồngKỳ lạ nơi phụ nữ có thể quan hệ tình dục với bất kỳ đàn ông nào trước mặt chồng

GiadinhNet – Chuyện phòng the đặc biệt ở mỗi nước đều thể hiện nét văn hóa, lịch sử và sự phát triển của đất nước, vùng miền đó ở mỗi giai đoạn. Có những tập tục thể hiện nét văn hóa riêng biệt, bản sắc dân tộc nhưng có những tập tục lại trở thành hủ tục, phản văn hóa.

Kinh hãi tập tục đàn ông nhà chồng thoải mái quan hệ với cô dâu ngay trong đêm tân hônKinh hãi tập tục đàn ông nhà chồng thoải mái quan hệ với cô dâu ngay trong đêm tân hôn

GiadinhNet – Chuyện phòng the đặc biệt ở mỗi nước đều thể hiện nét văn hóa, lịch sử và sự phát triển của đất nước, vùng miền đó ở mỗi giai đoạn. Có những tập tục thể hiện nét văn hóa riêng biệt, bản sắc dân tộc nhưng có những tập tục lại trở thành hủ tục, phản văn hóa.

Những cách quan hệ kỳ cục khiến ai cũng ái ngại, hưng phấn mấy cũng chẳng dám 'yêu'Những cách quan hệ kỳ cục khiến ai cũng ái ngại, hưng phấn mấy cũng chẳng dám “yêu”

GiadinhNet – Phụ nữ thích ai là lột đồ người đó, nuốt nước bọt thay cho nụ hôn… là những “cách yêu” kỳ cục trên thế giới. Đến ngày nay nó tồn tại như một nét văn hóa. Dẫu vậy cũng khiến nhiều cặp đôi yêu nhau phải “dè chừng” khi tới những nơi này.

class=”ads_detail”> id=”admzonek1broje0″>

LEAVE A REPLY