Khi bắt đầu có việc quan hệ tình dục, thay vì việc hỏi: “Em muốn như thế nào”, anh ta hùng hục bắt làm lại theo ý mình vì điều đó là cái mà anh ta thích.

Khi bắt đầu có việc quan hệ tình dục, thay vì việc hỏi: “Em muốn như thế nào”, anh ta hùng hục bắt làm lại theo ý mình vì điều đó là cái mà anh ta thích.

Dưới đây là những gì biểu hiện để nhận ra một anh chàng có xu hướng thô bạo trong tình dục:

Hôn ngấu nghiến, thô bạo, gây chảy máu hoặc đau

Tất nhiên, không phải ai cũng là một bậc thầy để tạo ra những nụ hôn ngọt ngào, ướt át. Một vài người thiếu kinh nghiệm có thể có những nụ hôn hơi vụng về. Nhưng cách mà anh ta hôn, đầy thô bạo, mạnh mẽ và không quan tâm tới cảm xúc của đối phương. Anh ta thậm chí còn thích những kiểu như cắn vào môi dù cho điều đó làm bạn đau và chảy máu nhưng anh ta cũng không có ý định dừng lại.

nhung dau hieu cho thay anh ay la nguoi tho bao tren giuong - 1
Tình dục là một điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống hôn nhân, nếu bạn lấy một người không phù hợp về tình dục, mang lại cho bạn cảm giác sợ hãi thì sẽ rất khó để hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Chỉ thích làm theo cái mình thích

Khi bắt đầu có việc quan hệ tình dục, thay vì việc anh ta hỏi: “Em muốn như thế nào”, anh ta hùng hục bắt làm lại theo ý anh ta vì điều đó là cái mà anh ta thích. Ngay cả khi bạn tỏ ra không thích, không phù hợp và không nhiệt tình, anh ta cũng tìm mọi cách để thuyết phục bạn chiều theo.

Không bao giờ khen ngợi

Hai người ở chốn riêng tư, anh ta chỉ chăm chăm vào “chuyện đó” mà không hề quan tâm tới việc phải chăm sóc tình cảm. Một người đàn ông chu đáo, coi tình dục là thứ gắn kết tình cảm sẽ luôn có lời khen ngợi tới ngườiphụ nữ của mình. Ngược lại, khi lên giường, anh ta thậm chí chả để ý tới màu son bạn đánh hôm nay, hương nước hoa mới hay bộ đồ lót gợi cảm mà bạn chuẩn bị… có nghĩa với anh ta, tình dục cùng bạn chỉ là một thứ thỏa mãn nhu cầu.

nhung dau hieu cho thay anh ay la nguoi tho bao tren giuong - 2
Khi lên giường, anh ta thậm chí chả để ý tới màu son bạn đánh hôm nay, hương nước hoa mới hay bộ đồ lót gợi cảm mà bạn chuẩn bị… có nghĩa với anh ta, tình dục cùng bạn chỉ là một thứ thỏa mãn nhu cầu. (Ảnh minh họa)

Bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu là một điều vô cùng cần thiết trong “chuyện ấy”. Nó không chỉ là bước gợi hứng mà còn là cách thể hiện tình yêu, chăm sóc cảm xúc. Một người đàn ông chỉ chăm chăm làm “chuyện ấy” ngay lập tức mà bỏ qua màn dạo đầu, chứng tỏ anh ta chỉ đang quan tâm tới cảm xúc của mình, bất biết đối phương ra sao. Việc bỏ qua màn dạo đầu này chắc chắn sẽ khiến nữ giới hụt hẫng về tâm lí và dễ bị khô hạn khi “yêu”.

Việc thay đổi tư thế, táo bạo và mới mẻ hơn làm cho cuộc “yêu” có thêm nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, nếu như anh ta khăng khăng bắt bạn phải thử những tư thế mà bạn cảm thấy không an toàn, khó chịu. Mặc dù bạn từ chối nhưng anh ta cũng ra sức thuyết phục. Ý tưởng quá táo bạo hoặc mang tính bạo lực quá nhiều chứng tỏ anh ta là người có xu hướng thô bạo trong “chuyện ấy”.

“Yêu” bất chấp cơn đau của đối phương

Một người đàn ông yêu thật lòng và tôn trọng phụ nữ của mình, anh ấy sẽ quan tâm tới cảm xúc và tâm trạng của họ. Ngược lại, khi trên giường, dù bạn có kêu đau nhưng anh ta cũng không dừng lại, cố làm cho kì được vì đang “hưng phấn”. Đấy là mẫu đàn ông bạn nên xem xét kĩ lưỡng nếu không muốn rước họa vào thân.

Không chịu sử dụng bao cao su

Hai bạn chưa sẵn sàng để có con, thế nhưng trong mỗi cuộc “yêu”, anh ta không chịu sử dụng bao cao su vì muốn có cảm giác thật. Thay vào đó, anh ta bắt bạn sử dụng thuốc hoặc mặc kệ bạn từ tìm cách để bảo vệ chính mình khỏi nguy cơ có thai ngoài ý muốn.

Theo Minh Khuê (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY