GiadinhNet – Những tình huống dưới đây dễ làm cặp đôi “xí hổ” khi gần gũi, nhưng lại là tình huống ai cũng có thể gặp phải.

Đang cao trào thì lại “xì hơi”

Theo cuộc khảo sát thực tế, 23% phụ nữ thừa nhận rằng họ thường xuyên “xì hơi” trong những “cuộc yêu”. Tình huống “dở khóc, dở cười” này đôi khi khiến chị em phải xấu hổ, lo sợ đối tác sẽ cười mình, khiến chất lượng “cuộc yêu” bị giảm sút do mất tập trung.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
“Xì hơi” khi yêu là một hoạt động sinh lý tự nhiên của cơ thể. Ảnh minh họa: Internet

“Xì hơi” khi “yêu” là một hoạt động sinh lý tự nhiên của cơ thể. Ảnh minh họa: Internet

Thực tế, “xì hơi” là một hoạt động sinh lý tự nhiên của cơ thể khi khí tích tụ quá nhiều trong quá trình tiêu hóa, được giải phóng ra bên ngoài. Đây không phải là điều đáng xấu hổ mà ngược lại chúng còn là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn rất khỏe mạnh.

Dù hành động này đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy ngượng ngùng nhưng phải hiểu rằng đó là cơ chế sinh lý bắt buộc của cơ thể. Nếu có những lúc bạn không thể kìm nén được thì hãy cứ thoải mái để “xả hơi” ra ngoài. Thay vào đó, hãy tìm cách “chữa cháy” bằng cách dành cho chàng một nụ cười lém lỉnh để không làm “cuộc yêu” bị gián đoạn.

Ợ hơi

Trong khi cả hai đang say mê với nụ hôn ngọt ngào, đúng lúc đó, bạn đột nhiên phát ra tiếng ợ hơi thật to. Việc này không chỉ làm bạn một chút bối rối, đôi khi nó còn khiến cả hai trở nên lúng túng. Cấp độ xấu hổ sẽ tăng lên nếu sự cố ợ hơi đó còn đi kèm với mùi khó chịu từ dạ dày.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần khéo léo khi chuẩn bị có nguy cơ ợ, bạn hãy đẩy nhẹ nụ hôn của anh ấy qua tai, hoặc bạn cũng có thể chủ động thay đổi vị trí nụ hôn.

Vô tình đi tiểu

Việc vô tình đi tiểu trong lúc quan hệ không đáng ái ngại vì đơn giản nó là hiện tượng tự nhiên khi bàng quang được kích thích. Cho dù trước lúc gần gũi bạn đã cẩn thận đi vệ sinh và vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Tuy nhiên, chính sự kích thích ấy đã khiến bạn không thể nào tự chủ được việc đi tiểu trong cuộc yêu.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Đó cũng là nguyên nhân lý giải tại sao sau khi gần gũi vợ chồng thường có cảm giác muốn đi tiểu. Mặc dù có chút ngại ngùng nhưng đó chỉ là một chuyện vô cùng bình thường nên đừng lo lắng. Trước khi gần anh ấy, bạn nên giải quyết nhu cầu, hạn chế dùng các loại nước lợi tiểu hoặc đá lạnh trước đó. Ngoài ra, nhiệt độ trong phòng cũng ảnh hưởng đến việc bạn thường xuyên đi vệ sinh, thế nên căn chỉnh độ lạnh vừa phải, trong thời gian “yêu” nóng một chút cũng không phải là vấn đề.

Phương Nghi (t/h)

Thanh Loan

LEAVE A REPLY