Cho dù bạn có thừa nhận hay không, tâm trí của bạn chắc chắn sẽ đi lạc trong khi làm chuyện ấy với bạn tình.

Tình yêu đến thật dễ dàng nếu bạn là một cặp đôi tương thích, hiểu nhau một cách hoàn hảo. Nhưng trở nên cực kỳ thu hút lẫn nhau về tình dục chắc chắn là khó khăn. Nếu bạn muốn có một đời sống tình dục tuyệt vời và duy trì sự hấp dẫn của tình dục trong nhiều năm sau khi nằm chung giường với nhau, bạn cần hiểu 7 bí mật này.

Sex bắt đầu từ hấp dẫn ngoại hình

Mặc dù sự yêu thích về ngoại hình của đối phương không phải là tất cả, nhưng chúng ta đều biết rằng ngoại hình đẹp có thể làm tăng sự hấp dẫn giới tính trong một chặng đường dài. Hãy luôn chú trong đến vẻ ngoài của mình, chắc chắn nửa kia sẽ bị kích thích và muốn chạm vào bạn mãi không thôi.

Những bí mật tình dục chưa được tiết lộ bạn cần biết để biến chuyện ấy thành bữa tiệc kéo dài - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Luôn gợi cảm

Khi một người phụ nữ được những người đàn ông khác ngưỡng mộ, bạn đời sẽ càng ham muốn tình dục và luôn quan tâm đến cô ấy. Sự chú ý từ người khác giới luôn có tác dụng lớn, khiến cảm giác chiếm hữu và hưng phấn của đàn ông gia tăng mạnh mẽ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đứng trong đám đông và thu hút sự chú ý của mọi người, khi đó nửa kia sẽ thấy bạn thực sự tuyệt vời và quyến rũ như thế nào.

Quan hệ tình dục thường xuyên là tình dục đơn điệu

Tình dục luôn trở nên đơn điệu và nhàm chán nếu chúng ta không thử làm điều gì đó mới mẻ mọi lúc. Hãy thay đổi, biến đổi không ngừng và đôi khi có những quãng nghỉ, cho đối phương “nhịn đói” để tăng cảm giác thèm muốn.

Nói về ” chuyện ấy”

Khi hai người yêu nhau nói về tình dục, điều đó giúp cả hai hiểu được nửa kia ham muốn điều gì và mong đợi thay đổi điều gì trong cách thức thường ngày.

Nói về tình dục ngay cả khi bạn không quan hệ tình dục luôn là điều tuyệt vời trong tình yêu, tin được không? Thử là một người tinh nghịch, dí dỏm và nói về chuyện ấy với anh chàng/cô nàng của mình khi hai người ở bên nhau, chắc chắn sự gắn kết giữa hai người sẽ tuyệt vời hơn.

Đừng khỏa thân mọi lúc trước mặt nửa kia

Bạn càng đi lại trần truồng trong phòng ngủ khi bạn không thân mật, cả hai bạn sẽ càng bị giảm ham muốn tình dục. Nếu bạn ra ngoài trong một bữa tiệc, và bất ngờ nhìn thấy một khoảng hở kích thích của người ấy, bạn có bị run rẩy không?

Trí tưởng tượng gợi cảm

Cho dù bạn có thừa nhận hay không, tâm trí của bạn chắc chắn sẽ đi lạc trong khi làm chuyện ấy với bạn tình. Nó rõ ràng không dễ dàng gì khi chỉ nhìn chằm chằm vào mắt nhau trong nửa tiếng đồng hồ với cái đầu trống rỗng. Thay vì che giấu suy nghĩ của bạn, hãy nói về nó.

Khám phá trí tưởng tượng của nhau trên giường làm cho tình dục trở nên thú vị và ham muốn hơn rất nhiều. Mỗi khi tưởng tượng trở nên nhàm chán, hãy nói về những điều mới mẻ!

Những bí mật tình dục chưa được tiết lộ bạn cần biết để biến chuyện ấy thành bữa tiệc kéo dài - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Màn dạo đâu chiếm phần lớn thời gian gần gũi


Đừng nôn nóng, nôn nóng chỉ làm hỏng cảm xúc. Màn dạo đầu càng dài, cực khoái càng mãnh liệt. Vì vậy, lần tới khi cả hai bạn ở dưới tấm chăn, hãy dành thời gian để làm nóng, âu yếm và tình dục sẽ kéo dài hơn rất nhiều.

Tình yêu đích thực không chỉ là một câu chuyện tình lãng mạn hoàn hảo với những cuộc hẹn hò, dạo phố, nắm tay, chia sẻ về cuộc sống. Tình yêu đích thực cần có sự hấp dẫn bản năng của tình dục. Sở thích tình dục đồng điệu khiến cho mối quan hệ tình yêu, hay xa hơn là quan hệ vợ chồng lãng mạn hơn rất nhiều.

Hãy nhớ những bí mật tình dục này và sử dụng chúng. Đừng bao giờ để mối quan hệ trở nên tệ hơn chỉ vì chuyện ấy không như ý.

Theo Helino

LEAVE A REPLY